Caviar เป็นแบรนด์ระดับโลกที่สร้างสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริม ให้มีดีไซน์ที่พิเศษ และผลิตด้วยมือจากวัสดุที่ล้ำค่า

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 โลกได้เห็นสมาร์ทโฟนที่เป็นเครื่องประดับเครื่องแรก นี่คือจุดเริ่มต้นของยุคแห่งความหรูหรา ของขวัญอันล้ำค่าจากจุดสูงสุดของการผสานพลังทางเทคโนโลยีและศิลปะเครื่องประดับเข้าด้วยกัน นี่คือที่มาของความหรูหรา ความพิเศษ และคำนี้คือ Caviar

Caviar ยังคงเป็นเจ้าแรกที่สร้างความหมายที่แท้จริง ในการทำสิ่งใหม่ๆ ซึ่งหากต้องการเลือกความล้ำค่า และความหรูหราต้อง Caviar

อุปกรณ์ปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับ สมาร์ทโฟน และหูฟัง

ในช่วงเริ่มต้นคาเวียร์ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการปรับแต่งของผลิตภัณฑ์ Apple ปัจจุบัน และบริษัทมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น Samsung, Sony, Nike, Philip Morris

สมาร์ทโฟนพับได้, เกมคอนโซล, แท็บเล็ต, อุปกรณ์สำหรับทำความร้อนผลิตภัณฑ์ยาสูบ, ซองหนัง, รองเท้าผ้าใบกีฬา : ผู้เชี่ยวชาญของ Caviar สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ ให้เป็นอุปกรณ์หรูหราที่กำหนดเองได้

ในปี 2021 โลกได้เห็น Sony PlayStation 5 Golden Rose รุ่นยิ่งใหญ่ที่หล่อด้วยทองคำบริสุทธิ์ 8 แผ่น ในการสร้างเกมคอนโซล มีการใช้เทคนิคเครื่องประดับที่ซับซ้อน ซึ่งทำให้โครงร่างภายนอกของเกมคอนโซลดูเหมือนแร่ทองคำที่สวยงาม โดยเกมคอนโซลหรูหรานี้มีเพียง 9 เครื่องในโลก

ภูมิศาสตร์

ขณะนี้เรามีลูกค้าที่พึงพอใจมากกว่า 10,000 ราย และจัดส่งไปยัง 150 ประเทศทั่วโลก

เป้าหมาย

เป้าหมายหลักของเราคือการเน้นความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นตัวของตัวเองของแต่ละคน จำนวนประชากรมากกว่า 7 พันล้านคนอาศัยอยู่ในโลก ซึ่งพวกเราทุกคนมีความพิเศษ และความน่าสนใจที่แตกต่างกัน ด้วยการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนและ อุปกรณ์เสริมรุ่นพิเศษที่มีความงดงามเป็นพิเศษ โดยช่างฝีมือของ Caviar ได้นำความปรารถนาอันลึกล้ำที่สุดของบุคคลที่ไม่ธรรมดามาสรรสร้าง

การผลิต

ช่างฝีมือของ Caviar ใช้วัสดุเฉพาะที่หายากที่สุดและมีคุณภาพสูงสุดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นทองคำมาตรฐานสูง หนังแท้ เพชร และอื่นๆ อีกมากมาย เราได้เตรียมสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สามารถมั่นใจได้เลย

ความสมาร์ทหรูหราเป็นความเชื่อของแบรนด์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีขั้นสูง ความหมายที่ลึกซึ้ง และวัสดุคุณภาพสูงสุด Caviar สร้างสรรค์ผลงานสมาร์ทโฟนที่ทำจากทองคำแท้ หูฟังไร้สายประดับเพชร ไซเบอร์โฟนกันกระแทกไทเทเนียม กลไกโครงกระดูกของอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์

ความหลากหลายของแกดเจ็ตและ อุปกรณ์เสริมในปัจจุบันที่นำเสนอการออกแบบของแบรนด์ คือแก่นสารของทางเลือกของบุคคลที่ประสบความสำเร็จสมัยใหม่

ลูกค้าที่มีชื่อเสียงของเรา

กว่าสิบปีที่คนมีชื่อเสียงของในและต่างประเทศ นักกีฬา ผู้อำนวยการ ผู้ประกอบการ รวมถึงบุคคลสาธารณะจำนวนมากได้กลายเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Caviar

พวกเขาได้เลือกความหรูหราเฉพาะบุคคล การบริการระดับพิเศษ และแนวทางเฉพาะตัว แต่ละคนคือหน้าตาของแบรนด์ พวกเขาเป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่ประสบความสำเร็จในยุคของเรา เส้นทางของพวกเขายาวไกลและเต็มไปด้วยขวากหนาม แต่พวกเขาไม่ยอมแพ้ต่อความยากลำบาก รับมือกับอุปสรรคและทำความฝันให้เป็นจริง

ผลิตภัณฑ์ Caviar มีใบรับรองความเป็นของแท้ระดับสากลพร้อมการป้องกัน 5 ระดับ ใบรับรองส่วนบุคคลจะถูกส่งไปยังเจ้าของพร้อมกับคำสั่งซื้อ โมเดลทั้งหมดที่นำเสนอใน Caviar ออนไลน์ของเรา แต่ละชิ้นเป็นชิ้นส่วนดั้งเดิมที่ทำจากวัสดุ ล้ำค่าและหายาก สินค้าทั้งหมดยกเว้นนาฬิกาจักรกลอยู่ภายใต้การรับประกัน 1 ปีจากบริษัทของเรา นาฬิกาจักรกลรับประกัน 2 ปี