กลับมาอีกครั้งกับลำโพงดีไซน์ Iconic : Beosound A9 และ Beosound 2 รุ่นใหม่!!

B&O ลำโพง Beosound 2 (3rd Gen) Beosound A9 (5th Gen)

พบกันอีกครั้งกับ Bang & Olufsen News แอดมินขอกล่าว สวัสดี และทักทายเพื่อน ๆ แฟนเพจกันก่อน หวังว่าทุกท่านจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยกันและอย่าลืมใส่หน้ากากดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับเพราะฝุ่น PM2.5 สูงมาก ด้วยความปรารถนาดีจากแอดมินและทีมงาน และช่วงนี้ขอบอกเลยว่าจะเจอแอดมินนำข่าวสารมาฝากกันบ่อย ๆ แอดมินและทีมงานดีใจเป็นอย่างมากเพราะทาง Bang & Olufsen มีเรื่องราวอัปเดตมากมายมาฝากแฟนเพจกัน

และข่าวสารที่นำมาฝากกันในวันนี้คือ การเปิดตัว Beosound 2 รุ่นที่ 3 และ Beosound A9 ในรุ่นที่ 5 ที่หลาย ๆ ท่านอาจจะแปลกใจกับชื่อที่ดูคุ้นตาของ Beosound A9 แต่ก็ไม่ถูกต้องสักทีเดียว เพราะจริง ๆ แล้วลำโพงรุ่นนี้ได้มีการเปลี่ยนชื่อจาก Beoplay A9 เป็น Beosound A9 นั่นเอง

โดย Michael Henriksson รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen กล่าวว่า “วันนี้ เรากำลังฉลองว่าเราได้พิสูจน์อนาคตของลำโพงภายในบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งสองรุ่นของเรา” “การออกแบบที่เหนือกาลเวลาไม่ได้เป็นเพียงการสร้างผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อให้คงทนเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการสร้างการออกแบบที่ผู้คนจะต้องหลงใหลและภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของมานานหลายทศวรรษ”

และลำโพงรุ่นใหม่ทั้ง Beosound A9 และ Beosound 2 ยังมาพร้อมระบบ Mozart ที่เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ของ Bang & Olufsen ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแต่จะมีการออกแบบทางกายภาพและงานฝีมืออันเหนือกาลเวลา แต่ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก ประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ ครอบคลุมสัมผัสที่หรูหราของ Bang & Olufsen ซึ่งได้รับการออกแบบให้ได้รับการปรับปรุง พัฒนา และสร้างขึ้นสำหรับปีต่อ ๆ ไปในการใช้งานอย่างยืนยาว

หัวใจของแพลตฟอร์ม Mozart ของ Bang & Olufsen คือโมดูลที่ถอดเปลี่ยนได้ พร้อมด้วยพลังการประมวลผลที่เพียงพอเพื่อรองรับการอัปเดตซอฟต์แวร์และฟีเจอร์ต่าง ๆ ในอีกหลายปีข้างหน้า หากเทคโนโลยีการเชื่อมต่อและการสตรีมในอุปกรณ์ของคุณยังล้าสมัย ก็สามารถเปลี่ยนโมดูลเป็นเวอร์ชันล่าสุดได้ ซึ่งมอบประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับทศวรรษต่อ ๆ ไป

 

Beosound A9 รุ่นที่ 5

Beosound A9 คือนิยามของการออกแบบที่ไร้กาลเวลาสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ในยุคปัจจุบัน เปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 การออกแบบรูปทรงวงกลมที่ดูแสนจะธรรมดาซึ่งสร้างสรรค์โดย Øivind Slaatto แต่ยังคงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน โดยเป็นการออกแบบที่ล้ำสมัย Beosound A9 เติมเต็มพื้นที่ใช้สอยด้วยเสียงที่หนักแน่นและทรงพลัง ทั้งหมดนี้ผสมผสานเข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในของบ้านทุก ๆ หลังได้อย่างลงตัว

 

 

“เราได้ขจัดความซับซ้อนออกไป เรียกได้ว่านี่คือการผสานรูปแบบและฟังก์ชันให้เป็นหนึ่งเดียว”

Øivind Alexander Slaatto

ดีไซเนอร์

โดย Beosound A9 รุ่นที่ 5 รวบรวมคุณสมบัติดั้งเดิมที่ประสบความสำเร็จเมื่อ 10 ปีที่แล้ว พร้อมการปรับปรุงอย่างละเอียด มีสีพื้นฐานใหม่ ได้แก่ Black Anthracite, Gold Tone และ Natural Aluminium พื้นผิวแบบใหม่ของฝาหลังช่วยเสริมด้านหน้าให้ดูสวยงามไร้รอยต่อ เช่นเดียวกับขาไม้โอ๊กและฮาร์ดแวร์อะลูมิเนียม เพื่อให้ได้ภาพรวมอันความสวยงามของการออกแบบที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

นอกเหนือจากสีพื้นฐานใหม่ของ Beosound A9 แล้ว ผลิตภัณฑ์นี้สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อให้สอดคล้องกับความสวยงามของห้องที่หลากหลายที่สุด

