Beosound Theatre สุดยอดซาวด์บาร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Bang & Olufsen

B&O BLP Beosound Theatre News Cover

สวัสดีครับ เพื่อนๆและแฟนเพจ Bang & Olufsen News วันนี้แอดมินมีข่าวใหม่ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจมาฝากกัน และแอดมินบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสายตากันเลยทีเดียว เพราะทางแบรนด์ Bang & Olufsen ได้ออกผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ ที่รวมสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีทั้งด้านวิศวกรรมและการออกแบบดีไซน์ อัดแน่นด้วย Features และการใช้งานอย่างไร้ที่ติกับ Sound Bar ใหม่ล่าสุดอย่าง Beosound Theatre

 

โดย Beosound Theatre รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะเป็นวิสัยทัศน์ใหม่ของเสียงและจะเป็นการยกระดับการฟังที่ล้ำสมัย สำหรับยุคนี้และรวมถึงอนาคตอีกด้วย Beosound Theatre เป็นผลงานชิ้นเอกด้านเทคโนโลยีและสุนทรียศาสตร์ ซึ่งใช้เวลาหลายปีในการสรรสร้าง และสร้างขึ้นเพื่ออนาคตอีกหลายปีข้างหน้า Beosound Theatre จะยกระดับ Soundbar ด้วยคุณภาพเสียงจากลำโพง 12 ดอก ให้กำลังขับทรงพลัง 800 Watts ที่มาพร้อมกับดีไซน์หรูหรา เปลี่ยนห้องดูหนังของคุณให้เหมือนโรงภาพยนตร์ ให้คุณเต็มอิ่มกับประสบการณ์ชมภาพยนต์

 

ด้วยนวัตกรรมอะคูสติกของ Bang & Olufsen ที่จดสิทธิบัตรสี่รายการ Beosound Theater ให้เสียงเซอร์ราวด์ที่สมจริง ความคมชัดของเสียงพูด และเสียงเบสที่หนักแน่นซึ่งก่อนหน้านี้ทำได้เฉพาะกับการตั้งค่าลำโพงหลายตัวเท่านั้น

 

“Beosound Theatre นิยามใหม่ของเสียงในโรงภาพยนตร์ในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเสียงอันทรงพลัง แพลตฟอร์มเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบโมดูลาร์ด้วยการนำลำโพงหลายตัวมาตั้งค่าไว้ในซาวด์บาร์เดียว และสามารถประกอบเข้ากับหน้าจอทีวีได้อย่างลงตัว” Kristian Tear CEO ของ Bang & Olufsen กล่าวต่อ:

 

“ด้วย Beosound Theatre เราปลดปล่อยศักยภาพของบริการสตรีมมิ่งคุณภาพสูงที่ลูกค้าสามารถใช้ได้ง่ายและนำความมหัศจรรย์ของประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์มาสู่บ้านในเวลาเดียวกัน ลำโพงนี้จึงถูกสร้างขึ้นมาให้ใช้งานได้นานหลายทศวรรษเนื่องจากการออกแบบโมดูลาร์ซึ่งช่วยให้คุณอัพเดต แทนที่จะต้องเปลี่ยนซาวด์บาร์ที่สวยงาม”ทั้งโรงภาพยนตร์ที่อยู่ในซาวด์บาร์ที่สวยงามในชิ้นเดียว

เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ทรงพลังและดื่มด่ำ  Beosound Theatre มาพร้อมกับตัวขับเสียง 12 ตัวรวมถึงวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 แบบจังหวะยาวที่สั่งทำพิเศษสองตัวโดยมีกำลังขยายทั้งหมด 800 วัตต์ ให้ระดับเสียงดังสูงถึง 112 db ความชัดเจนของเสียงพูดได้รับการจัดการโดยช่องสัญญาณกลางที่สร้างขึ้นเอง โดยมีทวิตเตอร์ ติดตั้งอยู่ด้านหน้าของเสียง  การจัดตำแหน่งไดรเวอร์เหล่านี้ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงการกระจายเสียงที่ดีขึ้น พร้อมยกระดับประสบการณ์เสียงที่มีคุณภาพสำหรับทุกคนในห้อง

 

Beosound Theatre สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีการควบคุมทิศทางของเสียงและความกว้างของเสียงที่พัฒนาขึ้นสำหรับลำโพง Beolab 90 ซึ่งเป็นลำโพงรุ่นเรือธงของ Bang & Olufsen ที่ช่วยนำทิศทางของเสียงแบบสามมิติ อันเนื่องมาจากการผสมผสานระหว่างลำโพงด้านหน้าด้านข้างและด้านบนที่เป็นเทคโนโลยีจะทางแบรนด์ซึ่งอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร ทั้งหมดนี้ไม่เพียงที่จะช่วยให้ลำโพงทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อผลิตเสียงเท่านั้นแต่ยังเพื่อควบคุมความกว้างและทิศทางของเสียงได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

 

