ผลักดันซองจดหมาย

SOLID GRAY ก่อตั้งโดยนักออกแบบผลิตภัณฑ์ Herman Lijmbach และ Jasper de Leeuw ศิษย์เก่าของ Design Academy Eindhoven และเจ้าของร่วมของหน่วยงานออกแบบผลิตภัณฑ์ Lijmbach, Leeuw & Vormgeving เราได้แบ่งปันความหลงใหลในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งเอกลักษณ์เฉพาะตัวและใช้งานได้จริงอย่างสมบุกสมบัน การออกแบบที่แหวกแนวและยกระดับมาตรฐานที่ไม่เหมือนใคร ในฐานะที่ปรึกษาด้านการออกแบบ เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทุกประเภทสำหรับลูกค้าที่หลากหลาย เรามักพบว่าการออกแบบที่เราชอบมากที่สุดอาจเกินขอบเขตสำหรับแบรนด์ที่เราร่วมงานด้วย แต่กระเป๋าเป้ SOLID GRAY เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เราก่อตั้งแบรนด์ SOLID GRAY เพียงเพราะเรารักผลิตภัณฑ์นี้ เพราะเราเชื่อว่าคนอื่นก็จะชอบมันเช่นกัน และเพราะเราต้องการเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราเปิดตัวสู่โลกกว้าง

ทำลายความธรรมดา

เราเชื่อในการสร้างสิ่งใหม่ ๆ สินค้าของเราแตกต่างเพราะเราออกแบบตั้งแต่เริ่มต้น ผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้แตกต่างเพียงเพราะอยากจะแตกต่าง แต่แตกต่างเพราะนั่นคือสิ่งที่ต้องทำให้ผลิตภัณฑ์ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราไม่มีความสุขจนกว่ารูปแบบการใช้งานและวัสดุจะผสมผสานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือแม้แต่รายละเอียดที่เล็กที่สุดก็ถูกนำมาคิดใหม่ จนกระทั่งถึงกระบวนการผลิตของเราก็มีความต้องการผลิตที่ดีที่สุดไม่แพ้กัน ผลิตภัณฑ์ SOLID GRAY ทั้งหมดผลิตในประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยคำนึงถึงระบบนิเวศและความเป็นอยู่ของมนุษย์อย่างสูงสุด เราไม่พอใจจนกว่าคุณจะถือผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกแปลกแต่สมบูรณ์แบบในทุกวิถีทาง มันคือสิ่งที่เราเรียกว่าการทำลายความธรรมดา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเรา

SOLID GRAY ได้พัฒนาเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมผ่านบล็อก นิตยสาร ภาพยนตร์ และสิ่งพิมพ์อื่น ๆ มากมายอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญที่สุดคือการสนับสนุนจากลูกค้าประจำทั่วโลก เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษเพื่อคนพิเศษ จากคนที่มีเรื่องราวที่จะเล่าและมีความฝันที่จะมีชีวิตอยู่ ไม่ว่าคุณจะเกี่ยวข้องกับศิลปะ ดนตรี การออกแบบ เทคโนโลยี หรืออะไรก็ตามที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ไม่มีอะไรทำให้เราภาคภูมิใจไปกว่าการได้รู้ว่าคุณอยู่ข้างนอกและชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้นสำหรับทุกคนที่ทำงานหนัก นักเดินทางรายวัน และผู้มีความคิดสร้างสรรค์ แสดงให้เราเห็นว่าคุณใช้ SOLID GRAY อย่างไร แบ่งปันเรื่องราวของคุณให้เราทราบ เราอยากเชิญคุณมาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเรา และเราหวังว่าเราจะได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของคุณ