B&O ลำโพง Beoplay A9 NFT
B&O Beoplay A9 Beogram 4000c NFT
B&O NFT
B&O Beogram 4000c NFT
B&O Beolab 90 NFT
B&O Beolab 90 NFT
B&O Beoplay A9 NFT
B&O Beoplay A9 NFT
B&O Beoplay A9 Beogram 4000c NFT 2 Pics

ก้าวแรกของเรา

นี่เป็นก้าวแรกของเราใน Metaverse และเรามั่นใจว่าเรามีที่อยู่ที่นี่ ครั้งแล้วครั้งเล่า เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครกล้าจินตนาการ ซึ่งหลายชิ้นได้กลายเป็นของดีไซน์คลาสสิกและของสำหรับนักสะสม ตอนนี้ เรากำลังสร้างคอลเลกชัน NFT แรกของเรา บนพื้นฐานเดียวกันกับที่ทำให้เราไม่เหมือนใครตั้งแต่แรก

B&O Beolab 90 NFT 2 Pics

เชิญพบกับศิลปิน

เรารู้สึกขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับศิลปินที่โดดเด่น ในขณะที่เราเข้าร่วมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจของครีเอเตอร์ใน Web3 เราเชื่อว่า NFTs จะกลายเป็นสายสัมพันธ์ระหว่างศิลปิน แบรนด์ที่สร้างสรรค์และชุมชนของพวกเขาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้

EMPOWERING THE DIGITAL ART’S NEXT GEN

Hackatao

Hackatao (2007) เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกขบวนการ Crypto Art โดยสร้างงานศิลปะชิ้นแรกของพวกเขาบน blockchain ในปี 2018 งานของพวกเขาอ้างอิงถึงปรากฏการณ์ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมป๊อปในรูปแบบแบนอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา และตรวจสอบประเด็นทางสังคม การเมือง และสิ่งแวดล้อมและการโต้วาที

Hackatao เป็นหนึ่งในศิลปินกลุ่มแรกๆ ที่นำ NFTs มาใช้ โดยมองว่าศิลปะการเข้ารหัสลับเป็น ‘ศิลปะป๊อปอาร์ตแห่งศตวรรษของเรา’ – กระตือรือร้นด้วยแนวคิดเรื่องการเคลื่อนไหวทางศิลปะที่ขับเคลื่อนด้วยความโปร่งใส การมีส่วนร่วม ความสัมพันธ์แบบเพื่อนต่อเพื่อน และการทำงานร่วมกัน

Hackatao ให้การสนับสนุนศิลปะการเข้ารหัสลับอย่างแข็งขันโดยให้ความรู้แก่ผู้คนรอบตัวพวกเขา ร่วมมือกับศิลปินและผู้สร้างคนอื่น ๆ เจรจาค่าลิขสิทธิ์และผลักดันขอบเขตของการใช้เทคโนโลยีในงานศิลปะ

พวกเขายังคงขยายบทบาท ทำงานร่วมกับนักดนตรี ทำหน้าที่เป็นภัณฑารักษ์ และช่วยสร้างแบบจำลองที่ยั่งยืนสำหรับศิลปะการเข้ารหัสลับ ท้าทายโครงสร้างที่มีอยู่ของ ‘โลกแห่งศิลปะการค้า’ อย่างต่อเนื่องซึ่งพวกเขารู้สึกว่ากำลังดำเนินการช้าลง

ปลายปี 2021 Hackatao ร่วมมือกับ NFT Studios เพื่อพัฒนา Queens+Kings ซึ่งเป็นโครงการศิลปะที่สำรวจฉาก PFP ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Sotheby’s Q+K เป็นการสำรวจแนวคิดเกี่ยวกับอัตลักษณ์และการแสดงออกทางเพศที่สร้างสรรค์

DEVELOPING NEW GENRES THROUGH DATA

Thomas Lin Pedersen

Thomas Lin Pedersen อดีตนักชีววิทยาด้านการคำนวณศิลปินดิจิทัล ได้ทำการสำรวจบทบาทของข้อมูลในชีวิตสมัยใหม่ โดยใช้เครื่องมือที่เขาพัฒนาขึ้นสำหรับการวิจัยข้อมูลและการแสดงภาพกราฟิกเพื่อผลิตงานศิลปะเชิงกำเนิดที่สำรวจความงามของระบบไดนามิก

