ได้ยิน ได้เห็น ได้สัมผัส

สัมผัสประสบการณ์ใหม่อีกครั้งกับการชมภาพยนตร์ที่บ้าน

ค้นพบความตื่นเต้นของการพัฒนาทีวี Beovision ด้วยลำโพงที่น่าทึ่งของเราจะสร้าง ประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในบ้านของคุณด้วยความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด และรับประกันได้เลยว่าประสบการณ์นั้นจะทำให้คุณยิ้มได้

ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์โดย Bang & Olufsen

Bang & Olufsen แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆส่วนใหญ่ เนื่องจากเราออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราให้ทำงานร่วมกันเป็นระบบที่ครบวงจร เช่นเดียวกับชิปประมวลผลเสียงดิจิตอลในกลุ่ม Beovision ที่ทำให้รู้ถึงความสามารถที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์อื่นๆทั้งหมดภายในห้องของคุณ โดยชิปประมวลผลเสียงช่วยให้ทีวีของคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายเสียงได้โดยอัตโนมัติ ไม่เพียงแต่กับองค์ประกอบต่างๆภายในห้องแต่ยังรวมถึงลักษณะห้องของคุณ ตำแหน่งการฟัง และเนื้อหาที่คุณกำลังรับชม ด้วยระบบนี้คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลง รับชมโทรทัศน์ และระบบโฮมเธียเตอร์ ทั้งหมดในแพ็คเกจเดียว

เสียง

เสียงที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณอยู่ตรงนั้น

ประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในบ้านของคุณเริ่มต้นด้วยเสียงที่สมจริงและทรงพลังที่ทำให้คุณยืนอยู่บนอัฒจันทร์พร้อมกับแฟนๆนับพันคนที่ส่งเสียงเชียร์ หรือการไล่ล่าหลังพวงมาลัยรถยนต์ เมื่อคุณได้ยินอย่างถูกต้อง คุณจะรู้สึกเช่นกัน

 

ความยืดหยุ่น

อิสระในการขยายระบบของคุณเมื่อเวลาผ่านไป

เมื่อคุณเลือกลำโพงโฮมเธียเตอร์ ให้เลือกลำโพงที่มีคุณภาพมากกว่าปริมาณ โดย Bang & Olufsen Beolab จะยกระดับประสบการณ์และนำความเพลิดเพลินมาให้คุณเป็นเวลาหลายทศวรรษ และคุณยังสามารถเพิ่มหรือขยายระบบได้ต่อให้เวลาผ่านไป วางใจได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจตั้งแต่วันแรก ทั้งในการรับชมภาพยนตร์และการฟังเพลง

 

การปรับแต่ง

เลือกสไตล์ที่เข้ากับบ้านคุณ

เลือกลำโพงและทีวีจาก Bang & Olufsen ที่ให้คุณสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ได้โดยการเลือกวัสดุและโทนสีที่คุณต้องการ และคุณยังสามารถรวมเข้ากับระบบควบคุมบ้านอัจฉริยะด้วยระบบ Smart Home เพื่อประสบการณ์อีกระดับแห่งความราบรื่น

 

ออกแบบ

ตกแต่งพื้นที่ของคุณด้วยเสียงอันไพเราะ

ผลิตภัณฑ์โฮมเธียเตอร์ของเราสร้างขึ้นเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้เป็นเวลาหลายปี ด้วยความมุ่งมั่นในระยะยาวนี้ต้องการการออกแบบที่ยั่งยืน ดึงดูดสายตาถึงแม้จะผ่านการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์และสไตล์การตกแต่งบ้านที่เปลี่ยนไป แต่คำตอบของเราเหมือนเดิมเสมอ คือ ความคิดสร้างสรรค์และลงตัว

 

TONMEISTER

Geoff Martin

“ที่ Bang & Olufsen เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่แท้จริง ให้ตรงกับเจตนารมณ์ของผู้สร้างภาพยนตร์ ดังนั้นเราจึงทำทุกอย่างที่เราทำได้เพื่อให้ แน่ใจว่าคุณจะเห็นและได้ยิน ตรงตามเจตนาของผู้กำกับ”

เสียง

ด้วยประสบการณ์การสร้างนวัตกรรมด้านเสียงมาเกือบศตวรรษ เราสามารถนำเสนอลำโพง และทีวีที่ใช้งานด้วยกันได้อย่างลงตัว เป็นการร่วมกันสร้างระบบที่น่าทึ่งพร้อมความสามารถเฉพาะในการปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังดูหนังบนโซฟา ติดตามข่าวจากพื้นที่รับประทานอาหาร หรือเพียงแค่ฟังเพลง คุณก็จะได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเสมอ

