ค้นหา Beoliving Intelligence คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ Beoliving Intelligence ของคุณ

Beoliving Intelligence ช่วยเพิ่มทางเลือกที่ผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen สามารถทำงานร่วมกันและช่วยให้สามารถโต้ตอบกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้ออื่นๆ ของผู้ใช้ได้อีกด้วย

ตลาดสำหรับการติดตั้งระบบอัจฉริยะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อบ้านอัจฉริยะได้รับความนิยมมากขึ้นและเป็นส่วนหนึ่งของระบบอัจฉริยะมาตรฐาน (HomeKit, Google Assistant, Amazon) คาดว่าการตั้งค่าบ้านอัจฉริยะจะต้องใช้เวลาเพียงไม่กี่ขั้นตอนในแอปพลิเคชัน ซึ่งเป็นจริงแล้วสำหรับส่วนประกอบบ้านอัจฉริยะแบบ DIY ที่มีขนาดเล็กลง แต่ความสามารถยังไม่ถึงกับประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ที่ทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ B&O ได้สร้างผลิตภัณฑ์ “Beoling Intelligence” ซึ่งทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันในระบบ iOS ชื่อ Beolving

Beoliving Intelligence เวอร์ชั่น Essential จะทำงานอย่างอิสระโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง

B&O Beoliving Intelligence

Beoling Intelligence เป็นกล่องขนาดเล็กที่สร้างขึ้นสำหรับติดตั้งในพื้นที่จำกัด มีอินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อที่เรียบง่ายซึ่งประกอบด้วยตัวเชื่อมต่อสามตัวเท่านั้นคือ อีเธอร์เน็ต, USB และแหล่งจ่ายไฟภายนอก

B&O Beoliving Intelligence Back

เมื่อใช้ Beoliving Intelligence Essential การกำหนดค่าทั้งหมดจะทำผ่านแอปพลิเคชัน Beolving และไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการติดตั้ง

ด้วยการอัปเดตใบอนุญาตเป็นเวอร์ชัน Pro Beoliving Intelligence จะได้รับฟังก์ชันการทำงานเดียวกันกับ BeoLink Gateway ทำให้สามารถกำหนดค่าสำหรับการติดตั้งแบบกำหนดเองของ Bang & Olufsen แบบสมบูรณ์ได้

เวอร์ชั่น Pro จะต้องใช้โปรแกรมติดตั้งแบบมืออาชีพ เช่นเดียวกับที่จำเป็นใน BeoLink Gateway 

B&O Beoliving Intelligence Essential

สามารถใช้พลังงานผ่าน Power-over-Ethernet (PoE) หรือโดยการใช้แหล่งจ่ายไฟภายนอก ในกล่องคุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการในการติดตั้งผลิตภัณฑ์บนโครงยึดติดผนังหรือชั้นวาง/ชั้นวาง

ข้อดีของแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ Beoliving Intelligence เมื่อเทียบกับ BeoLink Gateway คือมีขนาดกะทัดรัด CPU เร็วขึ้นสี่เท่า และสามารถขับเคลื่อนผ่าน PoE ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Beoliving Intelligence Essential / Pro โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่าย ที่นี่

สำคัญ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Beoliving Intelligence โปรดดูเนื้อหาด้านล่าง

 

BEOLIVING

การมุ่งเน้นที่การทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและสนุกสนานยิ่งขึ้นเป็นจุดเริ่มต้นของ BeoLiving Intelligence ซึ่งเป็นตัวควบคุมบ้านอัจฉริยะแบบ Plug & Play ตัวแรกสำหรับผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen BeoLiving Intelligence โดยพัฒนามาจาก BeoLink Gateway เป็นผลงานล่าสุดที่เกิดจากความร่วมมือของ Bang & Olufsen และ Khimo ซึ่งมีจุดเริ่มต้นย้อนไปถึงปี 2005 BeoLiving Intelligence เพิ่มทางเลือกที่ผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen สามารถทำงานร่วมกันและช่วยให้สามารถโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆได้อีกมากมาย

