เกี่ยวกับ CAVIAR (คาเวียร์)

ทำความรู้จักกับประวัติและความสำเร็จที่สำคัญของเรา

CAVIAR

Caviar เป็นแบรนด์ปรับแต่งอุปกรณ์ที่หรูหราระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ในการสร้างผลิตภัณฑ์เราใช้เทคโนโลยีระดับสูงผสมผสานอย่างหรูหราเข้ากับวัสดุชั้นเลิศไม่ว่าจะเป็น ทอง เพชร หนังแท้ธรรมชาติ คาร์บอน เคลือบเครื่องประดับ หรือตกแต่งด้วยอุกกาบาต และสิ่งประดิษฐ์หายาก

ประวัติศาสตร์ของแบรนด์เริ่มขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2554 เมื่อ Caviar เปิดตัวสมาร์ทโฟนเครื่องแรกเพื่อตอบสนองความต้องการของการออกแบบและปรับแต่งขั้นสูง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Caviar ได้เชื่อมช่องว่างระหว่างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและศิลปะเครื่องประดับ ทำให้เกิดสุนทรียภาพอันน่าทึ่ง

ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 แบรนด์ของเราได้แบ่งออกเป็นสองบริษัท ได้แก่ Caviar Russia และ Caviar International ซึ่งช่วยให้การบริการจัดการเป็นไปได้อย่างอิสระโดย Caviar International กำลังพัฒนาแยกต่างหากจากแบรนด์รัสเซีย โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในดูไบ ถึงอย่างนั้นเรายังคงใช้การพัฒนาร่วมกันสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ แต่การผลิตและการบริการลูกค้าดำเนินอย่างเป็นอิสระ

CAVIAR ICONS

 
Apple Iphone Caviar Jobs
Apple iPhone - CAVIAR Musk
Iphone Caviar Queen Elizabeth
Apple Iphone Caviar Pop Fracis
Apple Iphone Caviar Mike Tyson
Apple iPhone - CAVIAR Muhammad Ali
Apple Iphone Caviar Yuri Gagarin
Apple Iphone Caviar Marilyn Monroe
Apple Iphone Caviar The-Beatles

การออกแบบ

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Caviar ได้สร้างความหมายและแสดงถึงสิ่งแปลกใหม่ที่มีโซลูชั่นซับซ้อนทางเทคโนโลยีที่แตกต่าง ทำให้แบรนด์กลายเป็นผู้นำเทรนด์ที่โดดเด่นในตลาดของของขวัญสุดพิเศษอันหรูหรา

เรามีความรักในงานฝีมือของเราและยกย่องผู้ชื่นชมงานศิลปะที่ละเอียดอ่อนของ Caviar

68 ประเทศ

สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไทย ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร โมนาโก อิหร่าน อินเดีย อาเซอร์ไบจาน ตุรกี เยอรมนี แคนาดา เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น บราซิล เม็กซิโก คาซัคสถาน และประเทศอื่นๆ

CAVIAR EVOLUTION

 
Apple iPhone - CAVIAR 2012 Y

Caviar ครั้งแรก!

iPhone 4

2012

การออกแบบครั้งแรกโดย Caviar โทรศัพท์เครื่องแรกเปิดตัวเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2554 โดยคอลเลคชั่นแรกถูกนำเสนอบนเว็บไซต์ของบริษัทในเดือนมีนาคม 2555

 
Apple iPhone - CAVIAR 2013 Y

Titano Diablo

iPhone 5

2013

โทรศัพท์เครื่องแรกในสายสปอร์ตที่ทำจากคาร์บอนสำหรับรถยนต์

Apple iPhone - CAVIAR 2014 Y

Unico Segnatura

iPhone 5

2014

บรรณาการแรกให้กับมรดก Vert การออกแบบนี้อุทิศให้กับคอลเลคชั่น Vert Signature ในตำนาน

Apple Watch - CAVIAR 2015 Y

Apple Watch

by Caviar

2015

การปรับแต่งครั้งแรกที่ไม่ได้ใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธงของ Apple – Apple Watch

Apple iPhone - CAVIAR 2016 Y

Medina

iPhone 6

2016

ครั้งแรกที่อ้างอิงถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมของโลก คอลเลคชั่นที่มอบให้กับศาสนาต่างๆ

Tesla

iPhone X

2017

การดัดแปลงที่ไม่เหมือนใครด้วยการชาร์จจากพลังงานแสงอาทิตย์ในตัว

NOKIA - CAVIAR 2018 Y

Classico Black

Custom Nokia

2018

ความนิยมครั้งใหม่ของ Caviar แลความนิยมครั้งใหม่ของ Caviar และผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมดีไซน์แบบ Classic โดยโทรศัพท์แบบปุ่มของ Nokia ตัวเครื่องดีไซน์มาในโฉมของ Caviar