Beosound A9 มีความลงตัวทั้งในด้านความสวยงามและการใช้งานง่าย ระดับเสียงของเพลงสามารถควบคุมได้โดยการเลื่อนมือของคุณไปบนพื้นผิว และด้วยการแตะง่าย ๆ บน Beosound A9 คุณสามารถข้าม เล่น หรือหยุดการฟังชั่วคราวได้ทันที การเพิ่มโมดูลซอฟต์แวร์ Mozart ลงใน Beosound A9 หมายความว่าเจเนอเรชันที่ 5 ได้รับการสร้างขึ้นเพื่ออนาคตด้วยการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น กลมกลืนขึ้น และพร้อมที่จะรองรับนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาในอีกหลายปีข้างหน้า

Beosound A9 เป็นหนึ่งในดีไซน์ที่แอดมินชอบที่สุดเลยก็ว่าได้ และในรุ่นใหม่นี้ยังใช้รูปลักษณ์ดั้งเดิม ที่มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ “Less but More” ตามการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวีย โดยรูปทรงที่โดดเด่นของ Beosound A9 ได้รับการออกแบบมาให้เห็นได้จากระยะไกลและเป็นที่จดจำ ถือว่าเป็นผลงานชิ้นเอกที่เรียบง่าย แต่มีรายละเอียดที่เปล่งประกายดั่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของคุณเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถจัดวางอย่างสวยงามในทุกห้อง หรือจะติดตั้งแบบแขวนผนังก็ยังลงตัวอย่างสวยงาม

เบื้องหลังภายนอกที่เรียบง่ายของ Beosound A9 นั่นคือโลกแห่งพลังที่ซับซ้อน 7 ไดรเวอร์ในตัว ให้รายละเอียดที่ยอดเยี่ยม เสียงร้องที่ชัดเจน เครื่องดนตรีที่คมชัด เสียงเบสที่หนักแน่น และระดับเสียงที่เพียงพอสำหรับทุกห้อง และ Beosound A9 มาพร้อมระบบ Active Room Compensation คำนวณหาตำแหน่งในห้องเพื่อให้คุณเล่นเพลงได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง มั่นใจได้ว่าเสียงเบส เสียงกลาง และเสียงสูงจะไม่แรงเกินไปหรืออ่อนเกินไป ไม่ว่าคุณจะวางไว้ที่ใด ก็จะให้ประสิทธิภาพที่โดดเด่น เสียงชัดใส ตามที่ศิลปินตั้งใจไว้

 

Beosound 2 รุ่นที่ 3

Beosound 2 เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นสำคัญของ Bang & Olufsen และเป็นลำโพง Multiroom อันทรงพลังที่เข้ากับการออกแบบที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์พร้อมเสียงที่โดดเด่น Beosound 2 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 และตอนนี้ได้พัฒนามาสู่รุ่นที่ 3 ตามระบบเสียง Bang & Olufsen เจเนอเรชันใหม่โดยยังคงเอกลักษณ์ไว้

 

 

Beosound 2 สร้างขึ้นจากอะลูมิเนียมเกรดสูงซึ่งเป็นวัสดุที่มีความหมายสื่อถึงคุณภาพของ Bang & Olufsen รูปทรงกรวยที่จดจำได้ง่ายของ Beosound 2 ยังดึงดูดความสนใจไม่ว่าจะวางไว้ที่ใดในห้องอีกด้วย

เช่นเดียวกับ Beosound A9 หนึ่งในการอัปเดตที่สำคัญของ Beosound 2 คือการเปิดตัว Mozart เพื่อให้มั่นใจว่างานฝีมือภายนอกและซอฟต์แวร์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานหลายปี และลำโพงจะผสานรวมเข้ากับระบบMultiroom อย่างไร้รอยต่อ

สี Black Anthracite แบบใหม่ที่โดดเด่น เข้าร่วมกับไลน์อัพคลาสสิกของโทนสีทองและสีธรรมชาติ พื้นผิวใหม่นี้เข้ากันได้ดีกับอินเทอร์เฟสผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ใช้งานง่าย และการเพิ่ม Active Room Compensation หมายความว่า Beosound 2 สามารถตรวจจับตำแหน่งในพื้นที่ใดก็ได้และกระจายเสียงอย่างทั่วถึง เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การฟังที่เหมาะสมที่สุด

 

 

โดยลำโพงทั้งสองรุ่นนี้สามารถสตรีมมิงผ่านระบบ Airplay 2, Spotify Connect, Beolink Multiroom, Chromecast ได้อย่างง่ายดาย และยังเชื่อมต่อผ่านบลูทูทเวอร์ชัน 5.3 ที่ทันสมัยได้อีกด้วย

ส่วนวันที่ที่จะนำออกมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แอดมินยังไม่มีข้อมูลมากนัก แต่ค่อนข้างมั่นใจว่าในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ เพื่อน ๆ จะได้ยลโฉมและเป็นเจ้าของ Beosound A9 และ Beosound 2 อย่างแน่นอน โดยเพื่อน ๆ แฟนเพจสามารถเข้าไปอัปเดตข้อมูลข่าวสารหรือติดตามวันวางจำหน่ายกันได้ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Bang & Olufsen Bangkok วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0