ฉลองการเปิดตัวสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ Bang & Olufsen Store Central Embassy

B&O Bang & Olufsen Store Central Embassy (Opening Event)

แลนด์มาร์กระดับพรีเมียมแห่งใหม่สำหรับคนรักเสียงและการออกแบบ พร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์เสียงระดับโลกให้กับทุกท่านเข้ามาสัมผัส กับแบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติเดนมาร์กที่มีความโดดเด่นทั้งด้านเสียงและดีไซน์ รวมไปถึงด้านเทคโนโลยี ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1925 ในเมือง Struer ประเทศเดนมาร์ก โดย Peter Bang และ Svend Olufsen เป็นเวลาเกือบศตวรรษแล้วที่ Bang & Olufsen ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีด้านเสียง และยังคงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้านเสียงอย่างต่อเนื่อง วันนี้  Bang & Olufsen เป็นแบรนด์เครื่องเสียงแนวไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับแนวหน้า ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการออกแบบทั้งด้านเสียงและงานฝีมือ โดยมีคอลเลคชั่นตั้งแต่ระบบเครื่องเสียง High-end โฮมเธียเตอร์ภายในบ้าน โทรทัศน์และซาวนด์บาร์ ลำโพง Multiroom ไปจนถึงลำโพง Bluetooth แบบพกพาและหูฟังระดับพรีเมียม โดยคุณทรงพล บุญลาโภ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญลาโภ จำกัด ได้เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ต้อนรับโชว์รูมแห่งใหม่ เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ณ Central Embassy ชั้น 4 แลนด์มาร์กระดับพรีเมียมใจกลางเมืองที่เราเลือกใช้เป็นสถานที่ตั้งโดยกำหนดเป้าหมายไปยังผู้บริโภคที่ชื่นชอบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bang & Olufsen และการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียที่เป็นสัญลักษณ์เหนือกาลเวลา Bang & Olufsen Store Central Embassy มาพร้อมกับคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ทั้งหมด เพื่อมอบประสบการณ์และบริการหลังการขายที่ครอบคลุม

 

 

คุณทรงพล บุญลาโภ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญลาโภ จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะได้แบ่งปันประสบการณ์ที่แปลกใหม่ของ Bang & Olufsen ให้กับผู้บริโภคชาวไทยด้วยโชว์รูมแห่งใหม่ของเราที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ Bang & Olufsen ไม่เพียงแต่นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและโทรทัศน์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชิ้นงานที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตและประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สำหรับบ้าน ด้วยการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียอันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานเข้ากับพื้นที่ภายในได้อย่างลงตัว จากความสำเร็จของ Bang & Olufsen ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกมั่นใจในการลงทุนในโชว์รูมแห่งใหม่ใจกลางเมืองหลวงของไทย บนชั้น 4 ของ Central Embassy เราภูมิใจที่จะนำเสนอคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้บริโภค ในขณะที่เราใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น พร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าด้วยการรับประกันสินค้าระยะเวลาสูงสุด 3 ปี และมี Service Center คอยให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายอย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

Bang & Olufsen Store Central Embassy พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยสินค้าที่ครบครัน สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตวุ่นวายระหว่างเดินทางและรักในเสียงเพลง เริ่มต้นที่ลำโพงและ หูฟังพกพา (On-The-Go) ไปจนถึงผู้ที่กำลังมองหาลำโพงตกแต่งบ้าน (Flexible) ที่นอกจากจะให้เสียงที่สุดยอดแล้วยังเปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึงในบ้านของคุณ สามารถลิงก์เสียงให้ทั่วพื้นที่อยู่อาศัยด้วยฟังก์ชั่น Multiroom อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวเข้าด้วยกันด้วยฟังก์ชั่น Connected Speakers ทำเป็นระบบสเตอริโอได้อีกด้วย โชว์รูมติดตั้งระบบ BeoLiving Intelligence และคุณสมบัติการควบคุมด้วยเสียงที่ไร้ที่ติเพื่อให้มั่นใจถึงการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดแบบ Smart Living ทำให้การอยู่บ้านของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยลูกค้าสามารถดื่มด่ำกับพลังเสียงอันทรงพลังของ Bang & Olufsen และสัมผัสประสบการณ์ระบบโฮมเธียเตอร์ที่ล้ำสมัยด้วยลำโพง High-End Active Speaker และทีวีที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากทาง Bang & Olufsen

 

 

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและ เป็นกันเองด้วยกลิ่นอายของความเรียบหรูสะท้อนเอกลักษณ์แห่งสแกนดิเนเวียน ด้วยวัสดุไม้ที่ดูอบอุ่นทันสมัย สไตล์ นอร์ดิก (Nordic Style) มีรูปแบบและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยแนวคิดการออกแบบที่สามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมตามสภาพภูมิประเทศได้อย่างลงตัว ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงอารมณ์ความรู้สึกที่เรียบง่าย อบอุ่นและดูหรูหราในขณะเดียวกัน โดยลักษณะทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ Nordic style เป็นการออกแบบอย่างยั่งยืน เรียบหรู ทันสมัย มีความเป็น Modern และ Minimalist สูง และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับโชว์รูม Bang & Olufsen ทั่วโลก โดย Bang & Olufsen Store Central Embassy มีลำโพงแบบพกพา ลำโพงตกแต่งบ้าน ไปจนถึงลำโพงโฮมเธียเตอร์ระดับ High-End มากมาย

