การจับคู่ที่ไร้รอยต่อ ตั้งค่าง่ายๆ

เราได้สร้างเทคโนโลยีการจับคู่ลำโพงของเราให้เรียบง่ายและไร้รอยต่อ ใช้ Airplay เพื่อควบคุมฟังก์ชันการทำงานแบบหลายห้อง (multi-room) หรือแอป Pantheone เพื่อเชื่อมต่อลำโพงของคุณเข้ากับช่องสัญญาณซ้ายและขวา ช่วยให้ลำโพงสามารถสื่อสารได้อย่างง่ายดายในขณะที่คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง

เชื่อมต่อจากหนึ่งและเพิ่มมากขึ้นด้วยเวทีเสียงที่สมจริง

วางลำโพง Pantheone ที่จับคู่ไว้ทั่วพื้นที่ของคุณเพื่อสร้างประสบการณ์การฟังขั้นสุดยอดของคุณ ใช้ WiFi เพื่อเชื่อมต่อกับ Airplay/Airplay 2, Amazon MRN หรือแอป Pantheone เพื่อสตรีม ด้วยการควบคุมทั้งหมดที่อยู่ในมือคุณ เพลิดเพลินกับเพลง พ็อดแคสต์ และเสียงดนตรีของคุณ

เสียงของคุณวิถีของคุณด้วยการฟังแบบสเตอริโอ

ผู้ฟังทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและรสนิยมด้านเสียงก็เช่นกัน ด้วยความสามารถของแอปของ Pantheone คุณสามารถเปลี่ยนการฟังของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์เสียงสเตอริโอที่แท้จริงได้ ดื่มด่ำไปกับการปรับช่องสัญญาณซ้ายและขวาเพื่อการฟังที่ลุ่มลึกและเข้าถึงอารมณ์ ไม่ว่าคุณจะจัดงานปาร์ตี้หรือแสวงหาความสันโดษ Pantheone ก็ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ

ยกระดับการฟังชุดลำโพง เลือกการจับคู่ลำโพงของคุณ

ด้วยเทคโนโลยีการจับคู่ Pantheone ที่ผสานรวมเข้ากับการตั้งค่าหลายห้อง (multi-room) ได้อย่างราบรื่น คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสูงที่สม่ำเสมอทั่วทั้งบ้านของคุณ จับคู่ชุดลำโพง Pantheone ของคุณแล้วปล่อยให้เสียงเพลงตามคุณไป

ที่ไหนมีดีไซน์ที่นั่นตอบโจทย์การใช้งาน ดนตรีอยู่ที่จิตวิญญาณ ศิลปะอยู่ที่ใจ

ด้วยความเชื่อที่ว่าเทคโนโลยีและศิลปะสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน ลำโพง Pantheone ของเราจึงถูกสร้างขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเรซิน Handmade และวัสดุอะคูสติกคุณภาพสูง ลำโพงแต่ละตัวได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคุณ

฿208,000
Compare

ลำโพง Obsidian & Pantheone I

ประกัน B&O Products 2 years warranty

B&O Free-and-Fast-Shipping

฿208,000
฿138,000
Compare

ลำโพงพกพา Obsidian Set

ประกัน B&O Products 2 years warranty

B&O Free-and-Fast-Shipping

฿138,000