THE IDEAL HOME

ตอบสนองความคาดหวัง ด้วยความประณีต หรูหรา และรสนิยมเหนือระดับ

หากคุณใช้ความพิถีพิถันในการเลือกสรรวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อสร้างบ้านในฝันที่มีความสมบูรณ์แบบไม่มีใครเทียบได้ ด้วยเครื่องเสียงและทีวีระดับพรีเมียมของเรา จะช่วยยกระดับการออกแบบ และสถาปัตยกรรมต่างๆให้สวยงามดั่งงานศิลปะ

B&O ลำโพง BeoLab 18 และ Beosound Shape

EXPERIENCE MATTERS

Nearly a Century of Excellence

กว่า25ปี ที่B&O เป็นผู้บุกเบิกการรวมระบบ Smart Home ซึ่ง ในหลายปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แต่ความพิถีพิถันในการออกแบบของB&O ยังคงเดิมไม่เคยเปลี่ยน ทุกๆชิ้นงาน ของB&O ถูกสร้างให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น และง่ายต่อการใช้งาน และด้วยแนวทางที่กล่าวมานี้ ทำให้เรายังคงเป็นผู้นำ ในด้านความหรูหรา และ นวัตกรรม ที่มีความประณีตในชิ้นงาน

TIMELESS DESIGN

Powered by Bang & Olufsen

Bang & Olufsen สามารถร่วมมือกับสถาปนิกและนักพัฒนาโครงการอสังหาฯ โดยการนำเสนอ ระบบที่เหมาะสมสำหรับบ้าน Smart Home ระดับ High-end ไม่ว่าโครงการจะใหญ่ขนาดไหน เมื่อคุณได้ใช้งานB&O เราสามารถที่จะช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน นอกจากนี้ เรายังสามารถเดินสายไฟล่วงหน้า สำหรับการเตรียมติดตั้งให้เหมาะกับ Smart Home อย่าง High-end หรูหราในสถานที่นั้น

AN ODE TO OUR HERITAGE

Functional Craftsmanship

การสร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยมรดกอันยาวนานของงานฝีมือระดับ Master และจากวัสดุที่ทำการคัดสรรอย่างดี จนไปถึงขั้นตอนการสร้างสรรค์ ทุกชิ้นเราใส่แรงบันดาลใจ ความตั้งใจ และความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มาจากธรรมชาติ เฉดสี ความอิ่มตัวของสี ความสว่างของสี การปรับสภาพพื้นผิว เนื้อผ้า ทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนแต่มีความสำคัญ ที่จะประกอบไปกับเสียง และการออกแบบ ทั้งหมดนี้คืองานหัตถศิลป์ที่ฝังอยู่ในใจและวิญญาณ ของเรา

DESIGN FOR SOUND

เป็นมากกว่าเครื่องเสียง

เครื่องเสียงและทีวีระดับพรีเมียมของเราเป็นดั่งงานศิลปะ ที่จะช่วยยกระดับ การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถเข้ากันได้กับการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบของห้องเรามีความภาคภูมิใจในดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา ซึ่งโดดเด่น สวยงามพร้อมด้วยเสียงชั้นยอด และ หัตถศิลป์ที่ไม่มีใครเทียบได้

B&O ทีวี Beovision Harmony Grey Melange และ หูฟัง Beoplay H8i

FUNCTIONAL CRAFTSMANSHIP

Partnering with Architects and Interior Designers

Bang & Olufsen สามารถร่วมงานกับ สถาปนิกและนักออกแบบภายใน เพื่อช่วยให้คุณสามารถได้รับความบันเทิงระดับ High-end ไม่ว่าจะเป็น ทีวีที่สร้างอย่างพิถีพิถันเป็นสองเท่า หรือจะเป็น เครื่องเสียงที่ติดกับผนังจนเหมือนกับชิ้นงานศิลปะ และ ลำโพงที่เหมือนงานประติมากรรมสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่เรารังสรรค์ ออกมาเป็นอย่างดี

NEARLY A CENTURY OF EXCELLENCE

Make Sound Centre Stage

เพิ่มโอกาสและการเติบโตทางธุรกิจ ด้วยการผสานการออกแบบของคุณเข้ากับภาพและเสียงของเรา