“เดิมทีเราพัฒนา Beam Width และ Beam Directivity Control สำหรับ Beolab 90 เพื่อลดผลกระทบของเสียงสะท้อนจากด้านข้าง โดยพื้นฐานแล้วระบบจะช่วยทำให้กำแพงในห้องของคุณหายไป โดย Beosound Theatre ได้ใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงความกว้างขวางและประสบการณ์ที่ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้นนำคุณสู่โลกภาพยนตร์ที่ไร้ขอบเขต Jakob Dyreby ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอาวุโสกล่าว

 

 

ประสบการณ์ทีวีของ Bang & Olufsen ที่ออกแบบมาสำหรับหน้าจอทีวี

 

Bang & Olufsen มีชื่อเสียงในด้านวิธีการอันเป็นเอกลักษณ์จากการออกแบบและงานฝีมือตามหลักของโมดูลาร์ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนซาวด์บาร์ให้เป็นประสบการณ์ทีวีของ Bang & Olufsen สามารถติดตั้งแบบติดผนังหรือตั้งพื้นได้อย่างง่ายดายด้วยการผสมผสานการออกแบบอย่างลงตัว

 

แนวคิดในการออกแบบโมดูลาร์ยังใช้กับหน้าจอทีวีและลักษณะของซาวด์บาร์ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ทั้งคู่ นอกจากนี้ปีกที่เป็นอะลูมิเนียมยังสามารถขยายออกได้สำหรับลูกค้าที่มีหน้าจอทีวีขนาดใหญ่หรือหากต้องการอัพเกรด ทั้งหมดนี้พิสูจน์ว่า Beosound Theatre สามารถตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

“เราทราบดีว่าลูกค้าของเราต้องการลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั่นคือเหตุผลที่ Beosound Theatre ได้รับการออกแบบแบบแยกส่วนเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าทีวีหลายรุ่น เราได้สร้างวิธีการที่ช่วยให้คุณอัพเดตผลิตภัณฑ์ของคุณแทนที่จะต้องเปลี่ยน และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถพัฒนาไปพร้อมกับคุณได้เมื่อเวลาผ่านไป” Mads Kogsgaard Hansen หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์หมุนเวียนกล่าว เขาพูดต่อ:

 

“ส่วนต่อประสานอินเตอร์เฟส Beosound Theatre มอบความเป็นไปได้ในการเชื่อมต่อหน้าจอเกือบทั้งหมดเข้ากับซาวด์บาร์ได้อย่างลงตัว ซึ่งหมายความว่าผู้คนไม่ต้องลงทุนในทีวีเครื่องใหม่หรือสามารถเลือกสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นโซลูชั่นทีวีที่ดีที่สุด”

 

โครงยึดอินเตอร์เฟสแบบใช้มอเตอร์ช่วยให้เกิดการเชื่อมต่อที่ราบรื่นระหว่างขาตั้งกับหน้าจอทีวี สอนความยุ่งเหยิงอย่างชาญฉลาดเพื่อนำเสนอทีวีที่มีดีไซน์สวยงามและพร้อมด้วยการ บูรณาการโครงยึดที่มาพร้อมกับช่องสำหรับใส่กล่องสมาร์ททีวีและสายเคเบิลส่วนเกินจากสายตาได้

 

 

จาก Soundbar สู่ Sound Center

 

แม้ว่า Beosound Theatre จะเป็นโซลูชั่นแบบผลิตภัณฑ์เดียวที่มีประสิทธิภาพแต่ก็สามารถพัฒนาเพื่อใช้เป็นเสียงกลางเฉพาะ ให้โอกาสในการสร้างโฮมเธียเตอร์ของคุณเริ่มต้นด้วยเอาต์พุตในตัวเจ็ดตัว และรองรับลำโพงภายนอกสูงสุด 16 ตัว เป็นหัวใจสำคัญของการกำหนดค่าเสียงเซอราวด์ Dolby Atmos 7.1.4 แบบเต็มรูปแบบ ในการตั้งค่านี้ Beosound Theatre จะทำหน้าที่เป็นลำโพงกลางที่ผสานการถอดรหัส Dolby Atmos และการปรับแต่งภายหลังด้วยอัลกอริธึม True Image ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Bang & Olufsen เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของลำโพง Bang & Olufsen ทั้งหมด

 

นอกจากนี้ Beosound Theatre ยังมาพร้อมระบบจัดการเสียงเบสแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อระบบอื่นส่งเสียงเบสไปยังลำโพงที่ทรงพลังที่สุดโดยปกติคือซับวูฟเฟอร์ Beosound Theatre ใช้ลำโพง Bang & Olufsen ทั้งหมดในระบบเพื่อทำงานร่วมกันเป็นยูนิตเดียว สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้ศักยภาพสูงสุดของทั้งระบบแต่ยังช่วยควบคุมเสียงสะท้อนในห้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลำโพงต่างๆทำงานด้วยกันและไม่ขัดแย้งกัน

