ออกแบบมาเพื่อให้มองเห็นและสัมผัสได้

เราได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นโค้งออร์แกนิก เส้นสายที่พบในธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ระบบเสียง Handmade ของ Pantheone ไม่เพียงแต่เป็นผลงานศิลปะเท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า ลำโพง Pantheone ผสมผสานความงามของศิลปะและธรรมชาติเข้ากับเสียงที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างระบบเสียงที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ

Pantheone ลำโพง - Obsidian White 1

แบรนด์

แบรนด์ก่อกำเนิดในประเทศออสเตรเลียโดยมีทีมงานกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก เราเชื่อมั่นในพลังแห่งศิลปะในการสร้างเสียงที่มหัศจรรย์ การทำงานร่วมกับทีมผู้สร้าง นักออกแบบ และวิศวกรผู้หลงใหลในงานของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ลำโพงที่มีประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นงานศิลปะที่แท้จริงอีกด้วย Pantheone ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับโลกที่นวัตกรรมมาบรรจบกับสุนทรียภาพและเทคโนโลยีผสานเข้ากับศิลปะได้อย่างลงตัว

  งานศิลปะ

    ชิ้นเอก

ในทุกพื้นที่

แรงบันดาลใจ

ของเรา

หลักสำคัญของแบรนด์

ศิลปะ

ศิลปะเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ Pantheone Audio เกิดจากความเชื่อที่ว่าเทคโนโลยีและศิลปะสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืนเพื่อสร้างสิ่งที่พิเศษ ด้วยการยกระดับเสียงให้เป็นรูปแบบศิลปะของตัวเอง ลำโพงแต่ละตัวได้รับการออกแบบด้วยนวัตกรรมและความรอบคอบ ลำโพง Pantheone Audio เหมาะสำหรับศิลปินและผู้สร้างสรรค์ ผู้ที่มองเห็นสิ่งต่าง ๆ และชื่นชมทุกสิ่ง

รูปทรง

รูปทรง คือศูนย์รวมของความมุ่งมั่นของเราในการออกแบบอันประณีตและฟังก์ชันการทำงาน ลำโพง Pantheone Audio ของเราไม่ใช่แค่อุปกรณ์เท่านั้น แต่เป็นประติมากรรมที่ใช้งานได้จริงซึ่งผสานเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างลงตัว เรามุ่งมั่นที่จะท้าทายแนวคิดดั้งเดิมของเทคโนโลยีในปัจจุบันโดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบอินทรีย์ที่พบในธรรมชาติ ในขณะที่มุ่งเน้นไปที่เส้นโค้งและขอบทางวิศวกรรมที่พบในสถาปัตยกรรม

เสียง

เราเข้าใจดีว่าแก่นแท้ของลำโพงอยู่ที่ความสามารถในการทำให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงที่บริสุทธิ์ที่สุด ความสัมพันธ์ระหว่างเสียงและพื้นที่เป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ของเรา วิศวกรรมที่ล้ำสมัยไม่เพียงแต่บ่งบอกความเป็นผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่ยังกระตุ้นความหลงใหลในการแสดงออกผ่านความคิดสร้างสรรค์อีกด้วยการดื่มด่ำไปกับเสียง

  เครื่องเสียง PANTHEONE

แกลเลอรี่

Pantheone ลำโพง - Obsidian White 5
Pantheone ลำโพง - Pantheone I Furniture
Pantheone I White

บทเพลงมีความสามารถในการก้าวข้ามสถานที่และเวลา ในขณะเดียวกันก็พาเราเข้าสู่โลกที่เราสามารถฝันและเดินทางด้วยจิตใจของเรา

เสียงเพลงเป็นรูปแบบพื้นฐานของการแสดงออก เรารู้สึกประทับใจและได้รับแรงบันดาลใจ เสียงเพลงผูกมัดกับเราในลักษณะที่ภาษาไม่สามารถทำได้