BEOPLAY EX ATELIER EDITIONS คัดสรรมาอย่างดีเช่นเดียวกับ Soundtrack ในชีวิตประจำวันของคุณ

B&O - Beoplay EX News Cover

สวัสดีครับเพื่อนๆและแฟนเพจ พบกับ Bang & Olufsen News อีกครั้ง หลังจากผ่านช่วงตรุษจีนและวันวาเลนไทน์มา มีใครได้เป็นเจ้าของหรือให้ของขวัญคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์จาก Bang & Olufsen ในคอลเลคชั่น Lunar New Year และ Gold Tone กันบ้างครับ ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นปีด้วยการให้สิ่งใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นเลยทีเดียวใช่ไหมครับ

 

แต่ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น วันนี้แอดมินก็มีข่าวดีในต้นปีนี้มาฝากเพื่อนๆ ที่แอดมินเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน กับการเปิดตัวสีสันพิเศษของ Beoplay EX หูฟังไร้สาย ตัดเสียงรบกวน กับ BEOPLAY EX ATELIER EDITIONS ในสีสันสุดแฟชั่น เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับเทรนด์ Y2K ของเหล่าวัยรุ่นในประเทศไทยซึ่งเป็นการแต่งกายในแฟชั่นยุค 2000 ที่มีการเลือกหยิบเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หูฟัง ต่างหู เสื้อผ้าสีสันสดใสที่ดึงดูดสายตามากๆไม่แพ้กับสีสันพิเศษของ Beoplay EX ที่ทุกคนกำลังจะได้ทำความรู้จักเลยครับ และแอดมินขอกระซิบบอกไว้ตรงนี้เลยนะครับว่าสีนี้มีจำนวนจำกัด สาวก Bang & Olufsen ไม่ควรพลาดเลยล่ะครับ

Beoplay EX Atelier Editions

มอบประสบการณ์การฟังเพลงขณะเดินทางที่เหนือกว่า กับการเฉลิมฉลองแห่งช่วงเวลาในรูปแบบใหม่ที่สะท้อนถึงรสนิยมและความเป็นตัวคุณ ในสีพิเศษที่มีจำนวนจำกัด แล้วจะตามมาด้วยสีอื่นๆภายในปีนี้

B&O - หูฟัง Beoplay EX - Atelier Editions
B&O - หูฟัง Beoplay EX - Atelier Editions
B&O - หูฟัง Beoplay EX - Atelier Editions
B&O - หูฟัง Beoplay EX - Atelier Editions

Drop #01: สีเขียวมะนาว

สีเขียวมะนาวแทนความรู้สึกกระตือรือร้น สีสันที่สดใสและโดดเด่นเข้ากันกับเสียงที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ และความรู้สึกที่สร้างแรงบันดาลใจที่มีทั้งความเอร็ดอร่อย หอมหวาน และความหรูหรา ด้วย Beoplay EX Lime Green และสีพิเศษเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

สินค้าหายาก

คุณกำลังรับฟัง Beoplay EX ในสีที่เป็นเอกลักษณ์ ที่จะไม่ได้พบเห็นผู้อื่นสวมใส่บนท้องถนน ในสนามกีฬา หรือแม้แต่ในออฟฟิศ เมื่อพวกเขาถามคุณว่า “ทำยังไงฉันถึงจะได้มาครอบครอง” คุณจะตอบไปว่า “คุณไม่สามารถครอบครองได้หรอก” หูฟังที่มีเสียงที่เร้าใจ การตัดเสียงรบกวนที่ชาญฉลาด และงานฝีมือชั้นยอด จึงไม่ควรพลาดที่จะจับจอง Beoplay EX ในสีที่เป็นของคุณเท่านั้น

ออกแบบมาเพื่อการแสดงออก

Beoplay EX Atelier Editions เป็นจุดบรรจบของรูปแบบ ฟังก์ชัน และแฟชั่น ที่มีสีสันที่เตะตาและความประณีต ด้วยการชุบอโนไดซ์อะลูมิเนียมเพื่อให้เปล่งประกายเหมือนดั่งเสียง และนี่คืออัญมณีอันล้ำค่าที่คุณไม่อยากจะเก็บซ่อนมันไว้

 

Beoplay EX เป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสามารถรอบด้านของหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นความสบาย ความกระชับในการสวมใส่ จากการออกแบบใหม่ทั้งหมดตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้คุณรู้สึกสบาย

 

ระบบตัดเสียง Adaptive Active Noise Cancellation เปลี่ยนเสียงภายนอกที่ดังและวุ่นวายให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสงบ ตรวจสอบเสียงรอบข้างและปรับให้ตัดเสียงได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการฟังที่ปราศจากสิ่งรบกวนและการโทรคุณภาพสูงสุดได้ทุกที่ หรือหากต้องการรับรู้เสียงรอบตัว ปรับโหมด Transparency ที่จะช่วยให้รับเสียงภายนอกได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

B&O - หูฟัง Beoplay EX - Atelier Editions

และไฮไลท์สำหรับหูฟัง Beoplay EX แน่นอนว่าจะต้องเป็นในเรื่องของเสียง ที่มาในเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ B&O Signature sound เอาใจสาวกคนรักเสียงเพลง โดยลักษณะเสียงหูฟังตัวนี้มีรายละเอียดเสียงที่คมชัด มีการปรับแต่งเบสให้กระชับ เสียงมีความอบอุ่นที่มากขึ้น และใส่ความเป็นตัวคุณให้มากขึ้นผ่านการปรับแต่งประสบการณ์การฟังของคุณด้วยแอป B&O อีควอไลเซอร์ Beosonic และตัวปรับการตัดเสียงรบกวนช่วยให้คุณควบคุมวิธีการฟังได้อย่างสมบูรณ์ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

 

อายุแบตเตอรี่ที่ฟังได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงโดยเปิด ANC หรือ 8 ชั่วโมงโดยปิด ANC เมื่อถึงเวลาชาร์จ เพียงแค่เลื่อน EX กลับเข้าไปในกล่องชาร์จแบบไร้สายเพื่อเติมพลังสำหรับการเล่นครั้งต่อไป รวมสูงสุดถึง 28 ชม. และสุดท้ายกับความสามารถกันน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตรเป็นเวลา 30 นาที และทนต่อฝุ่นและทราย ด้วยคุณภาพการสร้างระดับ IP57 ไม่มีสภาพอากาศไหนเลวร้ายเกินไปในการใช้งานแน่นอน

 

เป็นอย่างไรกันบางครับกับสีสันสุดพิเศษของ Beoplay EX มีสไตล์และแตกต่าง ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบใด ยุคเก่าหรือยุคใหม่ แต่เพียงแค่สวมใส่ BEOPLAY EX ATELIER EDITIONS ก็โดดเด่นได้ในแบบของคุณ แอดมินขอบอกเลยนะครับว่าใครมีไว้ครอบครองจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน หวังว่าเพื่อนๆจะถูกใจกันนะครับ วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในข่าวสารครั้งหน้า สวัสดีครับ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0