รสนิยมทางดนตรีที่ไม่ซ้ำใครของคุณในรูปแบบ 3 มิติ

ความเป็นตัวคุณในเสียงเพลง

เพื่อเฉลิมฉลองพลังของดนตรีในฐานะเครื่องมือในการแสดงออก เราได้สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลของเราเองที่เปลี่ยนชีวิตการฟังเพลงของคุณให้เป็นอวาทาร์ (avatar) 3 มิติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณ พร้อมที่จะเปิดเผยความเป็นตัวคุณให้โลกเห็น

เปลี่ยนจากการฟังเพลงสู่ความเป็นตัวคุณ

การวิจัยแสดงให้เห็นอย่างต่อเนื่องว่าเพลงที่คุณฟังมีความสอดคล้องในเชิงบวกกับลักษณะบุคลิกภาพต่าง ๆ ของคุณ จากภายในสู่ภายนอกและความรู้สึกนึกคิด และยังเป็นภาพสะท้อนที่ชัดเจนเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่คุณเลือกที่จะเชื่อมโยงด้วย ดังนั้นเราจึงถามตัวเองว่า สิ่งนี้จะมีลักษณะอย่างไร? นักออกแบบของเราได้พัฒนาระบบภาพที่รวบรวมสิ่งนี้ไว้ในงานศิลปะ ช่วยให้คุณสามารถแสดงออกในรูปแบบใหม่ทั้งหมด – ด้วยอวาทาร์ของคุณเองที่สามารถ สั่น บิด และหมุนไปมาบนหน้าจอของคุณ

เพลงของคุณ ด้วยรูปลักษณ์

รสนิยมทางดนตรีของคุณที่เป็นมากกว่าแค่เพลงประกอบและเป็นภาพสะท้อนว่าคุณเป็นใคร เชื่อในเรื่องใด และความรู้สึกเป็นอย่างไร และควรได้รับการมองเห็นและรับฟังด้วยความจริงใจอย่างยิ่ง

 
B&O - See yourself in sound - 2 Pics

อวาทาร์แต่ละตัวมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน

ไม่มีอะไรที่เหมือนกัน แต่ทั้งหมดแสดงออกด้วยแขน ขา เครื่องประดับ และโทนสีที่แตกต่างกัน แต่ละส่วนได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะเพื่อแสดงออกถึงรสนิยมของคุณอย่างแท้จริง และสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจที่เรามอบให้กับผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นของเรา สิ่งที่คุณต้องทำคือสัมผัสประสบการณ์ของเราและเชื่อมต่อบัญชี Spotify ของคุณหรือตอบคำถามสองสามข้อ จากนั้นอัลกอริทึมของเราจะปรับให้เข้ากับจังหวะที่ขับเคลื่อนคุณทุกวัน และทำให้สิ่งต่าง ๆ เคลื่อนไหว

ตัวคุณเองในเสียงเพลง

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญดนตรีป๊อป ฟังเพลงแนวใหม่ที่ไม่คุ้นเคย หรือฟังเพลงทั่วไป อวทาร์ของคุณจะต้องมีความแปลกใหม่แน่นอน ฟังทุกวินาที จดจำทุกโน้ต แล้วแสดงให้โลกเห็น การได้เห็นสไตล์การฟังของคุณมีชีวิตขึ้นมา นั่นหมายถึงการค้นพบตัวตนของคุณมากขึ้นด้วย