 

แรงบันดาลใจจากความสง่างามของเรือใบ

 

Beosound Theatre ยังคงปรัชญาการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ที่เป็นที่ชื่นชอบ อย่าง Beolab 8000, Beolab 18 และ Beolab 28 ซึ่งเน้นไปที่การสร้างปริมาณที่หนักหน่วงเพื่อให้เกิดความสมดุลย์ในจุดที่แน่นอน

 

ออกแบบมาเพื่อสะท้อนความสง่างามของเรือใบ Beosound Theatre ออกแบบที่เหมือนกระดูกงูของเรือ เปรียบเสมือนใบมีดอะลูมิเนียมที่ลอยอยู่ในอากาศ

 

ภาพลวงตานี้สร้างขึ้นอย่างมีศิลปะผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านอะลูมิเนียมที่ Factory 5 ของ Bang & Olufsen ในเมือง Struer ประเทศเดนมาร์ก ด้วยอะลูมิเนียมตรงกลางที่ได้รับการขัดเงาและฝาปิดท้ายที่โค้งสอดรับได้อย่างสวยงาม ผสมผสานกับผ้าปิดแผ่นไม้โอ๊คที่ผลิตโดยโรงงานที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวในประเทศเดนมาร์กช่วยให้ลำโพงกลมกลืนกับการออกแบบเฉพาะของทางแบรนด์ เข้ากับลำโพง Beolab ต่างๆ ของ Bang & Olufsen อย่าง Beolab 18, Beolab 28 และ Beolab 50 ได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบของแผ่นไม้อัดที่หยุดเข้าแทนที่จะเป็นการติดกาวจึงสามารถถอดประกอบหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนได้ง่ายดาย ในขณะที่รุ่นถ้าได้รับการออกแบบให้มีความนุ่มสบายตาและกลมกลืนกับการตกแต่งภายในบ้านอย่างสวยงาม

 

 

ติดตั้งง่ายด้วยเทคโนโลยี Roomsense ใหม่

Beosound Theatre มาพร้อมกับเทคโนโลยีการตั้งค่าใหม่ของ Bang & Olufsen ที่เรียกว่า Roomsense เมื่อวางไมโครโฟนเสริมไว้ที่ตำแหน่งการฟัง Beosound Theatre จะทำงานร่วมกับแอพ Bang & Olufsen เพื่อวัดระยะห่างจากผู้ฟังไปยังลำโพงแต่ยิ่งไปกว่านั้นจะช่วยกำหนดบทบาทให้ลำโพงแต่ละตัวทำงานตามตำแหน่งที่ต่างกันเพื่อชดเชยเสียงสำหรับลำโพงให้ทำงานได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะกับผนังหรือในมุมห้อง ตลอดจนลำโพงจะทำการชดเชยเสียงและลดเสียงสะท้อนที่ไม่ต้องการได้

 

“ด้วยเทคโนโลยี Roomsense ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบได้ในเวลาไม่กี่วินาทีแต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ การช่วยจัดวางลำโพงได้ทุกประเภทดังนั้นจึงสามารถตกแต่งบ้านได้ตามต้องการโดยที่ไม่ต้องอิงตามตำแหน่งลำโพงมาตรฐาน” Jakob Dyreby กล่าว

 

นี่คือการยกระดับการฟังที่ล้ำสมัย สำหรับยุคที่กำลังจะมาถึง

 

Beosound Theatre ไม่เพียงแต่ให้เกียรติผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าของ Bang & Olufsen ด้วยภาษาการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ซาวด์บาร์ยังมาพร้อมกับแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของ Bang & Olufsen ที่เรียกว่า “Mozart” ที่คงรักษามรดกในการรับรองว่าซาวด์บาร์จะสามารถเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างราบรื่นกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ถึงแม้จะย้อนกลับไปในปี 1986 เกิดการผสมผสานข้ามเจนเนอเรชั่น

 

นอกจากการเคารพอดีตแล้วแพลตฟอร์ม Mozart ยังคาดการณ์ถึงอนาคตอีกด้วยเนื่องจากแพลตฟอร์มนี้อัดแน่นไปด้วยพลังการประมวลผลและหน่วยความจำเพื่อนำคุณสมบัติและความสามารถในการเชื่อมต่ออย่างไร้ที่ติได้ตลอดเวลา ให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การฟังที่ราบรื่นผ่านการตั้งค่าเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านในปัจจุบันและในปีต่อๆไป

 

 

งานนี้ Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงจากประเทศเดนมาร์ก ที่รังสรรค์ Beosound Theatre ขึ้นด้วยความทะเยอทะยานที่จะเป็นซาวด์บาร์ทรงพลังและน่าดื่มด่ำที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Beosound Theatre ซาวด์บาร์ระดับไฮเอนด์ที่พร้อมมอบพลังของโฮมซินิม่าให้เพื่อนๆสัมผัสกันเร็วๆนี้ วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0