ไร้ซึ่งเสียงสัญญาณรบกวนด้วยเทคโนโลยีลำโพงโคแอกเซียลของ Cabasse

ลำโพงโคแอกเชียลที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเรานั้นถูกคิดค้นขึ้นโดย Georges Cabasse ในปี 1952 และได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่นั้นมา ช่วยให้คลื่นเสียงทั้งหมดออกมาจากจุดแหล่งกำเนิดเดียว เพื่อให้กระจายเสียงในลักษณะที่สอดคล้องกันและเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากการรบกวน

เสียงเบสที่นุ่มลึกกระตุ้นด้วยเทคโนโลยี HELD

การผสมผสานเทคโนโลยีของ Cabasse ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้ ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ไดนามิกอย่างเต็มรูปแบบของเพลงโปรด ตั้งแต่เสียงที่เบาที่สุดไปจนถึงเสียงที่หนักแน่นที่สุด โดยไม่ขาดตอนหรือผิดเพี้ยน

การออกแบบมอเตอร์เป็นมอเตอร์ประเภท underhung ที่สมมาตรสมบูรณ์แบบ (ขดลวดคู่/ช่องว่างอากาศคู่) พร้อมการเคลื่อนเชิงเส้นที่สมบูรณ์แบบ และการเปลี่ยนแปลงตัวเหนี่ยวนำต่ำและสมมาตร พร้อมการจัดการกำลังที่ดีเยี่ยม ชุดประกอบแบบเคลื่อนที่ช่วยให้คอยล์สามารถผ่านมอเตอร์ได้และช่วยให้ระบบกันสะเทือนหลังสามารถชดเชยระบบกันสะเทือนหน้าได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อการนำทางที่ดีที่สุด

ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อควบคุมการขยายเสียง

ในซีรีส์ PEARL ของเรา เสียงเบสไดนามิกได้รับการปรับปรุงโดยการประมวลผลสัญญาณไดนามิกแบบมัลติแบนด์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร พร้อมด้วยฟีดแบคลูปเพื่อใช้กำลังแอมป์ที่มีอยู่ทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง

ลำโพงแต่ละตัวได้รับการขยายเสียงที่มากเกินไปเพื่อสร้างเสียงที่ตัดกัน โน้ตและจุดสูงสุดของเสียงจะถูกถ่ายทอดออกมาโดยไม่มีการบิดเบือน

เพิ่มระดับเสียงโดยไร้ผลกระทบด้วย DFE

ด้วย Dynamic Fidelity Enhancer จากซีรีส์ PEARL ของเรา คุณจะพบกับความสมดุลของแบบต้นฉบับในโหมดเพลงแบ็คกราวด์ที่บ้านและในงานปาร์ตี้ที่ระดับเสียงสูงสุด

อัลกอริธึมการประมวลผลสัญญาณของเราได้เพิ่มพลังที่ส่งไปยังลำโพงแต่ละตัวแบบเรียลไทม์ โดยคำนึงถึงระดับการฟัง เนื้อหาสเปกตรัม และไดนามิกของเพลง

เสียงเพลงเติมเต็มพื้นที่ตรงหน้าคุณ และคุณสามารถรับรู้ตำแหน่งของนักดนตรีแต่ละคนได้อย่างชัดเจน

ปัจจุบันลำโพงโคแอกเชียลของเราพบได้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cabasse ทั้งหมดเพื่อให้คุณได้รับภาพสเตอริโอที่มีรายละเอียดและฉากเสียงที่แทบจะเป็นโฮโลแกรม

Digital Enhancement of Acoustical Performances (DEAP)

Cabasse ได้พัฒนาโปรไฟล์ DSP ทั้งหมดที่ปรับให้เข้ากับลำโพงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามตำแหน่งในห้องฟังเพลงของคุณ

เทคโนโลยี CRCS

เช่นเดียวกับระบบที่ซับซ้อนที่สุดอย่าง La Sphère THE PEARL COLLECTION มีระบบแก้ไขห้องอัตโนมัติพร้อมไมโครโฟนในตัวที่ได้รับสิทธิบัตร เพื่อให้ได้เสียงที่เหมาะสมที่สุดไม่ว่าสภาพแวดล้อมในการฟังจะเป็นอย่างไร

ไมโครโฟนในตัวช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเสียงอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ตัวกรองพาราเมตริกดิจิตอลที่มีความแม่นยำสูงมาก อัลกอริทึมนี้ยังระบุแถบสเปกตรัม “ที่ถูกลดทอน” ซึ่งจะถูกชดเชย และระดับเสียงเบสจะถูกปรับตามตำแหน่งของลำโพง

ไม่ว่าตำแหน่งการฟังของคุณจะเป็นอย่างไร

ลำโพงโคแอกเซียลที่ได้รับสิทธิบัตรของเราจะช่วยให้สามารถฟังเพลงได้ดีที่สุด แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ตรงกลางระหว่างลำโพงทั้งสองตัวก็ตาม ซึ่งหมายความว่าความแม่นยำสูงนี้ไม่ได้สงวนไว้สำหรับคนเพียงคนเดียวในห้องเท่านั้น แต่ยังสามารถเพลิดเพลินได้โดยกลุ่มคนที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วห้อง ลำโพงโคแอกเซียลที่ได้รับสิทธิบัตรของเราได้เพิ่มสีสันของธรรมชาติให้กับห้องของคุณ

โหมดเชื่อมต่อกับทีวีโดยตรง (TV Direct Mode)

