BEOPLAY A9 Limited Edition X Chinese Zodiac Sign of the Ox

ลำโพง B&O Beoplay A9 Chinese Zodiac Ads

Bang & Olufsen ภูมิใจนำเสนอลำโพงตกแต่งบ้านสุดชิค ที่ขายดีตลอดกาลกับ ลำโพง Beoplay A9 ซึ่งปัจจุบัน ลำโพง Beoplay A9 เดินทางมาถึง Generation ที่ 4 แล้ว และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของลำโพงรุ่น Beoplay A9 ซึ่งเป็น Iconic Design ของทาง Bang & Olufsen ปีนี้จึงได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษ Limited Edition สีแห่งการเฉลิมฉลองปีนักษัตร Chinese Zodiac Sign of the Ox ที่มีเพียง 15 เครื่องในประเทศเท่านั้น!

 

ในช่วงสถานการณ์ต่างๆที่ผ่านมา หลายๆคนอาจจะมีช่วงเวลาที่เลวร้ายและยากลำบาก หรือบางคนได้รับโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิต ซึ่งมีวิธีต่างๆนาๆในการผลักดันตัวเอง ทั้งความพยายาม มุมานะ ทัศนคติที่ดี ไม่ย่อท้อต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น หรือวัตถุมงคลที่ช่วยในเรื่องดวง ในการส่งเสริมและคุ้มครองสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิตของเรา

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันความเชื่อเรื่องดวงได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตเรา ซึ่งเชื่อมโยงกับเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิต เรื่องการงาน เรื่องเงินๆทองๆ เรื่องสุขภาพ เรื่องความรัก และโชคลาภ อีกทั้งเรื่องดวงนั้นมีประวัติอันยาวนานกับชาวจีน อย่าง 12 นักษัตร เนื่องในปีนี้เป็นปีฉลู ปีนักษัตรที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่แพ้นักกษัตรปีอื่นๆ โดยลักษณะที่โดดเด่นและชัดเจน คือ ความหนักแน่นมั่นคง ความแน่วแน่ และเชื่อมั่นในตนเอง อีกทั้งความเพียรพยายามก็ไม่เป็นที่สองรองใคร ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ก็มักจะทำอย่างใจเย็นไม่รีบร้อน และหากได้ตั้งใจทำอะไรสักอย่างแล้วนั้น ก็จะทำจนกว่าสิ่งนั้นจะบรรลุเป้าหมายด้วยความอดทนเป็นเลิศ รักการศึกษาและใฝ่หาความรู้ให้กับตนเองเสมอ ทำให้เป็นคนฉลาดทันคนและมีความจำที่แม่นยำ

 

 

ทาง Bang & Olufsen ได้จัดทำลำโพง Beoplay A9 Limited Edition ผลงานชิ้นเอกที่รังสรรค์มาเพื่อเฉลิมฉลองในปีนักษัตรของชาวจีน โดยใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า Chinese Zodiac Sign of the Ox ซึ่งมีเพียง 15 เครื่องในประเทศไทย ชวนให้เหล่านักสะสมในประเทศไทยได้สะสมกัน โดยตัวลำโพงจะมาพร้อมขาตั้งอะลูมิเนียมขัดเงาสุดพรีเมียมและผ้าคลุมสีสันสุดพิเศษ ถักทอมาจากผ้า Kvadrat ผ้าถักงานฝีมือสไตล์สแกนดิเนเวียที่โด่งดังไปทั่วโลก

 

Bang & Olufsen ได้เลือกลำโพงตกแต่งบ้าน Beoplay A9 หนึ่งในรุ่นสุดฮิตยอดนิยมตลอดการ ต่างเป็นที่ต้องการของใครหลายๆคน ด้วยดีไซน์การออกแบบสุดล้ำสมัย Modern and Contemporary ที่โดดเด่นและให้ความหรูหราตามสไตล์ของแบรนด์ สามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ อีกทั้งลำโพง Beoplay A9 ยังเป็นมากกว่าลำโพงตกแต่งบ้าน ด้วยคุณภาพเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ให้เสียงใสเป็นธรรมชาติในย่านเสียงสูงและเสียงต่ำอย่างเบสที่กระชับในระดับที่พอเหมาะตาม Signature Sound ของ Bang & Olufsen ลำโพง Beoplay A9 สุดยอดลำโพง Stand Alone กับดีไซน์ร่วมสมัยพร้อมเสียงทรงพลังและการออกแบบที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ

 

 

 

Ølvind Alexander Slaatto ดีไซน์เนอร์ผู้สร้างสรรค์ผลงานได้กล่าวไว้ว่า “ผมต้องการสร้างลำโพงดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ที่สำคัญ! ต้องสวยจากทุกมุมมอง ดีไซน์ของลำโพง Beoplay A9 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสียงร้องและเสียงดนตรี เหตุผลที่เลือกออกแบบให้ลำโพง Beoplay A9 เป็นทรงกลม เพราะตามหลักวิทยาศาสตร์ คลื่นเสียงเดินทางเป็นวงกลมเสมอ ลำโพง Beoplay A9 สร้างสรรค์จากองค์ประกอบที่เรียบง่ายและพรีเมียมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไม้สแกนดิเนเวีย, พลาสติกพรีเมียมเกรด, อโนไดซ์ อะลูมิเนียม และผ้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด”

ด้วยเสียงทรงพลังของลำโพง Beoplay A9 ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยเติมเต็มทุกพื้นที่ของคุณด้วยเพลงโปรด บ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริง ลำโพง Beoplay A9 ช่วยเติมเต็มทุกพื้นที่ของคุณด้วยเสียงเพลงจากลำโพง Beoplay A9 ที่มี Bang & Olufsen Signature Sound ทรงพลังด้วยแอมพลิฟายเออร์ ดิจิตอล 1,500 วัตต์ ปรับแต่งเสียงให้เข้ากับทุกสภาพแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับฟังเพลงทุกสไตล์ ทั้งนี้ยังสามารถปรับเสียงผ่านแอพพลิเคชันของ Bang & Olufsen  ได้อีกด้วย เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับดนตรีในแบบที่คุณต้องการ

 

งานดีไซน์ของลำโพง Beoplay A9 สวยงามโดดเด่นไม่ต่างกับเฟอร์นิเจอร์สุดโปรดของคุณ ลำโพงที่เป็นมากกว่าลำโพง Bang & Olufsen ออกแบบลำโพง Beoplay A9 ให้เป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวลำโพงที่มาพร้อมขาตั้งอะลูมิเนียมขัดเงา และผ้าคลุมสีสันสุดพิเศษ ถักทอจากผ้า Kvadrat ผ้าถักงานฝีมือสไตล์สแกนดิเนเวีย โดยลำโพง Beoplay A9 สี Chinese Zodiac Sign of the Ox เป็นลำโพงตกแต่งบ้านที่มาพร้อมด้วยเสียงอันทรงพลัง เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพ และมีดีไซน์ไอคอนนิคที่คุณสามารถจัดวางได้ทุกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

 

 

 

โคฟเวอร์ผ้าวูลผสมขนสัตว์สำหรับลำโพง Beoplay A9 สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ Kvadrat แบรนด์สิ่งทอชื่อดังของเดนมาร์ก ผลิตโคฟเวอร์หลากสี เช่นสี Black, White, Bronze รวมทั้งลำโพง Beoplay A9 Limited Edition สี Chinese Zodiac Sign of the Ox  ที่จะทำให้ลำโพงของคุณดูโดดเด่นไม่เหมือนใครและกลมกลืนไปกับการตกแต่งบ้าน โดยสี Chinese Zodiac Sign of the Ox มีจำนวนจำกัดเพียง 15 เครื่องในประเทศไทยเท่านั้น

 

 

 

สะดวกสบายและง่ายด้วยการสั่งงานด้วยเสียงของคุณ

 