เสียงลำโพง BEOLAB

เปิดเวทีเสียงให้กว้างขึ้นและขยายประสบการณ์

ประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในบ้านของคุณจะเข้มข้นขึ้นด้วยลำโพงแต่ละชุดที่คุณเพิ่ม และทำสามารถได้ง่าย ลำโพง Beolab ที่ทำงานอยู่จะเชื่อมต่อโดยตรงกับ Beovision TV ของคุณทั้งแบบมีสายหรือแบบไร้สาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องรับหรือเครื่องขยายเสียงด้วยคุณสมบัติอันชาญฉลาดของ Active Room Compensation, Beam Width Control และเทคโนโลยี Acoustic Lens จะไม่มีปัญหาถึงแม้โซฟาหรือลำโพงของคุณไม่อยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า Beolab จะมอบประสิทธิภาพรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยม

 

เสียง BEOVISION TV

อัดแน่นด้วยสุดยอดนวัตกรรม

Beovision TV ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อประสิทธิภาพเสียงที่เหนือกว่า ด้วยลำโพง 3 ทิศทางอันทรงพลัง มอบประสิทธิภาพเสียง Stereo ที่ยอดเยี่ยมและการสร้างเสียงพูดที่คมชัดด้วยลำโพง Beovision TV เองในการตั้งค่าเสียง Surround มีระบบจัดการเสียงเบสในตัวช่วยให้แน่ใจว่า ความถี่ต่ำที่ต้องการจะถูกส่งไปยังลำโพงของคุณให้แสดงศักยภาพสูงสุดอยู่เสมอ และด้วยเทคโนโลยี True Image technology ของเรา เสียงจะถูกเพิ่มหรือลดลงโดยอัตโนมัติตามจำนวนลำโพงที่ใช้งานขณะนั้น

 

ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความยืดยุ่น

ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงที่บ้านได้ในทุกรูปแบบ

ระบบโฮมเธียเตอร์ Bang & Olufsen ของคุณจะให้มากกว่าประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมจากโซฟาในห้องนั่งเล่นของคุณบางทีคุณอาจต้องการทราบข่าวจากพื้นที่รับประทานอาหาร ในสถานการณ์นี้ หน้าจอทีวีของคุณจะหันไปหาคุณโดยอัตโนมัติและเปิดใช้งานลำโพงที่อยู่ใกล้ที่สุดสองตัว หรือการเล่นเพลง เพียงเลือกเพลย์ลิสต์ของคุณและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากลำโพงที่ทรงพลังที่สุดของคุณ ด้วยความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Bang & Olufsen จะช่วยในการติดตั้งเข้ากับบ้านคุณอย่างสมบูรณ์แบบจากเป้าหมายและแรงบันดาลใจที่คุณได้วางแผนไว้ หลังจากนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกสถานการณ์เพื่อบันทึกในระบบ เช่น ทีวีในพื้นที่รับประทานอาหาร ภาพยนตร์ที่โซฟา หรือ เพลงในห้องนั่งเล่น โดยเพียง Beoremote One เป็นสิ่งเดียวที่ต้องการในการควบคุมประสบการณ์ของคุณ

HOME INTEGRATION

The Living Smart Home

ด้วย Bang & Olufsen คุณสามารถรวมระบบโฮมเธียเตอร์เข้ากับเทคโนโลยี Smart Home ต่างๆของคุณเพื่อประสบการณ์ไร้รอยต่อที่จะยกระดับชีวิตประจำวันอย่างหรูหราและชาญฉลาดเช่นเดียวกับการสั่งงานทีวี คุณยังสามารถใช้สั่งงานระบบ Smart Home ของคุณผ่าน Beoremote One หรือใช้แป้นพิมพ์ Smart Home เพื่อควบคุมผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen ได้เช่นกันหมุนทีวีไปบริเวณที่คุณต้องการนั่งและปรับเสียง Surround ให้เหมาะสมกับตำแหน่งการรับชมของคุณ ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยการกดเพียงครั้งเดียวบน Beoremote One และยังสามารถสั่งควบคุมผ้าม่านหรือหรี่แสงได้เพื่อให้ได้สภาพการรับชมที่สมบูรณ์แบบด้วยความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

ออกแบบประสบการณ์ของคุณ

ด้วยความพิเศษของ Bang & Olufsen ในการปรับแต่งที่ไม่เหมือนใคร ช่วยตอบโจทย์ให้เข้ากับทุกบ้านและความต้องการเฉพาะของคุณ โดยผู้เชี่ยวชาญพร้อมคำแนะนำตัวอย่างทั้งสามนี้แสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ความแตกต่างที่คุณจะได้รับในการชมภาพยนตร์จาก Bang & Olufsen

ทีวี

ค้นพบรายละเอียด

Beovision TV คือรากฐานที่สำคัญของประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในบ้านของคุณ สามารถตั้งค่าแบบ Stereo 3 ช่องทางในตัว คุณจะเพลิดเพลินไปกับบทสนทนาที่ชัดเจนและประสิทธิภาพ Stereo ที่สมบูรณ์อย่างน่าประหลาดใจจากทีวีเครื่องเดียว โดย Beovision Harmony มีให้เลือกหลากหลายขนาด

 

