NORDIC ICE COLLECTION หนึ่งในสุดยอดผลงานชิ้นเอก งานดีไซน์อยู่เหนือกาลเวลา น่าจดจำในทุกรายละเอียด

B&O News cover Nordic Ice Collection

 

เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ

 

สวัสดีครับ Bang & Olufsen News กลับมาพร้อมกับข่าวสารอัพเดตใหม่ล่าสุด ให้เพื่อนๆและแฟนเพจได้ติดตามกัน มาเริ่มกันด้วยชุด คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับหน้าหนาวและเทศกาลในช่วงปลายปี ในครั้งนี้ Bang & Olufsen ได้สรรสร้างคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดโดยใช้ชื่อว่า “NORDIC ICE COLLECTION มาพร้อมผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่นให้เลือก จะซื้อสะสมหรือจะให้เป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรักก็ยังได้ “แอดมินแอบกระซิบเลยครับว่าทั้งวัสดุและทั้งสีสวยมากๆครับ เป็นสแกนดิเนเวียน สไตล์ สุดๆ พลาดไม่ได้อย่างยิ่งด้วยประการทั้งปวง

 

หากจะพูดถึงกระแสนิยมและความปังในช่วงยุคนี้แล้ว แอดมินต้องขอย้อนเรื่องราวกลับไปถึงคอลเลคชั่นก่อนหน้านี้ที่ทาง Bang & Olufsen ได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษ Chinese Zodiac Sign ออกมา โอ้โห้! ปังมาก! เป็นที่ถูกอกถูกใจ สายมู สายเสริมดวง กันมากๆ นอกจากเรื่องดวงที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้แล้ว อีกหนึ่งกระแสนิยมในปัจจุบันที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือสไตล์การแต่งบ้านแบบ Minimalist อารมณ์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ และเพื่อเป็นการตอบรับกระแสนิยมต้อนรับหน้าหนาวและเทศกาลในช่วงปลายปี Bang & Olufsen จึงได้สรรสร้างคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดโดยใช้ชื่อว่า “NORDIC ICE COLLECTION มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบคูลๆที่กำลังได้รับความนิยม หรือจะเรียกอีกอย่างว่า Nordic Style

 

 

นอร์ดิก สไตล์ (Nordic style) หรือ สแกนดิเนเวียน สไตล์ (Scandinavian style)

เป็นคำที่เรียกใช้การออกแบบหรือตกแต่งบ้านของคนในยุโรปเหนือ ประกอบไปด้วยประเทศ เดนมาร์ก สวีเดน นอร์เวย์ และรวมถึงฟินแลนด์ มีรูปแบบและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยแนวคิดการออกแบบที่สามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมตามสภาพภูมิประเทศได้อย่างลงตัว โดยมีภูมิอากาศหนาวเย็นและฤดูหนาวที่ยาวนาน สิ่งเหล่านี้ส่งผลถึงแนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งภายนอกและภายใน มีการจัดสรรพื้นที่ให้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพมีเอกลักษณ์ในการตกแต่งด้วยโทนสีขาวสีพาสเทล พื้นไม้สนที่หาได้จากธรรมชาติโดยรอบ ปูนเปลือย การเปิดช่องแสงและการประดับด้วยต้นไม้ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงอารมณ์ความรู้สึกที่เรียบง่าย อบอุ่นและดูหรูหราในขณะเดียวกัน โดยลักษณะทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ Nordic style เป็นการออกแบบอย่างยั่งยืน เรียบหรู ทันสมัย มีความเป็น Modern และ Minimalist สูง และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ทางลำโพง Bang & Olufsen จึงได้เล็งเห็นและรับแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นชุดนี้ เพื่อมาตอบโจทย์เพื่อนๆและลูกค้าสาย Minimalist โดย Nordic Ice Collection จะเป็นส่วนหนึ่งของ Bang & Olufsen Gifting season และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 ในสินค้าประเภท หูฟัง ลำโพงพกพา(On-The-Go) และลำโพงตกแต่งบ้าน(Flexible living) โดยจุดเด่นจะอยู่บนโลโก้ที่มีการพิมพ์สลักแบบพิเศษและถูกขัดเงามาเป็นอย่างดี มีรายละเอียดที่เรียบหรูและสง่างามทั้งชุดคอลเลคชั่น โดยเฉพาะสำหรับสินค้า On-The-Go ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเปรียบดั่งการสร้างเครื่องประดับที่มีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆหรูหราและสวยงามอย่างลงตัว

