A Canvas For Your Music

หน้าปก Beoplay A9 รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดเหล่านี้ได้รับมอบหมายจากครีเอทีฟโฆษณาชั้นนำ – ทำงานข้ามสาขาศิลปะ การออกแบบ และดนตรี – ตีความความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของ Slaatto ซ้ำในชุดการทำงานร่วมกันซึ่ง พวกเขาปรับแต่งฝาครอบผ้าใบของลำโพงในสไตล์ที่เลียนแบบไม่ได้

AS GOOD AS IT SOUNDS

A9 นั้นดูไม่เหมือนลำโพงตัวอื่น นั่นคือประเด็น

A9 นั้นดูไม่เหมือนลำโพงตัวอื่น นั่นคือประเด็น เราเข้าใจดีว่าวันแห่งการซ่อนสเตอริโอของคุณสิ้นสุดลงแล้ว เราออกแบบ Beoplay A9 ให้เหมือนเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม — ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีและใส่ใจในรายละเอียดอย่างไม่ลดละ ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานการออกแบบเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ที่คุณสามารถนำไปจัดแสดงได้ทุกที่ และเราหมายถึงทุกที่ เทคโนโลยีการปรับห้องในตัวของเราจะปรับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเราได้ ทุกที่ที่คุณวาง A9 ของคุณ โดยส่งผ่านระบบขยายเสียงดิจิตอล 1500 วัตต์อันทรงพลัง

B&O ลำโพง Beoplay A9 Lunar Red

NEW VERSION

NEW VERSION

NEW VERSION

฿135,000฿149,000
Compare
Compare

The Artists

Beoplay A9 เปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นพิเศษเฉพาะสำหรับบ้านของคุณ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะเปิดมุมมองของเราให้กับศิลปินคนโปรดของเรา เพื่อตีความ A9 ใหม่ในสไตล์ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้

B&O Beoplay A9 MiMIKBANKA Cover
B&O Beoplay A9 LEI PENG Cover
B&O Beoplay A9 Jam Hsiao Cover

Mimikbanka 表情银行

Chinese Indie Rock/Synth Pop band

MimikBanka มีชื่อเสียงในฐานะวงดนตรีที่สำรวจขอบเขตอยู่เสมอ โดยสร้างสรรค์ดนตรีจากแนวอินดี้ร็อกผสมผสานกับสไตล์ที่หลากหลาย เช่น ซินธ์ป็อป ดรีมป็อป และทริปฮ็อป เสียงของพวกเขามีเสน่ห์ระดับนานาชาติ สะท้อนถึงกลุ่มที่มีรากฐานมาจากจีนและเยอรมนี พวกเขาประกอบด้วยมือเบส/โปรดิวเซอร์ Tong Tong, นักกีตาร์ Robin และนักร้อง Sindy – ผู้สร้างปกของ EP Vitamin D ครั้งที่ 4 ของวง นำเสนอในผลงาน Art of the A9 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ซึ่งสมาชิกในวงจะล่องลอยอยู่ในจินตนาการ จักรวาลที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจทางดนตรีเช่นนักบินอวกาศขัดหินสีดำที่สัญจรไปมาในอวกาศ

Lei Peng 彭磊

Vocal and guitarist of Chinese rock band New Pants 、director、animator

ในฐานะนักร้องนำและมือกีตาร์ของวงร็อคที่ก้าวล้ำอย่าง New Pants Lei Peng ยังเป็นผู้กำกับ นักสร้างแอนิเมชั่น และนักวาดภาพประกอบ เป็นผู้สร้างสรรค์งานศิลปะชิ้นนี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เสียงของพวกเขาได้พัฒนาจาก Punk、New-Wave เป็นสไตล์ร็อคมากขึ้น นอกจากจะเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงแล้ว เขายังเป็นผู้กำกับ นักสร้างแอนิเมชั่น และนักวาดภาพประกอบอีกด้วย