เพิ่มความสมบูรณ์แบบในบ้านของคุณ ด้วยเทคโนโลยีการสั่งงานด้วยคำสั่งเสียง โดยลำโพง Beoplay A9 มาพร้อม Google Assistant ช่วยให้คุณสนุกและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอย่างง่ายดาย เพียงใช้คำสั่งเสียงของคุณ เช่น สั่งให้เล่นเพลย์ลิสต์สุดโปรด สั่งเพิ่มเสียง – ลดเสียง ค้นหาข้อมูลเพลงที่คุณกำลังฟัง สอบถามพยากรณ์อากาศ หรือช่วยแจ้งเตือนความจำ นอกจากนี้ยังสามารถวางแผนกิจกรรมประจำวันของคุณด้วยการตั้งนาฬิกาปลุก หรือควบคุมอุปกรณ์ IoT (Internet of Things) ในบ้านได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใช้เสียงของคุณเท่านั้น

* Google Assistant มีให้บริการในบางประเทศและบางภาษาเท่านั้น

* Google เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

 

 

ระบบเชื่อมต่อ

ลำโพง Beoplay A9 สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth หรือ Wifi ได้อย่างง่ายดาย และสมารถสตรีมเพลงผ่าน Google cast หรือ Airplay 2 ได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังสามารถเล่นเพลงได้หลายเครื่องพร้อมกันผ่านระบบ Multiroom ที่จะช่วยสร้างอรรถรสในทุกมุมห้องภายในบ้านของคุณ

 

รูปแบบการจัดวาง

ลำโพง Beoplay A9 ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อปรับเปลี่ยนเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ สามารถจัดวางในพื้นที่ต่างๆได้อย่างอิสระและลงตัว ไม่ว่าจะวางไว้ที่มุมห้องหรือแขวนไว้บนผนังโดยใช้ตัวยึดผนังที่เป็นอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียง เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่าลำโพงของคุณจะให้เสียงที่ดีอย่างที่ควรจะเป็นผ่านแอพพิเคชั่นของทาง Bang & Olufsen

 

 

 

สรุปได้ว่าลำโพง Beoplay A9 Limited Edition สี Chinese Zodiac Sign of the Ox เป็นลำโพงสแตนอโลนตัวเดียวจบ ที่ให้ทั้งความสวยงามราวกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดชิ้นหนึ่งในบ้าน ด้วยการออกแบบดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม เพื่อสะท้อนถึงความหรูหราและยังเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเสียงอันทรงพลัง ที่จะช่วยสร้างและเติมเต็มบรรยากาศหรืออรรถรสในบ้านของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเอกลักษณ์ของเสียงลำโพง Beoplay A9 นั้นให้เสียงสูงใสอย่างเป็นธรรมชาติ เสียงกลางที่ฟังสบาย เสียงต่ำที่กระชับและพอเหมาะตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen Signature sound นอกจากนี้ยังสามารถปรับโทนเสียงผ่านแอปพลิเคชั่นในมือถือได้อีกด้วย เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์เพลงหรือความต้องการของคุณ การเชื่อมต่อก็สามารถทำได้อย่างสะดวกเพียงเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth หรือ Wifi โดยสตรีมเพลงผ่าน Google cast หรือ Airplay 2

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาและความโดดเด่นของลำโพง Beoplay A9 Limited Edition สี Chinese Zodiac Sign of the Ox ช่วยสะท้อนและสื่อถึงความหมายอย่าง ความนักแน่นมั่นคง ความแน่วแน่ และเชื่อมั่นในตนเอง เปี่ยมล้นด้วยเพียรพยายาม หากตั้งใจทำอะไรสักอย่าง ก็จะทำจนกว่าสิ่งนั้นจะบรรลุเป้าหมาย ด้วยสิ่งเหล่านี้ช่วยส่งเสริมความพิเศษให้กับลำโพง Beoplay A9 Limited Edition สี Chinese Zodiac Sign of the Ox ที่มีเพียง 15 เครื่องในประเทศไทยพิเศษกว่าที่เคย

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0