Thomas Lin Pedersen เป็นศิลปินที่เกิดที่เดนมาร์ก ทางเหนือของโคเปนเฮเกน งานศิลปะของเขาผสมผสานความแม่นยำทางดิจิทัลของงานศิลปะโดยใช้คอมพิวเตอร์เข้ากับความรู้สึกแบบออร์แกนิก เพื่อทำให้รู้สึกถึงความตึงเครียดระหว่างความสมบูรณ์แบบและข้อบกพร่อง เขาบรรลุความตึงเครียดนี้ด้วยการรวมชิ้นส่วนอัลกอริธึมของเขาเข้ากับวิธีการทำซ้ำแบบคลาสสิกหรือโดยปล่อยให้อัลกอริทึมได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้สึกและข้อบกพร่องของวิธีการแบบอนาล็อก

Thomas เริ่มสร้างสรรค์งาน generative art ในปี 2017 และตั้งแต่ปี 2021 เขาก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของวงการ web3 ที่กำลังเติบโต ผลงานของ Thomas ได้แสดงบน Artblocks โดยเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นที่ดูแลจัดการและใน Bright Moments และได้จัดแสดงในเวนิส ลอนดอน และนิวยอร์ก รวมถึงสถานที่อื่นๆ

 

3D VIRTUAL MODEL CREATOR

Shavonne Wong

ผู้สร้างแบบจำลองเสมือนจริง 3 มิติและศิลปินในวงการ NFT ภาพถ่ายแฟชั่นที่ได้รับรางวัลของ Shavonne Wong ผสมผสานกับวิดีโอในรูปแบบผู้บุกเบิก สร้างแบบจำลองเสมือนจริงที่เหมือนจริงสำหรับ metaverse เธอเป็นผู้ก่อตั้ง NFT Asia และอยู่ในรายชื่อ Forbes 30 under 30 Asia ในปี 2020

Shavonne Wong เป็นผู้สร้างโมเดลเสมือนจริง 3 มิติ ศิลปิน web3 ที่มีชื่อเสียง และผู้ร่วมก่อตั้ง NFT Asia ชุมชนของศิลปินเอเชียในพื้นที่ NFT

หนึ่งในผลงานหลักของ Shavonne ซีรีส์ 500 ชิ้น Love is Love เป็นภาพสะท้อนของการแสดงความรักและอัตลักษณ์ที่ทำให้นักสะสมสามารถพูดในการกำหนดผลลัพธ์ของงานศิลปะกำเนิดได้

เธอได้ร่วมงานกับ NFTs กับ Vogue Singapore, Sotheby’s, World Economic Forum และโครงการ World of Women นอกจากนี้ Shavonne ยังได้รับรางวัลและเกียรตินิยมจากงานบรรณาธิการและภาพโฆษณาด้านแฟชั่นของเธอ และถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อ Forbes 30 ภายใต้ 30 รายชื่อเอเชียในปี 2020

FAQ

คอลเล็กชันโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFTs) ปี 1925 ที่จัดเก็บไว้ในบล็อกเชน Ethereum NFT แต่ละรายการแสดงถึงวัตถุดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครจาก Bang & Olufsen

DNA Collection เป็นก้าวแรกของเราสู่ Web3 และ NFT เราต้องการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์และเสียงของ Bang & Olufsen กับศิลปินผู้บุกเบิกจากพื้นที่ NFT เพื่อสร้างของสะสมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับผู้ชื่นชอบศิลปะ การออกแบบ และดนตรีใน Web3

Bang & Olufsen ก่อตั้งขึ้นในปี 2468 ดังนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้ก่อตั้งสองคนของเราที่เตือนเราว่าอย่ากลัวที่จะทำลายพื้นใหม่