 

Beoplay A9 4th Gen

แอดมินขอเริ่มกันด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Beoplay A9 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเสมอมา จนปัจจุบัน Beoplay A9 เดินทางมาถึง Generation ที่ 4 แล้ว และด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นหนึ่งใน Iconic Design ของทาง Bang & Olufsen เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในรอบนี้ Beoplay A9 ในคอลเลคชั่นระดับโลกอย่าง Nordic Ice Collection ก็ได้เพิ่มความโดดเด่นให้เป็นที่น่าจดจำขึ้นไปอีก Beoplay A9 รุ่นนี้นั้นมีความพิเศษเพิ่มขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์สไตล์นอร์ดิก (Nordic style) เอาใจแฟนสายมินิมอลให้ไปสะสมและแต่งบ้านแบบคูลๆกัน Beoplay A9 Nordic Ice Collection มาพร้อมกับขาอะลูมิเนียมขัดลายลูกแพร์พื้นผิวด้านขัดเงาที่มีมิติด้วยโทนสีเย็นที่เรียกว่า Nordic Ice  วงแหวนถูกเน้นด้วยพื้นผิวที่ขัดเงามากขึ้น และแน่นอนว่า Cover ที่ทาง Bang & Olufsen เลือกใช้คือผ้าทอขนแกะ “Kvadrat” ให้อารมณ์โทนสีอบอุ่นละเอียดอ่อนด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัว เปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกให้คุณได้เสพทั้งเสียงและงานศิลป์ไปพร้อมๆกัน

 

Beosound Balance

ต่อมากับรุ่น Beosound Balance อีกหนึ่งลำโพงที่มีการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีมากมายภายในลำโพง ไม่ว่าจะเป็น Active Room Compensation หรือ Stereo Pairing โดยครั้งนี้มาพร้อมกับ Nordic Ice Collection เป็นรุ่นแรกที่มีฐานเป็น Recycle Aluminium ด้วยแนวคิดการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ โลโก้มีการพิมพ์สลักที่เปล่งประกายจากพื้นผิวด้านเพื่อให้รับแสงและเน้นรูปร่างให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมผ้าถักแบบไร้ตะเข็บช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีมุมที่สมบูรณ์รอบด้านแบบ 360 องศา เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสไตล์ Bang & Olufsen Signature Sound มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบหรู สวยงามอย่างลงตัว

 

 

Beosound Stage

สำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นสุดท้ายในกลุ่มลำโพงตกแต่งบ้าน (Flexible living) ลำโพงซาวด์บาร์ทรงพลัง ให้เสียงที่ดีและครบในทุกย่านเสียง ภายในประกอบไปด้วย 11 ดอกลำโพง มาพร้อมระบบเสียง Dolby Atmos ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าของเรา ในคอลเลคชั่นชุดนี้มาพร้อมกับกรอบข้างที่มีผิวสองประเภท โดยพื้นผิวหลักเป็นแบบด้านมาพร้อมขอบขัดเงา เสริมด้วยรายละเอียดสำหรับไอคอนและโลโก้ที่ขัดเกลาด้วยกระบวนการพิมพ์สลัก และอย่างเช่นเคย Cover ที่ทางเราเลือกใช้คือผ้าทอขนแกะ “Kvadrat” จัดเรียงในลักษณะเส้นผ้าลายแนวขวาง สร้างให้ Beosound Stage โดดเด่นแต่เรียบหรูมีสไตล์ที่ชัดเจน ทำให้การการดูหนังหรือฟังเพลงของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

