ความร่วมมือของเรา

“ขับเคลื่อนเพื่อสร้างสรรค์” ความร่วมมือระหว่าง Ford และ B&O เป็นการรวมตัวกันของจิตใจอันทรงพลังบนพื้นฐานของการคิดที่ไร้ข้อจำกัด และนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจ การแสวงหาการออกแบบที่โดดเด่น และวิศวกรที่มีวิสัยทัศน์อย่างกล้าหาญของเราได้ทำลายขีดจำกัดและเติมเต็มชีวิตด้วยประสบการณ์ใหม่ๆด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานได้มีการพัฒนาสิ่งใหม่ๆอย่างไม่มีที่สิ้นสุด  พวกเรายังคงร่วมกันพัฒนาและพยายามเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างสิ่งใหม่ที่ไม่เหมือนใครเมื่อเราเข้าใจสิ่งนี้ เรากำลังมีส่วนร่วมในการออกแบบเพื่อสรรค์สร้างระบบเสียงระดับพรีเมียม โดยหล่อหลอมประสบการณ์การขับขี่ในโลกสมัยใหม่

เพื่อนร่วมเดินทางของคุณ

รายการเพลงที่เลือกสรรมาอย่างดีสามารถสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับการเดินทาง โดยเฉพาะหากคุณกำลังฟังผ่านระบบเสียงระดับพรีเมียม การทำงานร่วมกันของ B&O กับ Ford ทำให้มั่นใจได้ว่าเสียงที่เหนือชั้นจะเป็นเพื่อนคู่หูในการขับขี่ที่สม่ำเสมอ เทคโนโลยีระบบเสียงของ B&O คุณภาพสูงได้รับการออกแบบมาแบบพิเศษสำหรับ Ford แต่ละรุ่น เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนในรถจะได้รับประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดเหมือนกัน

เรียบง่ายแต่เป็นเอกลักษณ์

B&O มีระบบเสียงที่คมชัดและดีไซน์เหนือกาลเวลาผสมผสานกับภายในรถได้อย่างลงตัว ด้วยงานฝีมือและการตกแต่งที่ดีเยี่ยม แท้จริงนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบเพิ่มบรรยากาศโดยเน้นที่ผู้โดยสาร และประสิทธิภาพด้านเสียงที่ได้รับการพัฒนาด้วยองค์ประกอบการออกแบบที่ประณีต เช่น รูปแบบการดีไซน์การกระจายของเสียง

ประสบการณ์ทางอารมณ์

ส่วนร่วมในการสร้างสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจและการเปลี่ยนแปลง ด้วยการผสมผสานการออกแบบ งานฝีมือ และในเรื่องของเสียงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์และเสียงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว Ford และ B&O จึงสร้างประสบการณ์ที่พิเศษสำหรับผู้ใช้งาน นี่หมายถึงการยกระดับเพื่อให้สัมผัสกับอิสระของเสียง คือ ได้ยินมากขึ้น รู้สึกมากขึ้น เพลิดเพลินมากขึ้น

B&O ลำโพงในรถ

ปรับให้เข้ากับชีวิตบนท้องถนน

ด้วยเทคโนโลยีของเครื่องจักรและความแม่นยําของอุปกรณ์วัดที่มีความไวสูง รวมกับความแม่นยําของการได้ยินของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านอะคูสติกส์ของเสียงและนักดนตรีด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์การฟังที่สมจริงซึ่งนำมาปรับแต่งมาเพื่อชีวิตบนท้องถนน

เสียงมากขึ้น เบสมากขึ้น

ด้วยเสียงอันนุ่มนวล เบสที่เหมาะสมมีความสำคัญต่อประสบการณ์ฟังเสียงที่สมบูรณ์ B&O ได้จัดวางเสียงนี้ด้วยส่วนประกอบที่คัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน เช่น Subwoofer แบบต่อพ่วงภายนอกที่ใช้ทั้งรถเป็นตู้เบส ให้เสียงเบสที่ทรงพลังสมบูรณ์แบบแม้ในระดับเสียงที่สูง และยังคงเป็นเสียงเบสที่แม่นยำที่ระดับเสียงต่ำ

เพลิดเพลินไปกับอิสระ

ปรัชญาด้านเสียงของ B&O ใน Ford คือการมีส่วนร่วมกับผู้คนด้วยเสียงที่มอบความสุข เพราะดนตรีคือประสบการณ์ที่ปลดปล่อยอารมณ์ และสังคม B&O สร้างความตื่นเต้นให้ผู้ฟังด้วยเสียงแหลมที่ส่องประกาย ห่อหุ้มไว้ด้วยช่วงกลางและเสียงเบสที่นุ่มนวล ความรู้สึกของเสียงที่สมบูรณ์แบบที่ผสมผสานกับบรรยากาศที่สวยงาม เป็นกันเองและประณีต ผ่อนคลายและกระตุ้น

เลือกรุ่นฟอร์ดของคุณ

สำรวจเสียงของระบบเสียง B&O ในกลุ่มรถยนต์ทั่วโลกของฟอร์ด