การใช้งานโหมดทีวี Direct ช่วยให้คุณลดเวลาแฝงให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อทำการซิงโครไนซ์กับเสียงของทีวีที่ตั้งค่าไว้หรือจากแหล่งอื่นๆ

สำหรับการกำหนดค่าแบบออปติคัล ในการฟังแบบสเตอริโอ คุณจะต้องมีสวิตช์แบบออปติคัล แต่สำหรับการฟังแบบโมโน ไม่จำเป็นต้องใช้สวิตช์แบบออปติคัล

สำหรับการกำหนดค่าสเตอริโอ RCA คุณจะต้องเชื่อมต่อช่องสัญญาณด้านขวาและด้านซ้ายเท่านั้น และกำหนดแต่ละช่องในแอปพลิเคชั่นได้

ใช้งานได้กับ Apple Airplay 2

สินค้ากลุ่ม PEARL COLLECTION ทั้งหมด รองรับ AirPlay ทำให้ผู้ใช้ Apple สามารถสตรีมเพลงโปรดจาก iPhone หรือ iPad ไปยังลำโพง Cabasse ของตัวเองได้ การอัปเดตซอฟต์แวร์นี้ยังสามารถทำได้แบบย้อนหลังกับสินค้าทั้งหมดในกลุ่ม STREAM (Wi-Fi) หากจับคู่กับลำโพงจาก PEARL COLLECTION

ได้รับการพัฒนาแบบ 100% โดย Cabasse

แอปพลิเคชั่น StreamControl Cabasse ได้รับการพัฒนาในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทีมงานของเราได้รังสรรค์หลักของสรีรศาสตร์ ฟังก์ชันการทำงานใหม่ และบริการใหม่ ๆ รวมทั้งช่วยให้เราสามารถปรับตัวให้เข้ากับวิวัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของแพลตฟอร์มมือถือและเข้าถึงการใช้งานที่ง่ายขึ้น

ซอฟต์แวร์ที่ฝังมาในตัวเครื่องจะปรับให้เข้ากันกับระบบ HiFi

โค้ดได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์ม ทำให้ทีมเสียงเฉพาะของเราสามารถจัดการเฟิร์มแวร์ที่ฝังอยู่ในผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ สำหรับคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น synchronization, calibration หรือ multiroom ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้งานได้แบบย้อนหลังทั้งหมดและมีการตอบสนองขั้นสูงในการพัฒนาสินค้าต่อไป

บริการทั้งหมดของคุณในแอปพลิเคชันเดียว

แอป StreamCONTROL เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการสตรีมมิ่งครบวงจร เข้ากันได้กับระบบสั่งงานด้วยเสียงและตัวเลือกการควบคุมมากมาย ไม่ว่าจะเรียกดูเพลง พ็อดแคสต์ วิทยุ และ Audiobooks ทั้งหมดของคุณในแอปพลิเคชันเดียว

สร้างโซนเพลงด้วยการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียวและเข้าถึงแหล่งที่มาทั้งหมดของคุณ

ควบคุมอุปกรณ์ของคุณจากห้องใดก็ได้ จัดกลุ่มลำโพงของคุณเพื่อเล่นเพลงของคุณด้วยการซิงค์ที่สมบูรณ์แบบ บันทึกเนื้อหาที่คุณชื่นชอบ ปรับระดับเสียงในห้องฟังแต่ละห้อง และปรับแต่งการตั้งค่าเพื่อการเล่นที่เป็นส่วนตัวและการเล่นเพลงที่สมูทยิ่งขึ้น

ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการนำทางที่สมูทมากยิ่งขึ้น

แอปพลิเคชันของเราทำให้การเข้าถึงรายการโปรดของคุณ การจัดการหลายห้อง และประสบการณ์การฟังแบบส่วนตัวของคุณง่ายขึ้นด้วยคุณสมบัติใหม่ เช่น โหมดสำหรับทีวีโดยเฉพาะ

การกำหนดความแม่นยำของเสียงในห้องแบบอัตโนมัติ CRCS (ระบบชดเชยการกำหนดความแม่นยำของเสียงในห้อง)

ภายในไม่กี่วินาที กำหนดความแม่นยำของเสียงในห้องแบบอัตโนมัติของเราจะช่วยให้คุณสามารถปรับเสียงของระบบตามสภาพแวดล้อมของคุณได้

GEN2 : การปรับแต่งเสียงใหม่สำหรับ THE PEARL และ THE PEARL AKOYA

Cabasse ผสานรวมการปรับแต่งเสียง GEN2 ผ่านทาง StreamCONTROL แอปพลิเคชันโดยตรงในซอฟต์แวร์ออนบอร์ดเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ทุกคนที่เป็นเจ้าของลำโพงเหล่านี้อยู่แล้ว

การเพิ่มประสิทธิภาพไดนามิกความถี่ต่ำ : การประมวลผลสัญญาณของ Cabasse DSP ใหม่ เป็นการตอกย้ำคุณภาพที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วของ THE PEARL และ THE PEARL AKOYA

ปรับปรุงการแก้ไขห้องอัตโนมัติเพื่อรักษาสมดุลโดยรวมของลำโพงให้ดียิ่งขึ้นเมื่อเปิดใช้งานการปรับเทียบอัตโนมัติ

ตัวเพิ่มประสิทธิภาพความเที่ยงตรงไดนามิก : THE PEARL และ THE PEARL AKOYA ปรับแบบไดนามิกที่มีมิติให้เข้ากับการฟังระดับเสียงต่าง ๆ เพื่อให้ได้เสียงที่สมจริงที่สุด