ABOUT.

LOEWE – นวัตกรรมแบบอเนกประสงค์ ความน่าหลงใหลที่ไม่เหมือนใคร

Kronach ประเทศเยอรมนี – สถานที่ที่ความแข็งแกร่งทางนวัตกรรมอันโดดเด่น ประเพณีอันน่าประทับใจ และงานฝีมือที่สมบูรณ์แบบมารวมกันเพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกที่มีความซับซ้อนทางเทคนิคและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Loewe ทุกชิ้นในประเทศเยอรมนี ผลงานโทรทัศน์เกือบทั้งหมดของเรานั้น “Made in Germany” ในเวลาเดียวกัน Loewe ยังคงยึดมั่นในวิธีการผลิตแบบงานฝีมือที่สำนักงานใหญ่ใน Kronach

เรารักที่จะยกระดับประสบการณ์ในแต่ละวันของลูกค้าด้วยโมเดลไฮเทคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้มีวิสัยทัศน์ด้วยผลิตภัณฑ์ของเราทุกวัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมความมุ่งมั่นอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและงานฝีมือที่สมบูรณ์แบบจึงมีส่วนในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเรา

Loewe มุ่งมั่นที่จะให้ทุกผลิตภัณฑ์มีความหมาย เรื่องราว และจุดประสงค์ ผ่านการทำงานที่มีความแม่นยำ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ Loewe เป็นตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ทางเทคนิคที่หรูหรา เมื่อคิดอย่างถี่ถ้วนจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุดและสร้างขึ้นเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน ไอคอนการออกแบบใหม่ ๆ จึงถูกสร้างขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Kronach

 

HISTORY.

ประวัติศาสตร์ 100 ปี ศตวรรษแห่งความเป็นเลิศ

ประวัติความเป็นมาของบริษัท 100 ปี – จากนักประดิษฐ์โทรทัศน์สู่บริษัทระดับโลกที่มีประเพณีอันยาวนาน Loewe ยืนหยัดในด้านความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในบ้านที่หรูหราเป็นเวลาหนึ่งศตวรรษ จากรากฐานในปี 1923 จนถึงการประดิษฐ์โทรทัศน์ในปี 1931 Loewe ได้พัฒนาจนเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจระดับโลกซึ่งมีประเพณีอันยาวนาน และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในกว่า 45 ประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ทีวีและเครื่องเสียงคุณภาพสูงและหรูหรา โรงงานแบบดั้งเดิมและการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงใน Kronach, Upper Franconia ยังคงเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ Loewe นี่คือวิธีการสร้างผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่ยั่งยืนและเป็นเลิศ

ประวัติความเป็นมาของ Loewe เริ่มต้นในปี 1923 เมื่อ Siegmundand David Ludwig Loewe ได้วางศิลาฤกษ์สำหรับ Loewe ในกรุงเบอร์ลิน ในเวลานั้น พวกเขาคงไม่รู้ว่าวิสัยทัศน์ในการบุกเบิกของพวกเขาจะมีผลกระทบสำคัญต่อประวัติศาสตร์วงการบันเทิง การประดิษฐ์โทรทัศน์เครื่องแรกของพวกเขาถือเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ในวัฒนธรรมความบันเทิงทั่วโลก

 

SUSTAINABILITY.

หนทางสู่ความยั่งยืนของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตวัตถุที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ใช้งานได้จริง ทันสมัย และเหนือกาลเวลา ด้วยการคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดและมีคุณภาพสูงสุด Loewe ใช้วิธีที่มีความแม่นยำอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนซึ่งสร้างความประทับใจด้วยประสิทธิภาพในการใช้งาน การอัปเดตซอฟต์แวร์ และความสามารถในการซ่อมแซมได้หลายปี ซึ่งตอกย้ำแนวคิดความยั่งยืนของเรา

สำหรับ Loewe การบริการไม่ได้สิ้นสุดที่การซื้อ ลูกค้าทั้งในอนาคตและลูกค้าปัจจุบันสามารถรับบริการที่ครอบคลุมได้ตลอดเวลา เนื่องจากความยั่งยืนคือสิ่งสำคัญสูงสุดที่ Loewe ผู้ค้าปลีกของ Loewe และบริการซ่อมทางเทคนิคภายในองค์กรจึงสามารถซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ที่มีอายุไม่เกิน 10 ปีได้ ขึ้นอยู่กับรุ่นและข้อบกพร่อง มีอะไหล่สำรองจำนวนมากโดยมุ่งหวังทำให้การซ่อมแซมนั้นเป็นไปได้ นอกจากนี้ การอัปเดตซอฟต์แวร์เป็นประจำจะทำให้ผลิตภัณฑ์ Loewe ก้าวล้ำหน้าในด้านเทคโนโลยี