 

 

 

เรามาเริ่มต้นกันที่ไฮไลท์ของงานกับ Beolab 50 หรูหราอย่างเหนือระดับด้วยลำโพง High-end แบบ Active พร้อมกับการผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งทางด้านเสียงและเทคโนโลยี ให้คุณได้เพลิดเพลินได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยเทคโนโลยี Active Room Compensation และ Acoustic Lens เพื่อประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดของคุณกับลำโพง Beolab 50 มาพร้อบกับการออกแบบที่ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียด  บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณผ่านลำโพง Beolab 50 ที่ให้คุณสามารถเลือกปรับแต่งเลือกสีในแบบของคุณได้ในส่วนของพื้นผิวอะลูมิเนี่ยมเกรดพรีเมียม หรืองานไม้และผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ของแถบสแกนดิเนเวีย บอกเลิกความจำเจ และบอกความเป็นตัวคุณอย่างแท้จริง เราได้ใส่ใจในด้านการออกแบบ คุณภาพของเสียง เทคโนโลยี เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ที่คุณได้รับนั้นจะพิเศษเหนือกว่าจะได้รับจากที่ลำโพงตัวอื่น ด้วยความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดยั้งผ่านมา 9 ทศวรรษ แห่งนวัตกรรมของเสียงและการออกแบบที่ก้าวข้ามทุกๆข้อจำกัด

 

 

 

 

 

 

ส่วนถัดมา Beolab 28 เป็นลำโพง Active Speaker ที่ให้เสียงระดับ Hi-Res แต่มีขนาดที่เพรียวบางและดีไซน์ที่หรูหราพรีเมียม แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเสียงอันทรงพลัง จัดวางไว้พื้นที่ไหนๆก็ลงตัว พร้อมให้คุณสตรีมมิ่งเสียงเพลงได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถปรับเปลี่ยนเสียงให้เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณได้อย่างลงตัว ดีไซน์ของลำโพง Beolab 28 ยังเน้นความสวยงามหรูหราและใช้งานได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ให้คุณได้รับประสบการณ์เสียงระดับ Studio-Quality ที่บ้านของคุณ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรม Digital Sound Precessing (DSP) ที่ช่วยควบคุมไดร์เวอร์เสียงแต่ละตัว เทคโนโลยี Advanced Adaptive Bass Linearization (ABL) ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในทุกระดับ และ Active Room Compensation คือเทคโนโลยีที่จะปรับเสียงให้ทุกพื้นที่ในห้องให้มีคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด จึงมั่นใจได้ว่า Beolab 28 เป็นลำโพงสมบูรณ์แบบอีกรุ่นของ Bang & Olufsen

 

 

 

ปิดท้ายด้วยลำโพงตกแต่งบ้านกับดีไซน์ที่โดดเด่น Beosound Level มาพร้อมกับไดร์เวอร์จำนวน 5 ตัวที่ทรงพลัง คุณจะดื่มด่ำไปกับเสียงฟูลเรนจ์ที่สมจริง ซึ่งสามารถปรับได้ตามทิศทางของลำโพง สัมผัสประสบการณ์เสียง 3 รูปแบบตามการจัดวางของลำโพง ไม่ว่าจะเป็นเบสแบบไดนามิกเมื่อวางตัวลำโพงในแนวราบ ความชัดเจนในรายละเอียดเสียงที่ไม่เหมือนใครเมื่อวางตัวลำโพงในแนวตั้ง หรือความมีมิติของซาวน์สเตจที่หลากหลายเมื่อติดตั้งตัวลำโพงกับผนัง นอกจากนี้ลำโพง Beosound Level ยังมีเทคโนโลยีที่จะช่วยชดเชยเสียงสะท้อนจากผนังห้อง(Active room compensation) ซึ่งจะช่วยปรับเสียงให้เหมาะสมกับตำแหน่งของลำโพงที่อยู่ภายในห้อง โดยจะทำการปรับจูนลำโพงเพื่อชดเชยเสียงรอบๆพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ พื้นที่ขนาดเล็ก หรือแม้กระทั่งพื้นที่ที่มีความวุ่นวายและจอแจ ผลลัพธ์ของการรวมสุดยอดเทคโนโลยีนี้คือประสบการณ์การฟังเพลงที่ให้รายละเอียดเสียงคมชัดตลอดระยะเวลาการใช้งานของคุณ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับงานอีเวนท์เปิดตัวสาขาใหม่ Bang & Olufsen Store Central Embassy สำหรับคุณที่ชื่นชอบในเสียงเพลงพร้อมกับงานดีไซน์อันหรูหราพรีเมียม เยี่ยมชม Bang & Olufsen เพิ่มเติมได้ที่ร้าน Central Embassy แห่งใหม่ หรือที่สถานที่ใกล้บ้าน

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

รายการนี้ถูกโพสต์ใน News บุ๊กมาร์ก permalink

One thought on “ฉลองการเปิดตัวสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ Bang & Olufsen Store Central Embassy

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0