ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและความเป็นเลิศ

ระบบเสียง Bang & Olufsen ใน Lamborghini Urus(รุ่นใหม่) มอบประสบการณ์การฟังที่ไม่มีใครเทียบได้และประสิทธิภาพเสียงที่ทรงพลังและมีคุณภาพเหนือกว่า ได้รับการออกแบบและสร้างสรรขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับ SUV ที่เร็วที่สุดในโลก

ACOUSTIC LENS TECHNOLOGY

ยกระดับประสบการณ์เสียง

ด้วยเทคโนโลยี Acoustic Lens ทำให้ระบบเสียงของ Bang & Olufsen สมจริง โดยไม่คำนึงว่าจะนั่งที่ใดในรถ เลนส์ที่เคลื่อนย้ายได้ถูกรวมเข้ากับแผงด้านหน้าของแผงหน้าปัดอย่างสมบูรณ์แบบ และให้การกระจายความถี่สูงในแนวนอน 180 องศา

การออกแบบที่โดดเด่น

Cover ลำโพงที่สั่งทำพิเศษ

ความเข้ากันของเลือดอิตาลีและความเรียบง่ายแบบสแกนดิเนเวีย งานฝีมือที่ยอดเยี่ยมของcoverลำโพง ทำจากอลูมิเนียมทั้งชิ้นถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับการออกแบบภายในอันล้ำสมัยของ Lamborghini Urus และเน้นย้ำถึงความเป็นสปอร์ตอย่างแท้จริงตัวcoverให้ผิวสัมผัสที่ดีเยี่ยม มีรูรูปตัว Y เป็นประกายช่วยเติมเต็มการออกแบบ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรง Beosound Shape

ให้กำลังขับสูงสุดด้วย BeoCore Amplifier

ทำงานร่วมกันกับลำโพงแบบActive 21 ตัว ขับเคลื่อนด้วยแอมป์Class-D BeoCore amplifierเต็มรูปแบบ ให้ช่องสัญญาณ 21 ช่องและให้กำลังขับสูงถึง 1,700 วัตต์เพื่อความเป็นสุดยอดระบบเสียงในรถยนต์ ผลลัพธ์ที่ได้คือความเพลิดเพลินในการฟังอย่างแท้จริงและทรงพลังเทียบเท่ากับการแสดงสด แม้ภายใต้สภาวะการเดินทางที่ไม่ปกติ ระบบเสียงแบบพิเศษนี้ช่วยให้คุณมั่นใจถึงความสเถียรและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดอยู่เสมอ

สร้างมาตรฐานระบบเสียงใหม่

ลำโพง Active 21 ตัวที่เลือกใช้ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Cover อะลูมิเนียมทั้งชิ้นและ Acoustic Lens Technology ได้กำหนดมาตรฐานด้านประสิทธิภาพของเสียงขึ้นใหม่ ปรับแต่งเป็นพิเศษให้เข้ากับการตกแต่งภายในของ Lamborghini Urus อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ

ระบบเสียงที่ล้ำสมัย

ระบบเสียง 3D เพิ่มมิติใหม่ให้กับประสบการณ์ทางดนตรีของผู้โดยสาร โดยใช้เทคโนโลยี Symphoria® เป็นทางออก ที่ปฏิวัติวงการเครื่องเสียงรถยนต์เพื่อสร้างระบบเสียง 3 มิติที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกประทับใจ

ไม่ว่าจะนั่งอยู่ตำแหน่งใดก็ตาม

ด้วยเทคโนโลยีแอมป์ Class-D แบบพิเศษของ Bang & Olufsen ช่วยลดการสูญเสียพลังงานในอุปกรณ์ช่องสัญญาณเสียงออก ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงถึง 95% เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ทำให้ระบบเสียงสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะนั่งอยู่ตำแหน่งใดก็ตาม