ร่วมกับ แอปพลิเคชัน BeoLiving ที่ถูกออกแบบอย่างสวยงาม เรียบง่าย และใช้งานง่าย ทุกความมหัศจรรย์ของ BeoLiving Intelligence ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้โดยตรงและกำหนดค่าได้เพียงเอื้อมมือ ใช้แอปพลิเคชัน BeoLiving ในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณเพื่อควบคุมผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen ของคุณได้อย่างง่ายดาย ควบคู่ไปกับแบรนด์ Home Automation ยอดนิยม

แกะกล่อง BeoLiving Intelligence สำหรับโหมด ESSENTIAL : กำหนดค่า ติดตั้ง และเริ่มใช้งานประสบการณ์ได้ง่ายดาย นี่เป็นสิ่งที่ BeoLiving Intelligence สามารถทำได้

เมื่ออัปเกรดเป็น BeoLiving Intelligence PRO ผ่านค่าธรรมเนียมใบอนุญาตแบบจ่ายครั้งเดียว คุณจะสามารถเข้าถึงโซลูชันบ้านอัจฉริยะระดับมืออาชีพเต็มรูปแบบได้

ตารางต่อไปนี้แสดงการเปรียบเทียบระหว่าง BeoLiving Intelligence ESSENTIAL และ BeoLiving Intelligence PRO :

คุณสมบัติ

   

 ESSENTIAL

PRO

 

 

 

 

 

การควบคุมผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen

 

 

/

/

การควบคุมผลิตภัณฑ์ Philips Hue

 

 

/

/

การควบคุมกล้องที่เปิดใช้งาน ONVIF

 

 

/

/

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน BeoLiving

 

 

/

/

ควบคุมผ่านทีวีของ Bang & Olufsen

 

 

/

/

สร้างฉากผ่านแอปพลิเคชัน BeoLiving

 

 

/

/

การควบคุมด้วยเสียงผ่าน Alexa

 

 

/

/

ควบคุมด้วยเสียงผ่าน Google Assistant

 

 

/

/

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนระยะไกล

 

 

/

/

สนับสนุน IFTTT

 

 

/

/

Halo Remote การกำหนดค่าอัตโนมัติ

 

 

/

/

การผสานรวมกับแบรนด์ Home Automation ยอดนิยม

 

 

 

/

การควบคุมด้วยเสียงและการควบคุมระยะไกลผ่าน Siri Shortcuts

 

 

 

/

การกำหนดค่าขั้นสูงของเว็บอินเตอร์เฟส

 

 

 

/

ควบคุมผ่านเว็บอินเตอร์เฟส

 

 

 

/

Bang & Olufsen Light & Control ทำหน้าที่เป็นตัว Macro triggers

 

 

 

/

การผสานรวมกับผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าของ MasterLink ผ่าน BLGW หรือ MLGW

 

 

 

/

คำสั่ง Lua Macro

 

 

 

/

การปรับแต่งแอปพลิเคชัน BeoLiving

 

 

 

/

การปรับแต่ง Halo Remote

 

 

 

/

 

ESSENTIAL    

BeoLiving Intelligence Essential เป็นช่องทางที่รวดเร็วสำหรับ Home Automation เชื่อมต่อ BLI กับเครือข่ายของคุณและเพิ่มการตั้งค่าบนแอปพลิเคชัน BeoLiving สำหรับ iOS* เพิ่มลำโพง B&O, ไฟ Philips Hue และกล้อง ONVIF และกำหนดค่าฉากอัตโนมัติอย่างง่ายในบ้านของคุณ

สร้างบ้านของคุณใหม่ในแอปพลิเคชัน* ด้วยโซนทั้งหมดที่คุณต้องการ และรวมอุปกรณ์ของคุณเข้ากับผู้ช่วยเสียง เช่น Alexa หรือ Google Assistant

* การกำหนดค่า BLI Essential ทำได้บนแอปพลิเคชัน iOS BeoLiving เท่านั้น แอปพลิเคชัน Android อนุญาตให้ ควบคุม ได้แต่จะ กำหนดค่า ไม่ได้

 

เริ่มเลย!

