บริการระดับเวิลด์คลาส

เพื่อดูแลผลิตภัณฑ์ที่คุณรัก

B&O Service Inside

บริการติดตั้งและซ่อมแซม

Boonlapo มีทีมงานชั้นยอดผู้มากประสบการณ์ ที่มุ่งนำเสนอการบริการให้ลูกค้าอย่างสุดความสามารถ พร้อมการตรวจสอบการติดตั้งและการซ่อมแซมอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้า Bang & Olufsen ของคุณจะทำงานได้อย่างดีเยี่ยมเต็มประสิทธิภาพ ตามมาตรฐานระดับโลก

การรับประกันสินค้า

สินค้าของ Bang &Olufsen ทุกชิ้น มาพร้อมกับประกันสูงสุด 3 ปี สำหรับสินค้าประเภท Home Theater ซึ่งประกอบไปด้วยสินค้าประเภทโทรทัศน์และลำโพงโฮมเธียเตอร์ อันได้แก่ ทีวี Beovision รุ่นต่างๆ ลำโพง Beolab 90, Beolab 50, Beolab 20, Beolab 18 เป็นต้น รวมถึง ลำโพงบลูทูธ อย่างกลุ่ม Multiroom เช่น Beosound Stage, Beosound 1, Beosound 2, Beosound Edge, Beosound Balance และ Beosound Shape และประกัน 2 ปีสำหรับสินค้าในกลุ่มหูฟังและลำโพงพกพา On The Go เช่น Beolit และ Beoplay ไปจนถึง Beoplay A9 ลูกค้าจึงเชื่อใจได้ว่าการลงทุนกับสินค้าของ Bang &Olufsen คือการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืนในระยะยาว

B&O Service Sound 9000

บริการการติดตั้งจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ทีมงานมากประสบการณ์ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานของ Bang & Olufsen ของเราพร้อมเสมอสำหรับการติดตั้งสินค้าของคุณด้วยวัสดุอุปกรณ์ชั้นหนึ่ง ไม่ใช่แค่การติดตั้ง แต่ยังรวมถึงการซ่อนสายไฟเพื่อความสวยงามของการตกแต่งภายในอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าของ Bang &Olufsen ทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงในบ้านได้อย่างงดงามมีประสิทธิภาพ

การซ่อมแซม

หากคุณพบปัญหา อย่าได้ลังเลที่จะติดต่อเรา โดยเมื่อได้รับทราบการร้องเรียน ทางทีมจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยดูแลแก้ปัญหาและนำเสนอบริการซ่อมแซมให้อย่างเต็มที่ สามารถติดต่อสอบถามเราตามข้อมูลด้านล่างนี้

มาพบเราได้ที่

Services Center

ชั้น 19 ห้อง ML1912 The Offices at Central World 999/9 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ติดต่อสอบถาม

โทร : 02 252 3981 I 090 281 5608

อีเมล : services@boonlapo.com

เปิดทำการทุกวัน : จันทร์ – ศุกร์ 9:00 – 17:00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)