Bang & Olufsen X Audi

Audi และ Bang & Olufsen มีความสัมพันธ์ระหว่างด้านเทคโนโลยี และอีกมากมาย แบ่งปันการมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมทางเทคโนโลยี การบุกเบิก และการออกแบบทางอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะในตัวรถหรือในส่วนห้องผู้โดยสารของคุณ ความร่วมมือครั้งนี้นำไปสู่การพัฒนาระบบเสียงรถยนต์ที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Listen Closely

การตกแต่งภายในที่หรูหราและปราณีตของ Audi ของคุณได้รับการติดตั้งอย่างไร้รอยต่อด้วยลำโพงมากถึง 23 ตัวที่ผสานเข้ากับการออกแบบอย่างเป็นธรรมชาติ วิศวกรผู้เชี่ยวชาญเรื่องเสียงของเราไม่ต้องการลดประสิทธิภาพและพลังเสียง จึงติดตั้งวูฟเฟอร์และซับวูฟเฟอร์ด้วยแอมพลิฟายเออร์ ICE power ซึ่งให้กำลังขับได้ถึง 1,920 วัตต์เพื่อประสบการณ์เสียงที่โดดเด่น เสียงได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นสำหรับแต่ละที่นั่ง ทำให้ Audi เป็นที่โปรดเหมาะแก่การฟังเพลง

ออกแบบมาสำหรับทุกสถานการณ์

ไม่ว่าคุณจะเดินทางล่องเรือหรือเดินไปตามถนนในชนบท แม้แต่การเดินทางอากาศบินลงมอเตอร์เวย์ หรือยืนนิ่ง ระบบเสียงขั้นสูงของ Bang & Olufsen จะมอบประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ ด้วยระบบเสียงขั้นสูง Bang & Olufsen 3D ที่มีการตั้งค่าเสียงแบบพิเศษเพิ่มเติมสามแบบ ทำให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงเพื่อประสบการณ์การเวลาฟังตามตำแหน่งที่ฟังและตำแหน่งของผู้โดยสาร ซึ่งวิศวกรเสียงของ Bang & Olufsen ใช้เวลามากกว่า 400 ชั่วโมงในการปรับแต่งเสียงให้สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและผู้โดยสารของคุณทุกการใช้งาน

วิวัฒนาการในการออกแบบ

นักออกแบบของ Bang & Olufsen มีส่วนร่วมตั้งแต่เริ่มต้นการพัฒนารถยนต์ จนถึงการออกแบบที่ผสานระบบเสียงขั้นสูงของ Bang & Olufsenตั้งแต่อะคูสติกเลนส์ที่โผล่ออกมาจากแผงหน้าปัดที่บังลมไปจนถึงกระจังหน้าลำโพงรูปทรงออร์แกนิกอะลูมิเนียม ถูกออกแบบให้ดูแตกต่างด้วย งานฝีมืออันยอดเยี่ยมนั้นชัดเจนในการตกแต่งภายในที่เรียบหรูและดูสง่างามของรถยนต์ระดับพรีเมียมของ Audi

Audi A1 – A8 range models

Audi ทุกคันมีระบบเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จาก Bang & Olufsen เลือกรุ่นที่คุณชื่นชอบ

Audi Q range, R8, E-Tron and TT models

เลือกรุ่นที่คุณชื่นชอบเพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบเสียง Bang & Olufsen

ความปลอดภัยบนท้องถนน

ระบบเสียงขั้นสูงของ Bang & Olufsen ประกอบด้วยลำโพงหลายตัวที่หุ้มไว้ในตู้ที่ปิดสนิทแข็งแรง ซึ่งหมายความว่าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงรถจริงๆ ซึ่งช่วยลดการสั่นสะเทือนของแชสซีและเสียงภายนอกได้อย่างมาก ซึ่งหมายความว่าคุณอาจฟังเพลงโปรดหรือโทรแบบส่วนตัวโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนได้ยินจากภายนอก

โรงภาพยนตร์เคลื่อนที่

เบาะหลังแบบ 3D ที่ออกแบบทั้งหมดให้มีลำโพงซับในเพิ่มเติมนั้นมีอยู่ใน Audi A8 และ A7 ปี 2018 เมื่อใช้กับโหมดภาพยนตร์* จะเป็นการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ใหม่สำหรับภาพยนตร์ คุณจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงขณะขับรถด้วยรถ Audi ใหม่ของคุณอย่างสะดวกสบาย การใช้สัญญาณทั้งหมด ในโหมดภาพยนตร์จะปรับเสียงให้เข้ากับการกระทำงานบนหน้าจอ เพื่อให้ผู้โดยสารได้สัมผัสกับภาพยนตร์อย่างสมบูรณ์ ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบ

B&O ลำโพงในรถ Audi audi
B&O ลำโพงในรถ Audi audi
B&O ลำโพงในรถ Audi
B&O ลำโพงในรถ Audi audi