BeoLiving Intelligence ไม่จำเป็นต้องมีตัวติดตั้ง มีขั้นตอนง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนที่ไม่ใช้เทคนิค และพร้อมที่จะใช้งาน

ทำตามการตั้งค่าด่วนเพื่อให้ BeoLiving Intelligence ของคุณเริ่มทำงานไปที่คู่มือผู้ใช้เพื่อทำความเข้าใจความเป็นไปได้ทั้งหมดที่ BeoLiving Intelligence มีให้มากขึ้น คู่มือจะพาคุณไปยังหน้าต่างการตั้งค่า และจะแสดงขั้นตอนทั้งหมดเพื่อเปิดใช้งานบริการที่เกี่ยวข้อง เช่น Alexa , Google Assistant และ IFTTT

ดูตัวอย่างการติดตั้งง่ายๆ ที่บ้านใน เวลาเพียงสี่นาที โดยใช้ BeoLiving Intelligence ในโหมด Essential :

 

PRO

BeoLiving Intelligence PRO อัพเกรดเป็นตัวควบคุมในฝันของตัวติดตั้งแบบกำหนดเอง ด้วยแพลตฟอร์มการกำหนดค่าตามเวลาจริง มันให้วิธีที่ง่ายที่สุดแต่ทรงพลังที่สุดในการรวม ควบคุม และทำให้บ้านทั้งหลังเป็นอัตโนมัติ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ใดๆ ของ Bang & Olufsen ระบบอัตโนมัติภายในบ้านและระบบเสียง/วิดีโอที่ไม่ซ้ำใครของคุณจะสามารถเข้าถึงได้เป็นหนึ่งเดียวผ่าน แอปพลิเคชัน BeoLiving ที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ

นอกจากนี้การย้ายข้อมูลและการตั้งค่าต่างๆจาก BeoLink Gateway ไปยัง BeoLiving Intelligence ในโหมด PRO ก็สามารถทำได้และใช้เวลาเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น หากคุณเป็นผู้ติดตั้ง BeoLink Gateway ให้ตรวจสอบคำ แนะนำ โดยย่อของเรา ซึ่งอธิบายความแตกต่างหลักระหว่างตัวควบคุมทั้งสองและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการย้ายจากตัวควบคุมหนึ่งไปยังอีกตัวควบคุมหนึ่ง

หากต้องการสัมผัสความสามารถทั้งหมดของ BeoLiving Intelligence ให้อัพเกรดเป็นโหมด PRO ไปที่คู่มือผู้ใช้ PRO เพื่อเรียนรู้ฟังก์ชันและคุณสมบัติทั้งหมด และดูคู่มือไดรเวอร์ระบบหากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับไดรเวอร์ที่รองรับโดยเฉพาะ BLI สำหรับโปรแกรมติดตั้ง BLGW แสดงความแตกต่างหลักระหว่างตัวควบคุมทั้งสอง และอธิบายวิธีที่ง่ายที่สุดในการย้ายจาก BeoLink Gateway ไปยัง BeoLiving Intelligence

การสนับสนุนระยะไกล

ด้วย BeoLiving Intelligence คุณสามารถเชิญผู้ติดตั้งผ่านแอปพลิเคชัน BeoLiving หรือเว็บอินเตอร์เฟส ( PRO ) เพื่อรับการสนับสนุนระยะไกลของผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen NetworkLink ทั้งหมดในการติดตั้งของคุณ บทบาทใหม่นี้คือสิ่งที่เราเรียกว่า ” ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนระยะไกล ” คุณจะพบวิธีให้สิทธิ์ผู้เชี่ยวชาญในการสนับสนุนระยะไกลในการเข้าถึง BeoLiving Intelligence ของคุณ และประเภทของการควบคุมและสถานะผลิตภัณฑ์ที่มีให้

การแก้ไขปัญหา

มีคำถามอะไรไหม? คุณสามารถหาคำตอบของคำถามที่พบบ่อยที่สุด หากคุณประสบปัญหาหรือการทำงานผิดพลาด โปรดติดต่อเรา

 

ติดต่อ

สำหรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาต่างๆเกี่ยวกับ BeoLiving Intelligence หรือแอปพลิเคชัน BeoLiving อย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงเราที่ services@bang-olufsenth.com 

Bang & Olufsen Service Center ชั้น 5 ห้อง 5A-3

Gaysorn Village 999 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 

ติดต่อสอบถาม โทร : 02 252 3981 I 090 281 5608 

อีเมล : services@bang-olufsenth.com 

เปิดทำการทุกวัน : จันทร์ – ศุกร์ 9:00 – 17:00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)