Apple iPhone - CAVIAR 2019 Y

Tourbillon

iPhone 11

2019

การปรับแต่งที่ยากจะคาดการณ์ iPhone ที่มีนาฬิกา Tourbillon ที่ใช้งานได้ซึ่งกลายเป็นจุดเด่นของ Caviar อย่างสมบูรณ์แบบ

Golden Playstation

Sony Playstation 5

2020

คอนโซล Sony Playstation 5 ใหม่ กลายเป็นที่ได้รับความนิยมของปี 2020 Caviar ได้สร้างการดัดแปลงคอนโซลที่ทำจากทองคำอันล้ำค่า

Jade Empire

Huawei Mate 40 Pro

2021

คอลเลคชั่นที่วางจำหน่ายเฉพาะสำหรับตลาดจีนโดยอิงจากสมาร์ทโฟนที่กลายมาเป็นความภาคภูมิใจของชาติจีน Huawei Mate 40 Pro

Rolex Daytona

iPhone 14 Pro

2022

ความสำเร็จใหม่ของทีม Caviar อยู่ในคอลเลคชั่น Grand Complexation ครั้งนี้คือ iPhone 14 Pro ได้รับความพิเศษด้วยการประดับด้วยนาฬิกา Rolex Daytona ที่เป็นสัญลักษณ์ของ Rolex Daytona

ผลิตภัณฑ์ที่กำลังมา

2023

 

บทสรุปของสถานะ

Caviar ผสมผสานอย่างลงตัวกับไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ของลูกค้าของเรา อุปกรณ์แต่ละชิ้นมีลักษณะสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นเครื่องประดับที่กลมกลืนกับชุดสูทราคาแพง รถสปอร์ต หรือโต๊ะทำงานไม้หายาก

ศิลปินที่สตูดิโอของเราจะพัฒนากลยุทธ์ส่วนบุคคลสำหรับการสร้างสรรค์ร่วมกัน และแนะนำวิธีการนำเสนอสถานะของคุณอย่างรอบคอบ

ความพิเศษของคุณ แรงบันดาลใจของเรา

อุปกรณ์ได้ใช้เวลาเพื่อค้นหาความหมายใหม่ๆในเวิร์กช็อป Caviar แต่ละส่วนของผลิตภัณฑ์บอกเล่าประวัติส่วนตัวของเจ้าของ บ่งบอกลักษณะนิสัย หรือบอกเป็นนัยถึงความรู้สึกที่ซ่อนเร้น เรามุ่งมั่นที่จะรวบรวมเอกลักษณ์บุคลิกภาพของคุณเพื่อทำให้ภาพลักษณ์ของคุณน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

ประตูของ Caviar House เปิดให้แขกที่มีความต้องการมากที่สุด ในมือของผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำให้อุปกรณ์ธรรมดาจะกลายเป็นงานศิลปะที่ไม่เหมือนใคร เมื่อคุณเปิดกล่องล้ำค่าและตั้งแต่แวบแรกเห็นจะรู้สึกถึงความกลมกลืนกับเครื่องประดับส่วนตัว และเป็นส่วนหนึ่งของคุณ

ผลงานชิ้นเอกของ Caviar

ในขุมสมบัติของเรา มีโบราณวัตถุที่คู่ควรกับอัญมณีแห่งโรม ปารีส และเมืองหลวงแห่งความหรูหราอื่นๆ เราประดับโทรศัพท์ด้วยเพชรเม็ดงามจากสร้อยคอของ Graff “ซับซ้อน” iPhone รุ่นล่าสุดด้วยนาฬิกา Rolex ตามแบบต้นฉบับ และสร้างกลไกนาฬิกาที่มี Tourbillon ในตัวเครื่องสมาร์ทโฟน ซึ่งประกอบขึ้นตามคำสั่งซื้อ

แต่ละครั้ง วิศวกรของเราพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้เกิดแนวคิดที่ปฏิวัติวงการในด้านการปรับแต่งที่หรูหรา

บิดาแห่งความซับซ้อน

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา บริษัทออกแบบเครื่องประดับ Caviar ได้สร้างโทรศัพท์เครื่องแรกของโลกที่มี Tourbillion ในตัวซึ่งเอาชนะแรงโน้มถ่วงได้ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถสรรสร้างนาฬิกาและอุปกรณ์มือถือ สมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบเองโดยมีนาฬิกาบนตัวเรือนเป็นประจำทุกปี รวมถึง Rolex Daytona ที่เป็นที่จดจำ