ในการสร้าง NFT ปี 1925 เราได้แบ่งผลิตภัณฑ์ดิจิทัล 4 รายการออกเป็นองค์ประกอบต่างๆ เช่น ขา โครง ปกหน้า และปกหลัง และวัสดุผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่ผลิตขึ้นเองซึ่งสามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ได้ ที่โรงกษาปณ์ การเลือกผลิตภัณฑ์และวัสดุของผลิตภัณฑ์จะถูกสุ่มสร้างคอลเลกชัน NFT ที่ไม่ซ้ำกัน 1925 ที่รวมไอคอนผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen และความสวยงามในการออกแบบเข้ากับการมีส่วนร่วมของนักสะสม

NFTs จะถูกสร้างบน Ethereum blockchain เราเชื่อว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรา เนื่องจาก Ethereum เป็นบล็อกเชน Proof of Stake (PoS) ส่งผลให้ลดการใช้พลังงานลง 99.95% เมื่อเทียบกับก่อนการรวมเมื่อ Ethereum เป็น Proof of Work (PoW) บล็อคเชน

ไม่ เมตาดาต้าและอ็อบเจ็กต์ดิจิทัลจะถูกจัดเก็บบน IPFS ซึ่งเป็นบริการจัดเก็บข้อมูลแบบกระจายอำนาจที่แพร่หลายที่สุด

การขาย NFT การเก็บ DNA แบบสาธารณะจะเริ่มในวันที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น.

ราคาของการสร้าง DNA Collection NFT จะถูกเปิดเผยในช่วงหลายสัปดาห์ก่อนที่จะมีการลดลง

คุณสามารถซื้อ DNA Collection NFT ได้ที่เว็บไซต์โรงกษาปณ์ของเรา www.dna.nft.bang-olufsen.com โดยใช้กระเป๋าเงินดิจิทัลที่เข้ากันได้กับ Ethereum เช่น MetaMask และ Coinbase Wallet ซึ่งมี ETH เพียงพอ

  1. คุณจะต้องมีกระเป๋าเงินดิจิทัลเพื่อสร้าง NFT หากคุณยังไม่มี MetaMask เป็นหนึ่งในกระเป๋าเงินที่ได้รับความนิยมและใช้งานง่ายที่สุดของ Web3
  2. แม้ว่ามือถือจะเป็นไปได้ แต่เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด เราแนะนำให้เชื่อมต่อผ่านเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปโดยใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์ของกระเป๋าเงินที่คุณเลือก (เช่น MetaMask หรือ Coinbase)
  3. คลิก ‘เชื่อมต่อกระเป๋าเงิน’ ที่ด้านบนขวาของหน้าและทำตามคำแนะนำ
  4. ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าเงินดิจิทัลของคุณมี Ethereum (ETH) คุณสามารถซื้อ ETH ใน MetaMask หรือฝากจากที่อื่นได้
  5. คลิก ‘Mint’ และยืนยันการทำธุรกรรมในกระเป๋าเงินของคุณ การยืนยันบล็อคเชนอาจใช้เวลาสองสามนาทีขึ้นอยู่กับการรับส่งข้อมูลบนบล็อคเชน Ethereum

คุณสามารถซื้อ DNA Collection NFT ได้ 4 รายการต่อกระเป๋าเงิน

ใช่ เราจะสร้างรายการที่อนุญาตของกระเป๋าเงินที่จะสามารถสร้าง Bang & Olufsen DNA Collection NFTs ได้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนการขายสู่สาธารณะ เกณฑ์คุณสมบัติสามารถพบได้ใน Discord ของเรา

คุณสามารถซื้อและขายคอลเลกชั่น NFT ของเราในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยน เช่น OpenSea และ Looksrare เมื่อมินต์ขายหมดเกลี้ยง

Roadmap รุ่นที่ 1 ของเราประกอบด้วยสี่ขั้นตอน

ระยะที่ 1 เป็น Mint และเปิดเผย DNA Collection NFT NFT ถูกสร้างขึ้นแบบสุ่มตามการแจกจ่ายผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ทั้งผู้ซื้อและ Bang & Olufsen จะไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์ใดและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ใดจะถูกเลือกเนื่องจากได้รับการสุ่มเลือก