นักออกแบบที่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง แค่ผสานงานของคุณเข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราก็จะมีสิทธิได้รับค่าตอบแทนและเรายังมีประสบการณ์มากมายในการทำงานร่วมกับสถาปนิกและนักออกแบบภายในทั่วโลก ไม่ว่าโครงการของคุณจะเป็นอย่างไร แต่เราจะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการใช้งาน เราสามารถออกไปดูหน้างาน ดูแปลน และให้คำแนะนำตามความต้องการของลูกค้าของคุณ

AN ODE TO OUR HERITAGE

Functional Craftsmanship

การสร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยมรดกอันยาวนานของงานฝีมือระดับมาสเตอร์และจากวัสดุที่ทำการคัดสรรอย่างดี จนไปถึงขั้นตอนการสร้างสรรค์ ทุกชิ้นเราใส่แรงบันดาลใจ ความตั้งใจ และความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มาจากธรรมชาติ เฉดสี ความอิ่มตัวของสี ความสว่างของสี การปรับสภาพพื้นผิว เนื้อผ้า ทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนแต่มีความสำคัญ ที่จะประกอบไปกับเสียง และการออกแบบ ทั้งหมดนี้คืองานหัตถศิลป์ที่ฝังอยู่ในใจและวิญญาณของเรา

EXPERIENCE MATTERS

ยินดีต้อนรับสู่ประสบการณ์

หากคุณใช้เวลากับการสร้างประสบการณ์ให้กับแขกผู้มาเข้าพักอย่างพิถีพิถัน ทั้งการเลือก เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง หรือรวมทั้งผ้าปูที่นอน เพื่อสร้างช่วงเวลาเข้าพักที่สมบูรณ์แบบให้กับพวกเขาเครื่องเสียงและทีวีระดับพรีเมียมจาก B&O จะเป็นงานศิลปะที่ช่วยยกระดับบรรยากาศโดยรอบของห้องพักทุกห้อง Bang & Olufsen ยินดีที่จะตอบสนอง ความคาดหวัง ด้วยความประณีต และรสนิยมที่เหนือระดับ

B&O Hometheater, หูฟัง Beoplay E8

BALANCE FORM AND FUNCTION

Easy to Use, Easier to Look at

ลำโพงและทีวีของ Bang & Olufsen ขอเสนอประสบการณ์ที่ผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบ ของการใช้งานและฟังก์ชั่น ทั้งยังใช้งานง่ายและสวยงาม ถูกสร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพที่หลากหลาย เช่น ไม้ อโนไดซ์อะลูมิเนียม และ ผ้าคุณภาพสูง เรามีความหลากหลายของสีสัน โทนสี และ ผิวสัมผัส ซึ่งช่วยเสริมความสวยงามให้กับในทุกๆห้องรวมทั้งห้องสวีท หรือในส่วนกลาง

POWERED BY Bang & Olufsen

Compability

ระบบของเราสามารถใช้งานได้กับระบบสตรีมมิ่งหลักๆ ที่สามารถสร้างประสบการณ์ทั้งการฟังและรับชม ให้เหมาะกับอารมณ์ต่างๆ Bang & Olufsen ยังสามารถเสนอ in-room purchase programs ให้กับแขกที่เข้าพักให้ได้รับประสบการณ์เสมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง

AN ODE TO OUR HERITAGE

Functional Craftsmanship

การสร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยมรดกอันยาวนานของงานฝีมือระดับMasterและจากวัสดุ ที่ทำการคัดสรรอย่างดี จนไปถึงขั้นตอนการสร้างสรรค์ ทุกชิ้นเราใส่แรงบันดาลใจ ความตั้งใจ และความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มาจากธรรมชาติ เฉดสี ความอิ่มตัวของสี ความสว่างของสี การปรับสภาพพื้นผิว เนื้อผ้า ทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนแต่มีความสำคัญ ที่จะประกอบไปกับเสียง และการออกแบบ ทั้งหมดนี้คืองานหัตถศิลป์ที่ฝังอยู่ในใจและวิญญาณ ของเรา

Partner with B&O

เว็ปไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google Privacy Policy