Beoliving Intelligence

บูรณาการเต็มรูปแบบ

ในวันนี้ ระบบบ้านอัจฉริยะ ไม่ใช่แค่การควบคุมแบบไร้สาย เช่น เครื่องปรับอากาศ ระบบความปลอดภัย ไฟ เปิดปิดหน้าต่าง และ ระบบ ภาพ เสียง เท่านั้น แต่ เรายังสามารถปรับแต่งได้ตามที่เราต้องการ

เชื่อมต่อไร้สาย

โลกในทุกวันนี้ หาได้ยากมากที่จะไม่ใช้โทรศัพท์หรือแท็บเลต พวกเราใช้อุปกรณ์ ไร้สายเพื่อ สื่อสาร ความรู้ บันเทิง และตอนนี้พวกเราสามารถใช้ เพื่อควบคุมสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดายจากที่ไหนก็ได้ในโลก

ล็อคประตู

คุณสามารถเข้าไปควบคุม ประตูรั้ว หรือประตูในบ้านของคุณได้ จากที่ไหนก็ได้ในโลกนี้ คุณสามารถ ตั้งรหัสเฉพาะสำหรับบุคคล และลบมันตอนไหนก็ได้กดแค่ครั้งเดียว ไม่ว่าจะเปิดหรือปิด

B&O App Beoliving Intelligence

บูรณาการ ภาพ และเสียง

เพลงจะไม่ถูกจำกัดด้วยสถานที่อีกต่อไป เชื่อมต่อ ลำโพงของคุณด้วย ไวไฟ สร้างระบบของคุณเอง และ สนุกสนานไปกับ เสียงของ Bang & Olufsen ในทุกๆห้องของบ้าน ด้วยความจริงจังในการออกแบบ เสียง และ หัตถศิลป์

ม่านปรับแสงอัตโนมัติ

ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ และพื้นของคุณ จากแสงและรังสียูวี รักษาความร้อนหรือความเย็น เพิ่มความเป็นส่วนตัว และเสริมการตกแต่งของคุณด้วย ม่านบังตา ม่าน และมู่ลี่ ควบคุมผ้าม่านหลายๆจุดได้อย่างง่ายดาย

 

ควบคุมแสงไฟ

ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ ไม่เคยง่าย การหรี่ไฟ และ ปุ่มกดที่มีเอกลักษณ์ คุณสามารถตั้งค่าแสงไฟได้ตามแบบที่คุณชอบ แสงไฟเป็นหนึ่งในสิ่งที่ง่ายและมีประสิทธิภาพที่สุดที่จะสร้างบรรยากาศสุด

สอดคล้อง

พวกเราได้นำสิ่งเหล่านี้ ไปสู่อนาคตด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของเราจะสามารถใช้งานได้กับระบบอัจฉริยะทั้งหมด เปิดการเชื่อมต่อ การสื่อสาร ข้ามระบบ หรือต่างอุปกรณ์ได้อย่างราบรื่นไร้ข้อจำกัด

 

อิสระแห่งการเลือก

ผู้ติดตั้งจะดูแลเรื่องกำหนดค่าพื้นฐานของระบบ โดยการตั้งค่า ห้องต่อต้อง จนกระทั่งติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ จากนั้นจะให้เจ้าของบ้านได้เลือกระหว่างใช้ค่าพื้นฐานหรือสร้างเองขึ้นมาใหม่ การตั้งค่าเหล่านี้สามารถทำได้จากผู้ติดตั้งเท่านั้น

อยู่ในการควบคุม

ที่ Bang & Olufsen พวกเรายังคงยึดถือในการเข้าระบบที่ง่าย เพื่อสัมผัสประสบการณ์ระบบอัตโนมัติที่ควบคุมได้ด้วย รีโมทคอนโทรล เพียงเครื่องเดียวจากชิ้นงานอะลูมิเนียม และ มาพร้อมกับระบบ Bang & Olufsen home integration ใน ส่วน Beolink App สำหรับ iPhone และ iPad ถูกสร้างมาเพื่อใช้สำหรับ บ้านอัจฉริยะ ที่สามารถตั้งค่าได้ในทุกๆห้อง  สัมผัสเพียงหนึ่งครั้ง บนสินค้า Bang & Olufsen ทั้งหมดจะรวมเข้าด้วยกัน หรือเริ่มเล่นเพลงจากการสตรีม ขณะที่เดินไปรอบๆบ้าน แค่สัมผัส ลำโพง Multiroom  เพลงก็จะเล่น ตามที่ตั้งค่าไว้อย่างราบรื่น

ชิ้นงานศิลปะ

วิธีการจัดการต่างๆของเราสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ที่เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ หรือระบบเสียง ที่สามารถติดผนังได้ เสมือนงานศิลปะบนฝาผนัง เราภาคภูมิใจกับการออกแบบที่เหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยเสียงที่งดงาม และงานหัตถศิลป์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรานำเสนอ สี โทนสี และเนื้อผ้า ที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาในการตกแต่งบ้านของคุณ

การบริการ

เราทำงานร่วมกันเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ของผู้ชำนาญการติดตั้งที่ได้รับการรับรอง จาก Bang & Olufsen เพื่อให้มั่นใจได้ ว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดและตรงกับใจของคุณที่สุดภายใต้งบของคุณ และยังสามารถทำงานร่วมกับสินค้าอื่นที่ไม่ใช่ Bang & Olufsen ได้ รวมไปถึงการจัดการ การติดตั้ง การบริการหลังการขาย ของโครงการ รวมไปทั้งหมด นั่นหมายความว่า คุณไม่จำเป็นต้องกังวลใดๆอีกต่อไป

พร้อมสำหรับอนาคต

เราหมายถึงอย่างนั้นจริงๆเมื่อเราบอกว่าระบบเราพร้อมสำหรับอนาคต เรามีการบูรณาการตั้งแต่ปี 1990 กับการเปิดตัว Beolink ในปี 1990 ที่จะให้ สินค้าทั้งหมดของ Bang & Olufsen ทำงานร่วมกันได้ และเราได้นำเทคโนโลยีเหล่านี้ ต่อยอดไปสู่อนาคต เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ใช่แค่ สินค้าของ Bang & Olufsen เท่านั้นที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ แต่หมายถึงการให้สินค้าของแบรนด์อื่นสามารถเข้ามาใช้งานร่วมกับเราได้

Lutron Logo
Yale smart Living
Beoliving Intelligence
Philips Hue Logo
Nest Logo
Homeworks QS Logo
tekmar Control Systems
Verux Skylights & Sun Tunnels
Beoliving Intelligence

Partner with B&O

เว็ปไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google Privacy Policy