New Pants ออกอัลบั้มเปิดตัวในชื่อตนเองในปี 1998 ดนตรียังช่วยให้ Lei Peng มีมุมมองภาพที่ไม่เหมือนใคร สำหรับปกรุ่นพิเศษของเขาสำหรับ A9 Lei Peng นำเสนอภาพต้นฉบับของตัวละคร Mimi และ Gaga จากงานศิลปะของเขา Picked Up a Penny รูปลักษณ์อันเป็นสัญลักษณ์ของกาก้ามีความร่วมสมัย ทำให้ผู้คนนึกถึงชีวิตของตนเอง

Jam Hsiao 萧敬腾

Musician, film and television actor

ในช่วง 14 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2008 Jam Hsiao ได้ออกอัลบั้มออริจินัล 7 อัลบั้มและได้รับรางวัลนักร้องชายแมนดารินยอดเยี่ยมจากงาน Golden Melody Awards ครั้งที่ 24 สำหรับอัลบั้ม In the Name of Love ในปี 2011 Jam Hsiao ได้รับรางวัล The Hong Kong Film Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากการแสดงของเขาใน The Killer Who Never Kills ไม่จำกัดเพียงการพัฒนาสองด้านของอาชีพดนตรีและภาพยนตร์

Jam Hsiao ได้ขยายขอบเขตของเขาไปสู่การวาดภาพ ขยายขอบเขตศิลปะของเขาอย่างต่อเนื่อง ในปี 2020 เขาได้สร้างภาพวาด Spread Love ที่โดดเด่นและมีสีสันขึ้นเพื่อแสดงความรักภายในของเขาในการแสวงหาชีวิตผ่าน “สี” และ “ความรัก” ตอนนี้ B&O รุ่นลิมิเต็ด A9 นำเสนอภาพวาดต้นฉบับของ Jam Hsiao Spread Love เพื่อนำเสนอโลกภายในที่มีสีสันและไร้ขอบเขตของเขาอีกครั้ง

GRAPHIC DESIGNER AND ARTIST FROM PARIS

Alexis Jamet

Alexis Jamet ใช้สไตล์ที่หลากหลาย ผสมผสานเทคนิคงานฝีมือและเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อผลิตงานที่สามารถรวมอะไรก็ได้ตั้งแต่เอกลักษณ์ของแบรนด์ไปจนถึงภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่น เขามักจะใช้รูปทรงที่เขาสังเกตตามธรรมชาติเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับรูปแบบดิจิทัลที่เป็นนามธรรมของเขา Jamet มักใช้เครื่องมือพู่กันดิจิทัล เบลอเส้นที่คมชัดของธรรมชาติเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นในขณะที่สำรวจขอบเขตระหว่างสิ่งที่เป็นรูปเป็นร่างและนามธรรม “มันให้พื้นที่มากขึ้นสำหรับจินตนาการและการตีความ” เขาอธิบาย

Discover More

A MULTI-DISCIPLINARY ARTIST

Manon Cezaro

สำหรับการออกแบบ Art of the A9 ของเธอ Cezaro ได้พัฒนาเทคนิคใหม่ ‘ฉันใช้รูปร่าง 3 มิติที่ฉันสร้างด้วยปูนปลาสเตอร์ แล้วสแกนเพื่อสร้างภาพใหม่ ดังนั้นแม้ว่าการจัดองค์ประกอบจะเป็นดิจิทัล แต่ฉันได้สร้างแบบฟอร์มด้วยมือก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันจัดองค์ประกอบภาพแบบนี้ โดยเริ่มจากวัตถุที่จับต้องได้ มันคือจุดเริ่มต้นของวิธีการทำงานใหม่สำหรับฉัน’ การออกแบบของเธอสำหรับ A9 ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อทำงานร่วมกับ Alexis Jamet “มันเป็นความต่อเนื่องของสิ่งที่เราทำโดยปกติ สไตล์ของเรามักจะตรงกันแม้ว่าเราจะไม่ได้ทำงานร่วมกันในภาพลักษณ์เดียวกัน”