 

 

Beosound A1

สำหรับลำโพงพกพา (On-The-Go) รุ่นน้องเล็กอย่าง Beosound A1 ที่มีคุณภาพเสียงดีเกินขนาดตัว เชื่อมต่ออย่างง่ายดายผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth โดยคอลเลคชั่น Nordic Ice จะช่วยเสริมความสวยงามให้ Beosound A1 ของคุณ ด้วยสีสุดพิเศษไม่เหมือนใคร พื้นผิวอะลูมิเนียมที่มีความปราณีตโดยเลือกใช้โทนสีเย็นที่เรียกว่า Nordic Ice สายหนังอันเป็นเอกลักษณ์และมีตัวล็อคมาให้ พื้นผิวหลักเป็นแบบด้านพร้อมขอบขัดเงา โลโก้ Bang & Olufsen ที่ฐานพิมพ์ด้วยกระบวนการสลักหมึกที่เคลือบเงาสะท้อนแสง สร้างความเรียบหรูให้กับลำโพง พกพาไปที่ไหนก็โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

 

Beoplay EQ

มาถึงกับหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด Beoplay EQ ถึงจะเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นาน แต่บอกเลยว่าเป็นหูฟัง True Wireless Stereo (TWS) ที่ได้รับความนิยมและมียอดสั่งซื้อเยอะมากๆงานนี้หูฟัง True Wireless น้องใหม่อย่าง Beoplay EQ ก็ไม่ขอพลาดที่จะร่วมในคอลเลคชั่น Nordic Ice โดยในการสรรสร้างหูฟังชิ้นนี้เรียกได้ราวกับว่าเป็นงานเครื่องประดับชิ้นหนึ่งเลย โลโก้มีการพิมพ์สลักเงาบนแผ่นอะลูมิเนียมแบบด้าน ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์น่าค้นหา สีอะลูมิเนียม Nordic Ice ตัดด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่มในโทนสีอบอุ่น ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายและกล่องเคสทำมาจาก Anodize Aluminum เพื่อความทนทาน เป็นหูฟัง True Wireless Stereo (TWS) ระดับ High-end ที่ได้ทั้งเสียงและวัสดุพรีเมียมขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

Beoplay H95

ชิ้นสุดท้ายใน Nordic Ice Collection กับหูฟังไร้สายรุ่นท็อปของทาง Bang & Olufsen อย่าง Beoplay H95 ที่ดึงดูดทุกสายตาด้วยงานออกแบบและวัสดุเกรดพรีเมียม โดยหูฟังในส่วนฟองน้ำรองหูทำจากหนังแกะและแถบคาดศีรษะทำมาจากหนังวัวเพื่อความสบายในการสวมใส่ สี Aluminum Nordic Ice ตัดด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่มในโทนสีอบอุ่น จะช่วยให้ Beoplay H95 ของคุณดูโดดเด่น เรียบหรู สร้างความประทับใจต่อผู้ใช้งานและผู้พบเห็นอย่างแน่นอน

 

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับชุด Nordic Ice Collection พร้อมให้เพื่อนๆและลูกค้าสะสมหรือจะซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ โดยคอลเลคชั่นชุดนี้ออกแบบตาม Nordic style ที่จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายทั้งในบ้านที่พักรวมถึงผู้ใช้งานและมอบประสบการ์ความรู้สึกที่อบอุ่น นุ่มนวล แก่ผู้ใช้งานทั้งหูฟัง ลำโพงพกพา (On-the-go) และลำโพงตกแต่งบ้าน (Flexible living) ไม่ว่าจะเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรัก เชื่อได้เลยว่าใครก็ตามที่ได้รับของขวัญจาก Nordic Ice Collection ไปคงจะดีใจไม่น้อยเลยทีเดียว แอดมินและทีมงานขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0