ในระยะที่ 2 เจ้าของ DNA Collection NFT จะได้รับ Art Vial ที่มีผลงานศิลปะจากหนึ่งในผู้ทำงานร่วมกันด้านทัศนศิลป์ของเรา (Hackatao, Thomas Lin, Shavonne Wong และ Bang & Olufsen Design Studio) Art Vial จะมีข้อมูลเมตา เช่น ชื่อของศิลปิน แต่จะไม่แสดงผลงานศิลปะ งานศิลปะจะถูกเปิดเผยเมื่อมีการรวม DNA Collection NFT เข้ากับ Art Vial บนเว็บไซต์การทำเหรียญของเรา (www.dna.nft.bang-olufsen.com) ในกรอบเวลาที่กำหนด ด้วยกระบวนการผสาน งานศิลปะที่อยู่ใน Art Vial จะถูกนำไปใช้กับพื้นผิวของ DNA Collection NFT สร้าง NFT ใหม่และเผา DNA Collection NFT และ Art Vial ในกระบวนการ

ในระยะที่ 3 เจ้าของ DNA Collection NFT จะได้รับ Music Vial ที่มีผลงานศิลปะจากหนึ่งในผู้ทำงานร่วมกันของศิลปินเพลงของเรา ซึ่งจะประกาศในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม Music Vial จะมีข้อมูลเมตา เช่น ชื่อของศิลปิน แต่จะไม่เล่นเพลง สิ่งนี้จะถูกเปิดเผยเมื่อมีการรวม DNA Collection NFT เข้ากับ Music Vial บนเว็บไซต์การทำเหรียญของเรา (www.dna.nft.bang-olufsen.com) ในกรอบเวลาที่กำหนด ด้วยกระบวนการผสาน แทร็กเพลงที่อยู่ใน Music Vial จะถูกนำไปใช้กับ DNA Collection NFT เพื่อสร้าง NFT ใหม่และเบิร์น NFT จากระยะที่ 2 ในกระบวนการ

ในระยะที่ 4 เจ้าของ NFT DNA Collection ของ Bang & Olufsen ที่รวม DNA Collection NFT ของพวกเขาเข้ากับทั้ง Art Vial และ Music Vial จะ

  1. รับ NFT เวอร์ชัน 3D พร้อม metaverse
  2. รับสิทธิ์เข้าใช้โทเค็นเพื่อซื้อลำโพง A9 รุ่นจำกัดพร้อมงานศิลปะจากศิลปินที่ร่วมงานกันบนหน้าปกผลิตภัณฑ์

เจ้าของ DNA Collection NFT ทั้งหมดจะได้รับอนุญาตให้เข้าถึงรายการดรอป Bang & Olufsen NFT ในอนาคต

คุณสามารถใช้ส่วนบุคคลที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ที่คุณต้องการ คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ อวดมันทางออนไลน์ ส่งข้อความให้เพื่อนของคุณ ส่งอีเมลถึงแม่ของคุณ หรือจ้องไปที่กระเป๋าเงินของคุณ ในอนาคต คุณจะสามารถอวด DNA Collection NFT ของคุณใน metaverses เช่น Decentraland, OnCyber ​​และ Open Metaverse

รายได้จากการขายขั้นต้น (Mint) และค่าลิขสิทธิ์จากการขายในตลาดรองจะแบ่งเป็นส่วนแบ่งสำหรับ Bang & Olufsen และส่วนแบ่งสำหรับศิลปินที่ร่วมงานกัน

ใช่ แต่ยังเร็วเกินไปที่จะเปิดเผยธรรมชาติของการริเริ่มที่กำลังจะเกิดขึ้นของเรา แต่ในฐานะเจ้าของ DNA Collection NFT คุณจะมีโอกาสเข้าร่วมรายการอนุญาตสำหรับการดรอปในอนาคต

DNA Collection NFT อยู่บน Ethereum blockchain ซึ่งอิงตาม Proof of Stake (PoS) เมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้าของ Ethereum ที่ใช้ Proof of Work ลดลง ตามรายงาน จำนวนงานคำนวณที่จำเป็นในการตรวจสอบบล็อกและธุรกรรมที่ทำให้บล็อกเชนปลอดภัย 99.95%