ความร่วมมือของเรา

สัมผัสประสบการณ์หรูหราเหนือระดับในทุกการขับขี่กับ Bang & Olufsen และ Genesis สร้างขึ้นจากวัสดุที่ดีที่สุดและปรับแต่งโดย Tonmeisters ที่ได้รับการรับรอง ระบบ Bang & Olufsen ให้เสียงที่ทรงพลังและสมจริงซึ่งเข้ากันกับสมรรถนะไดนามิกของตัวรถเท่านั้น การผสมผสานอย่างลงตัวกับการตกแต่งภายในที่หรูหรา ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์การฟังในรถยนต์ที่กลมกลืนและน่าหลงใหลซึ่งดึงดูดคุณเข้าไป

 

Bang & Olufsen ใน Genesis G90

เสียงที่สวยงาม การออกแบบเหนือกาลเวลา และงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้ ระบบ Bang & Olufsen ใน G90 เป็นผลผลิตจากความคิดใหม่ที่กล้าหาญในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมด้านเสียง ถ่ายทอดประสบการณ์เสียงของคุณไปสู่อีกมิติหนึ่งด้วย Virtual Venues Live เป็นการจำลองโปรไฟล์เสียงของพื้นที่การแสดงที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

 
Cabasse car speaker

คุณสมบัติด้านเสียง

 

ฝาครอบตะแกรงอลูมิเนียมระดับพรีเมี่ยม

ดออกแบบมาเพื่อ Genesis โดยเฉพาะ ฝาครอบตะแกรงอะลูมิเนียมชุบอะโนไดซ์ช่วยให้ลำโพงแต่ละตัวมีประสิทธิภาพสูงสุด ในขณะเดียวกันก็เพิ่มสำเนียงที่ละเอียดอ่อนและซับซ้อนให้กับภายในรถ

เสียงความละเอียดสูง

ระบบเสียง Bang & Olufsen ใน Genesis ได้รับการทดสอบและตรวจสอบแล้วว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของการรับรองเสียงความละเอียดสูง ซึ่งเป็นกระบวนการที่ทำให้ระบบเสียงเป็นไปตามข้อกำหนดการบันทึกเสียง การสร้างเสียง และการเปลี่ยนสัญญาณ ผลลัพธ์ที่ได้คือ เพลิดเพลินไปกับเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นในวงออเคสตราราวกับว่าคุณอยู่บนเวที

ซับวูฟเฟอร์คู่ภายนอก

เทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงเบสให้สูงสุด ในขณะเดียวกันก็รักษาขนาดและน้ำหนักของส่วนประกอบให้น้อยที่สุด เพื่อให้คุณสัมผัสเสียงเพลงที่เต็มอิ่มและเต็มพลังในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับการขับขี่ที่นุ่มนวลอย่างเหลือเชื่อ

สถานที่ถ่ายทอดสดเสมือนจริง (Virtual Venues Live)

เปลี่ยนโฉมภายใน Genesis ของคุณให้เข้ากับเสียงของสถานที่แสดงดนตรีสดที่คุณชื่นชอบ อัลกอริธึมขั้นสูงจะปรับเอาต์พุตของลำโพงเพื่อสร้างคุณลักษณะเสียงของพื้นที่การแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลกขึ้นมาใหม่ พาตัวคุณเองไปยังคลับแจ๊สใต้ดินหรือสนามกีฬากลางแจ้งระดับตำนาน