ทีวีพร้อมลำโพงหน้า

สัมผัสประสบการณ์ที่ลึกซึ้ง

ลองนึกถึงคอนเสิร์ตสด เสียงร้องที่คมชัดของนักร้องส่งตรงถึงคุณจากศูนย์กลาง ในขณะที่เสียงของเครื่องดนตรีจะดังขึ้นทั่วทั้งบริเวณ ด้วยการเพิ่มชุดลำโพงด้านหน้า Beovision TV ของคุณจะทำหน้าที่เป็นช่องสัญญาณกลาง ซึ่งจะขยายขอบเขตเสียงออกไปนอกขอบจอในทันทีเพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

 

ทีวีพร้อมลำโพงหน้าและหลัง

รู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่น

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์อย่างแท้จริง การมีลำโพงทั้งด้านหน้าและด้านหลังคงเป็นวิธีเดียวที่จะช่วยให้คุณได้ยินเสียงผู้ชมที่อยู่ข้างหลังคุณพร้อมกับฝูงชนที่โห่ร้อง หรือรู้สึกถึงการแข่งรถอย่างดุเดือด ทั้งหมดนี้เป็นความรู้สึกที่งดงามของการอยู่ในห้องนั่งเล่นของคุณ

 

การปรับแต่ง

คุณไม่ควรที่จะต้องตกแต่งบ้านเพื่อชุดลำโพงเพียงเพราะต้องอยู่ในตำแหน่งที่เฉพาะเจาะจงจึงจะทำงานได้ดี แต่ที่ Bang & Olufsen เราขอแนะนำให้คุณเติมเต็มการตกแต่งภายในที่มีอยู่ของคุณด้วยเสียงที่สวยงาม ในสถานที่ สไตล์ และสีที่คุณชื่นชอบ

Wood_Cover
BeoLab 28_Wall Bracket_Black Anthracite
BeoLab 18_Floor Stand_Wall Bracket
BeoVision Harmony_BeoLab 18_BeoLab 50
BeoVision Harmony_BeoLab 18
Harmony_closed_square_BeoVision Harmony

ทุกสถานที่คือตำแหน่งที่เหมาะสม

ด้วยเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรและความสามารถในการจัดการเสียงที่ยืดหยุ่น คุณไม่จำเป็นต้องคิดมากในการจัดวางลำโพง Beolab ของคุณ เนื่องจากเรามีการออกแบบรูปแบบที่หลากหลายและขนาดต่างๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะพบกับชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ โดยทาง Bang & Olufsen โดย Boonlapo ยินดีให้ความช่วยเหลือ

เห็นก่อนที่คุณจะเลือก

ถ้าคุณอยากรู้ว่า Beovision Eclipse จะมีลักษณะอย่างไรในห้องนั่งเล่นของคุณ? หรือว่า Beolab 18 จะดูดีกว่าเมื่อตั้งบนพื้นหรือแขวนไว้บนผนัง? คำตอบของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อมเพียงดาวน์โหลดแอป B&O AR Experience ฟรี! เพื่อลองดูสไตล์และตัวเลือกการจัดวางด้วยตัวคุณเอง

BeoLab 90 _BeoVision Harmony
BeoVision Harmony_Cover_wood

กำหนดรูปลักษณ์และความรู้สึกที่คุณต้องการ

คุณชอบผ้าที่มีลักษณะพิเศษหรืออะลูมิเนียมที่ไร้กาลเวลามากกว่ากัน? โทนสี Bronze อบอุ่นหรือสีสว่าง Silver? ไม้สี Walnut หรือ Smoked Oak? ทั้งหมดนี้เป็นเสน่ห์ส่วนหนึ่งในการเลือกผลิตภัณฑ์จาก Bang & Olufsen ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษจากเราที่จะรวมห้องและผลิตภัณฑ์ของคุณเข้าด้วยกันผ่านการปรับแต่ง

การออกแบบ

เสียงที่ควรค่าแก่การรับชม

การออกแบบที่ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณของ Bang & Olufsen เมื่อย้อนไปในอดีตจากมรดกในด้านเสียงของเรา ที่ได้พัฒนาระบบเสียงภาพยนตร์เครื่องแรกๆในช่วงปลายทศวรรษ 1920 ด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและคงทนหลายทศวรรษ จึงทำให้การออกแบบและงานฝีมือมีความสำคัญพอๆ กับประสิทธิภาพควรจะใช้เวลาสักครู่ในการตระหนักถึงระดับงานฝีมือและความใส่ใจที่ใส่เข้าไปในผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ทุกชิ้น ถึงรูปลักษณ์ที่ปรากฏ โดยส่วนใหญ่จะใกล้เคียงกับเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกหรูมากกว่าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย โดยวัสดุที่สัมผัสได้ถึงคุณภาพและความพิเศษ เปิดโอกาสให้คุณได้แสดงความเป็นตัวตนของคุณ

เรียนรู้สินค้ามากเพิ่มเติม

BeoLab 50

ลำโพงสำหรับโทรทัศน์

สำรวจลำโพงที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ

 
BeoVision Harmony

โทรทัศน์

สำรวจโทรทัศน์ทั้งหมดและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะต่างๆ ของโทรทัศน์

 
BeoRemote_one_bt

Beoremote One

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุมและใช้งานที่สะดวกในการตั้งค่า Bang & Olufsen ทั้งหมดของคุณ