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีของบริษัท ได้แก่ โทรศัพท์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ หม้อแปลงไฟฟ้าเคลื่อนที่สไตล์ Tesla Cybertrack สมาร์ทโฟนกันกระสุน และ iPhone Pro Max ที่แพงที่สุดพร้อมระบบกันสะเทือน Graff

 

ทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านวัสดุล้ำค่า

Caviar คือสถานที่แห่งความแข็งแกร่งสำหรับช่างฝีมือชั้นยอดที่มีประสบการณ์ยาวนาน พวกเขามาที่นี่เพื่อมอบแรงบันดาลใจและสร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์อย่างเต็มที่ ศิลปินของเราทำงานสเก็ตช์ภาพเป็นเวลาหลายชั่วโมงและพัฒนาสูตรการออกแบบใหม่ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ Apple และ Samsung

ทีมผู้เชี่ยวชาญทำงานด้วยความยากลำบากอย่างเหลือเชื่อเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เสร็จสมบูรณ์นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง เราพร้อมที่จะค้นหาอุกกาบาตที่เก่าแก่ที่สุด ลายเซ็นของนโปเลียน หรือแม้แต่ฟัน T-Rex แล้วรวมเข้ากับตัวโทรศัพท์ของคุณ

 

บริการส่วนบุคคล

Caviar ได้นำบริการอันเป็นเอกลักษณ์ไปสู่ระดับใหม่

ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้การสนับสนุนคุณตลอดเวลา ตั้งแต่การโทรครั้งแรกของคุณ พวกเขาจะให้คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และจะทำทุกอย่างเพื่อทำให้ความคิดของคุณเป็นจริง

เลือกวิธีการสื่อสารที่คุณต้องการ – โทรศัพท์หรือข้อความ

WORLD-FAMOUS CLIENTS

Fred Durst

นักร้องและผู้กำกับชาวอเมริกัน รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อตั้งและนักร้องนำของวงเมทัลอย่าง Limp Bizkit

Lewis George Hilsenteger

เจ้าของฉายา Unbox Therapy ผู้สร้างคอนเทนต์เกี่ยวกับการแกะกล่องและเทคโนโลยีบน YouTube ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 18.2 ล้านคนและยอดเข้าชมกว่าพันล้านวิว

CAVRIVR Alexander-Ovechkin

Alexander Ovechkin

กัปตันของสโมสร NHL “วอชิงตันแคปิตอล” แชมป์สแตนลีย์คัพ 2018 และเจ้าของแชมป์โลก 3 สมัย

Marques Keith Brownlee

รู้จักกันในชื่อ MKBHD – YouTuber ชาวอเมริกันและนักเล่น Frisbee มืออาชีพ เป็นที่รู้จักจากวิดีโอที่เน้นเทคโนโลยีเป็นหลัก ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 16 ล้านคนและยอดเข้าชมรวมกว่า 3 พันล้านวิว

Jacob Arabo

นักออกแบบเครื่องประดับและนาฬิกาชาวอเมริกัน ก่อตั้ง Jacob & Company ในปี 1986 และเปลี่ยนให้เป็นแบรนด์หรูระดับนานาชาติ

Arun Rupesh Maini

รู้จักกันในชื่อ Mrwhosetheboss ซึ่งเป็น YouTuber ชาวอินโด-บริติช เป็นที่รู้จักกันอย่างดีจากวิดีโอเกี่ยวกับเทคโนโลยีของเขาบน YouTube มีผู้ติดตามมากกว่า 13 ล้านคนและยอดเข้าชมกว่า 2 พันล้านวิว

CAVIAR Roy-Jones-Jr

Roy Jones Jr.

นักมวยอาชีพชาวอเมริกัน ผู้ชนะเหรียญเงินในกีฬาโอลิมปิกปี 1988 และแชมป์โลกในประเภท light heavyweight

Matthew Carriker

รู้จักในชื่อ DemolitionRanch YouTuber ชาวอเมริกันซึ่งเป็นที่รู้จักจากเนื้อหาเกี่ยวกับปืน ช่องของเขามีผู้ติดตามกว่า 11.2 ล้านคน

CAIVIAR Till-Lindemann

Till Lindemann

นักร้อง นักแต่งเพลง และกวีชาวเยอรมัน เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องนำและนักแต่งเพลงของวง Rammstein และโปรเจกต์เดี่ยวอย่าง Lindemann

Gaurav Chaudhary

รู้จักกันในชื่อ Technical Guruji ซึ่งเป็น YouTuber ชาวอินเดียที่อยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Chaudhary มีชื่อเสียงในด้านการผลิตวิดีโอเกี่ยวกับเทคโนโลยีในภาษาฮินดี ในปี 2020 เขาอยู่ในรายชื่อ Forbes India 30 under 30 ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 22 ล้านคน