The Greatest Caviar Housewarming Open House

CAVIAR - Grand Opening Cover

ในวันที่ 31 มีนาคม 2566 ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 4 Central Embassy คุณทรงพล บุญลาโภ ประธานกรรมการบริหาร ได้จัดงานเปิดตัว Caviar แบรนด์ระดับโลกที่สร้างสรรค์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริม ให้มีดีไซน์ที่พิเศษและผลิตด้วยมือจากวัสดุที่ล้ำค่า ซึ่งนำเข้าโดย บริษัท บุญลาโภ จำกัด มีความมุ่งมั่นจะนำเสนอแบรนด์ลักชูรีไลฟ์สไตล์ เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก

 

โดยความเป็นมาของ Caviar เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 ที่โลกได้เห็นสมาร์ตโฟนที่เป็นเครื่องประดับเครื่องแรก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแห่งการนำเอาเทคโนโลยีผสมผสานเข้ากับวัสดุชั้นเลิศไม่ว่าจะเป็น เพชร ทอง หนังแท้ธรรมชาติ หรือจากวัสดุหายากต่างๆ ชิ้นส่วนอุกกาบาต หรือกระดูกไดโนเสาร์ ด้วยความหรูหราและแปลกใหม่ที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้งานนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากทั้งสื่อมวลชนหลากหลายสำนัก รวมถึงคนดังอีกหลายท่านที่ตบเท้ากันเข้าร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้

 
CAVIAR - Grand Opening Golden Rose Phone

เริ่มต้นงานอย่างยิ่งใหญ่ด้วย Fashion Show “THE GREATEST CAVIAR” ซึ่งก็ได้รับเกียรติจาก คุณเกรซ (กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) นักแสดงชื่อดังร่วมเดิน Finale พร้อมกับ iPhone Golden Rose 14 Pro ซึ่งถ่ายทอดความงามผ่านกลีบดอกกุหลาบอันบอบบางเปล่งประกายระยิบระยับหุ้มด้วยทองคำ 24K พร้อมด้วยหนังลูกวัวสีขาวบริสุทธิ์ เป็นความงามที่ไม่อาจละสายตาได้

นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้ทุกท่านได้ยลโฉมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น iPhone Skeleton Gold Black 14 Pro Max ซึ่งเป็นการผสมผสานนวัตกรรมและความคลาสสิคของศิลปะนาฬิกาเข้าด้วยกัน พร้อมกับวัสดุสุด พรีเมียม ตัวเครื่องจากไทเทเนียมสีดำและเฟืองประดับสลักลาย ตกแต่งด้วยนาฬิกาหน้าปัดเปลือยโปร่งใสชุบทองคำ

iPhone Green Rays 14 Pro Max ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกา Rolex กับพื้นผิวไทเทเนียมสีเขียวอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และตกแต่งด้วยลวดลายของขอบหน้าปัดนาฬิกาแบบหยักที่เคลือบทอง 24k พร้อมด้วยความงามในรูปแบบของสายรัดและข้อต่อ Jubilee ที่ทำจากโลหะชุบทอง

เคสมือถือ iPhone Remastered 2G 14 Pro เป็นการนำโมเดลของ iPhone 2G มาสร้างขึ้นใหม่ ด้วยวัสดุชั้นเลิศอย่างไทเทเนียม พร้อมด้วยการแกะสลักลายเซ็นของ Steve Jobs

Samsung Skull Galaxy S23 Ultra แสดงถึงอารมณ์ที่ร้อนแรงและกล้าหาญสไตล์ลาตินอเมริกา ผสมผสานระหว่างสุนทรียภาพแห่งชีวิตและวัฒนธรรม ประดับด้วยรูปหัวกะโหลกสีดำจากไทเทเนียม และกระสุนเคลือบทองคำ 24K

Sony Goldplated Playstation 5 ตัวเครื่องสีดำและสีทองดูโดดเด่นทันสมัย เคลือบด้วยทองคำ 24K ด้านข้างของตัวเครื่องตกแต่งด้วยลวดลายนูนต่ำ ด้าน Gamepad ผลิตจากหนังสีดำและตกแต่งด้วยลายพิมพ์ประดับ พื้นผิววัสดุธรรมชาติความหนาแน่นสูงเพิ่มสัมผัสที่สะดวกสบาย

CAVIAR - Grand Opening Interview

หลังจาก Fashion Show สุดประทับใจ คุณทรงพล บุญลาโภ CEO ของบริษัท บุญลาโภ ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Caviar อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ก็ได้ให้สัมภาษณ์สุด Exclusive และได้กล่าวถึงปณิธานอันแน่วแน่ที่ต้องการจะคัดเลือกผลิตภัณฑ์ บริการที่ดีที่สุด เพื่อประสบการณ์ระดับโลกให้กับคนไทย นอกจากนี้ก็ยังมี Special Talk กับคุณเกรซ กาญจน์เกล้า พร้อมกับ คุณเบลล่า สิตานัน เกรโกรี่ เจ้าของตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสองนางสาวไทยปี 2566 ถึงความ Luxury ในความหมายทั้งสองท่านอีกด้วย

CAVIAR - Grand Opening Talk

และยิ่งสร้างความประทับใจมากยิ่งขึ้นกับ Special Guest คุณมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดัง ที่ได้ร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนานบนเวที ร่วมกับ คุณนพพร บุญลาโภ และแขกสุดพิเศษท่านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณแจ็ค แฟนฉัน, คุณป๋อง กพล และคุณซัน ประชากร

CAVIAR - Grand Opening

ในช่วงเวลาสำคัญได้รับเกียรติจาก คุณสมชัยนึก เองตระกูล ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุป จำกัด (มหาชน) เป็นประธานขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและน่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง

CAVIAR - Grand Opening Slot Machine

ส่งท้ายอย่างยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ตจากวง Slot Machine ศิลปินร็อก เจ้าของเพลงดังที่ทุกคนต่างก็รู้จักอย่างเพลง จันทร์เจ้า ทำให้ทุกท่านที่ร่วมงานนั้นได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปตาม ๆ กัน

 

อย่างไรก็ตามหากท่านใดที่สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Caviar สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้ที่ Showroom ของ Bang & Olufsen ได้ทุกสาขา หรือ www.boonlapo.com และหากท่านใดต้องการยลโฉมความงดงามของผลิตภัณฑ์ Caviar พร้อมกับฟังบทเพลงอันไพเราะ แอดมินก็ขอเรียนเชิญทุกท่านที่ Showroom Bang & Olufsen สาขาไอคอนสยาม และ Bang & Olufsen สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ได้เลยนะครับ

 

สุดท้ายนี้แอดมินขอฝากแบรนด์ Caviar ไว้ด้วยนะครับ รับรองว่าหากได้ใช้โทรศัพท์ที่ผ่านการตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยวัสดุชั้นยอดจาก Caviar มาสตรีมมิ่งเพลงพร้อมกับลำโพงของ Bang & Olufsen ก็จะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ทุกท่านจะไม่ผิดหวังที่ได้เลือกใช้บริการอย่างแน่นอน

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Caviar & Cotodama ชั้น 2 Emsphere
โทร : 02 120 4371 I 092 989 9377

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Caviar Thailand
Instagram : @caviar.th
Line Official : @caviar.th
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

รายการนี้ถูกโพสต์ใน News บุ๊กมาร์ก permalink

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0