B&O Shopee Boonlapo
Superapp Banner
Line Shopping
Boonlapo Lazada Banner
JD central banner B&O
Nocnoc Banner
Banner Central
B&O Shopee Boonlapo
Superapp Banner
Line Shopping
Boonlapo Lazada Banner
JD central banner B&O
Nocnoc Banner
Banner Central

 

Filter products

Prices

฿

 
B&O Beoplay A9 Cover Skinniplay Christmas Theme

Custom Speakers Covers

Skiniplay Beolab 50 Covers

Quick view
฿20,000฿30,000
Compare

Custom Speakers Covers

Tegrino Beolab 50 Covers

Quick view
฿20,000฿30,000
Compare
฿7,000฿9,000
Compare
฿7,000฿9,000
Compare
฿9,000฿13,000
Compare
฿9,000฿13,000
Compare
฿11,000฿14,000
Compare
฿11,000฿14,000
Compare
฿9,000฿15,000
Compare
฿7,000
Compare
฿7,000
Compare
฿8,000฿9,000
Compare
฿15,000
Compare
ลำโพง ทีวี B&O bang & olufsen speakers bronze

S T O R E S

B&O Beoplay A9 Skinniplay Cover
B&O Elizabeth Romhild

COLLECTION

ELIZABETH ROMHILD

Elizabeth Romhild ได้จับมือร่วมกับ Skiniplay นำเสนองานศิลปะบน Beoplay – Beosound – Beolab โดย Bang & Olufsen วิสัยทัศน์ของการทำงานร่วมกันนี้คือการนำเสนอ Beoplay – Beosound – Beolab ที่เข้าถึงการเปลี่ยนอารมณ์ขั้นสูงซึ่งจะมอบบรรยากาศที่หรูหราและแปลกใหม่ให้กับห้องของคุณ

“แบรนด์ของฉันคือตัวตนของฉัน สะท้อนถึงชีวิตที่ผสมผสานในประเทศและวัฒนธรรมต่างๆ ที่ฉันเคยสัมผัสและใช้ชีวิต ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ศิลปะแห่งหัตถศิลป์ เรื่องราวต่างๆ และในขณะเดียวกัน สามารถใช้งานได้จริง และเป็นที่น่าจดจำตลอดไป Elizabeth Romhild”

Elizabeth Romhild

Danish/Armenian Artist Painter

B&O Skinniplay Designer Kate Paul

COLLECTION

KATE PAUL

ฉันเป็นศิลปินในวรอตซวาฟ ฉันเกิดในปี 1988 ที่เมืองวรอตซวาฟ ประเทศโปแลนด์ ฉันจบการศึกษาด้านจิตรกรรมและการวาดภาพจาก Academy of Fine Arts ในวรอตซวาฟ

งานศิลปะของฉันได้รับแรงบันดาลใจมาจากการประดิษฐ์ตัวอักษรตามท้องถนน โปสเตอร์เก่าชำรุด และสตรีทอาร์ต รวมถึงกราฟฟิตี โดยใช้สีอะคริลิก สีน้ำมัน และสีมาร์กเกอร์ ฉันมักจะผสมผสานเทคนิคคลาสสิกเข้ากับการวาดภาพร่วมสมัย ฉันสร้างสรรค์งานด้วยการใช้อักษรเกาหลี ญี่ปุ่น จีน กลาโกลิติก อักษรอาหรับ และอักษรรูนโบราณ ฉันชอบทดลองรวมถึงค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองในงานศิลปะของฉัน

B&O COTTON LIFESTYLE

COLLECTION

COTTON LIFESTYLE

ในด้านการเมือง กีฬา แฟชั่น และศิลปะ คน 1 คนสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับประวัติศาสตร์ได้Cotton’s LEGEND บ่งบอกถึงความจริงของยุคสมัยที่ผู้ชายและผู้หญิงได้จับมือกันก้าวไปข้างหน้าในฐานะตัวแทนของความเท่าเทียม ศักดิ์ศรี และความสำเร็จของมนุษย์ โดยยกย่องไอคอนในยุคของเราตั้งแต่ Jimi Hendrix และ Lenny Kravitz ไปจนถึง Marilyn Monroe และ Amy Winehouseไอเดียที่ได้โดยผู้สร้าง Cotton และได้รับการตีความและแสดงออกโดยศิลปิน K.llina ภาพบุคคลต่างๆที่ยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใครเหล่านี้จะแสดงอยู่บน ลำโพงของ Bang & Olufsen Beoplay A9Beosound Edge

B&O CORTEGRAFF

COLLECTION

CORTEGRAFF

“ฉันชอบที่จะมีงานศิลปะของฉันอยู่ตามท้องถนน แม้ว่ามันจะได้อยู่บนผืนผ้าใบที่จัดแสดงในแกลเลอรี แต่ฉันก็ชอบที่จะให้มันอยู่บนกำแพงมากกว่า เพราะฉันคิดว่ามันเป็นการสนับสนุนที่ดีที่สุดที่ศิลปินจะทำได้” Camilo Ortega F  ศิลปิน Street Art หน้าใหม่ที่ทำงานกล่าว เขาเชื่อมโยงศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรและการผสมสีต่างๆให้กลายเป็นศิลปะในแนวของเขาที่เล่นกับจิตนาการของผู้คนสำหรับ Camilo หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Cortegraff ถนนเป็นรากฐาน ไม่เพียงเพราะตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เขาได้ทำงานตั้งแต่การดูแลรถยนต์ไปจนถึงการเล่นกลตามท้องถนน แต่เนื่องจากท้องถนนเป็นพื้นที่ที่ช่วยให้คุณทำงานกลางแจ้งได้ แต่ยังช่วยให้มีการพูดคุยโต้ตอบและสร้างสัมพันธ์กับผู้คนอีกด้วย

Camilo Ortega Fuentes “aka” Cortegraff

Street Art Artist

B&O AMY DIENER

COLLECTION

AMY DIENER

สวัสดี ฉันชื่อ Amy Diener ฉันเป็นคนรักศิลปะ สีสัน และการเดินทาง!การสร้างสรรค์งานศิลปะเป็นวิธีการแสดงออกถึงการเดินทางในชีวิตของฉัน การวาดภาพเป็นทางออกที่ดีที่สะท้อนชีวิตและโลกรอบตัวฉัน ฉันสร้างภาพวาดจุดที่มีรายละเอียดของ มันดาลา สัตว์ ต้นไม้ ดอกไม้ ภาพบุคคล และตัวเลขฉันวาดจุดเพราะพบว่าการฝึกวาดภาพนั้นเป็นการทำสมาธิอย่างยิ่ง ทำให้ฉันเข้าสู่สภาวะ “จำกัด” – การหยุดชั่วคราวหรือช่องว่างระหว่างนั้น มันเป็นพื้นที่ที่ความคิดกลายเป็นความเงียบ และฉันตระหนักถึงช่วงเวลาปัจจุบัน กระบวนการนี้ต้องใช้การสมาธิและการทำซ้ำเป็นจำนวนมาก ซึ่งคือการรวมเอามือที่มั่นคงและจิตใจที่มั่นคงเข้ามาไว้ด้วยกันการมีประวัติอันยาวนานในการต่อสู้กับโรค OCD (โรคย้ำคิดย้ำทำ) การวาดภาพจุดวาดได้กลายเป็นหนึ่งในรูปแบบของการทำศิลปะบำบัดสำหรับฉัน มันช่วยฉันบรรเทาความทุกข์ในแบบที่คาดไม่ถึง และนี่คือเหตุผลที่ฉันชอบงานของ ยาโยอิ คูซามะ เธอใช้ภาพวาดลายจุดอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอเป็นกลไกในการรับมือกับภาพหลอนของเธอ

Amy Diener

Spreading Joy One Dot at a Time