Discover More
B&O Beoplay A9 Manon Cover

เสียงเหมือนบ้าน

มีความรู้สึกนี้อยู่ เหมือนกับเพลงโปรดของคุณที่อยู่ภายในบ้าน มันอาจจะอธิบายยาก แต่คุณก็รู้ เมื่อทุกอย่างตรงกัน และคุณมีอิสระที่จะขยายขนาด สร้าง ออกแบบ ความบันเทิง เป็นบรรยากาศที่สร้างขึ้นเมื่อทุกองค์ประกอบมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวที่สมบูรณ์แบบ

JOHANNE + FREDRIK

บ้านที่ลงตัว

บ้านสำหรับชาวนอร์เวย์สองคนนี้ที่อาศัยอยู่ในโคเปนเฮเกนหมายถึงการผ่อนคลาย พวกเขาดูแลบ้านของตนในลักษณะเฉพาะเพื่อให้สามารถผ่อนคลายท่ามกลางความงามได้

Discover More

CAROLYNE + LAURA

สงบ เยือกเย็น หนึ่งเดียว

บ้านในนิวยอร์กของคู่รักต่างชาตินี้สะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัวและส่วนรวมของพวกเขา ในทำนองเดียวกัน ชิ้นส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาจะสร้างความสมดุลเมื่อพิจารณาเป็นชิ้นเดียว

Discover More

PIETER JAN MATTAN

ธรรมชาติในเมือง

ชาวเบลเยียมที่เปลี่ยนมาเป็นชาวนิวยอร์กคนนี้ใช้ชีวิตแบบบ้านๆ ได้มีการปรับตัวอยู่เสมอ พื้นที่ของเขาเป็นแบบฉบับของตัวเองที่ไม่มีการตัดต่อ ซึ่งเฟื่องฟูอยู่ในป่าในเมือง

Discover More

องค์ประกอบที่มีความหมาย

เมื่อพูดถึงการจัดแต่งบ้าน ผู้คนต่างสำรวจการออกแบบที่แตกต่างออกไปเพื่อดูแลจัดการพื้นที่ของตน และความสวยงามของเสรีภาพนั้นก็คือมีคำตอบที่ถูกต้องมากกว่าหนึ่งข้อ ตราบใดที่คุณเลือกองค์ประกอบที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน คุณมาถูกทางแล้ว อาจจะเป็นโคมไฟหรือเก้าอี้ก็ได้ บางทีแม้แต่ต้นไม้หรือเสียงเพลงที่เล่นอยู่เบื้องหลัง สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญเท่านั้น แต่ยังมีความหมายบางอย่าง

B&O Quotes music is almost like a partner

ดนตรีเป็นพื้นฐานทั่วไป

เพื่อให้ได้แนวคิดว่าผู้คนใช้บ้านต่างกันอย่างไร เลือกชิ้นส่วนภายใน จัดเรียงและองค์ประกอบที่น่าประหลาดใจที่เพิ่มบรรยากาศที่อธิบายไม่ได้ เราได้พูดคุยกับผู้คนที่ใส่ใจในการออกแบบจากทั่วทุกมุมโลก บางคนดูแลอย่างมีสติ บางคนยอมรับสิ่งที่สะสมแบบออร์แกนิก และบางคนก็แสวงหาความคลาสสิกเหนือกาลเวลา โดยไม่คำนึงถึงสไตล์ของพวกเขา เราพบว่ามีพื้นฐานร่วมกันระหว่างพวกเขา นั่นคือดนตรี การนำเสียงเข้ามาในห้องเป็นองค์ประกอบการออกแบบอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สามารถปรับบรรยากาศได้ ดนตรีเพิ่มองค์ประกอบที่จับต้องไม่ได้ให้กับพื้นที่ที่ยากจะอธิบายแต่ยังสัมผัสได้ง่ายดาย