Rhythm of Love จังหวะแห่งความรัก

B&O - ลำโพง Beosound Level

สวัสดีเพื่อนๆ และแฟนเพจ Bang & Olufsen News แอดมินขอต้อนรับเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักที่เหมาะสำหรับคู่รักหรือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนโสดที่จะมอบความรักให้กับตนเองด้วยของขวัญสุดพิเศษจาก Bang & Olufsen ซึ่งในปี 2023 มาในธีม Rhythm of Love จังหวะแห่งความรัก กับ Gold Tone Collection สีทองสง่า ซึ่งเป็นสีที่มีความหมายมงคลสื่อถึงความพิเศษ ล้ำค่าแต่ไม่ได้หวานแหววหรือต้องรู้สึกเคอะเขินที่จะนำไปเป็นของขวัญในเดือนนี้

 

Gold Tone Collection ของ B&O มีคอลเลคชั่นสีทองอยู่หลายผลิตภัณฑ์ด้วยกัน แอดมินจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลท์เด่นๆทั้ง 4 รุ่นด้วยกัน เพื่อเป็นไอเดียสำหรับซื้อของขวัญสุดพิเศษนี้ให้ตัวเองหรือคนที่เรารัก

 

 

เริ่มต้นกันที่ Beoplay EX Gold Tone หูฟังไร้สาย ที่มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ยอดเยี่ยมกับการรับฟังที่ปราศจากเสียงรบกวนและการโทรคุณภาพสูงสุดไว้ในตัวเดียวกัน มาพร้อมกับการออกแบบที่พิถีพิถัน เรียบง่าย แต่หรูหรา สวมใส่สบาย ด้วยวัสดุพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Aluminum, Tempered Glass, Polymer และ Silicone หรือตลับชาร์จ Aluminum ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง เมื่อเปิด ANC และใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เมื่อไม่เปิด ANC สะดวกสบายในการพกพาแน่นอน แอดมินขอรับประกัน

 

 

Beoplay HX Gold Tone หูฟัง Over ear ไร้สายตัดเสียงรบกวนรุ่นยอดนิยม กับคุณภาพเสียงชั้นเลิศด้วยการผสานกันระหว่างเสียงเบสที่ทรงพลังและเสียงแหลมที่สมดุลด้วยไดร์เวอร์ขนาด 40 มม. และการสนทนาที่ชัดเจน มาพร้อมดีไซน์สุดหรูและวัสดุได้รับการคัดเลือกเพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่จาก Cushion หนังแกะและแถบคาดศีรษะจากโฟมแบบพิเศษช่วยลดแรงกดทับรวมกับกรอบอลูมิเนียมน้ำหนักเบา แต่ยังคงให้แบตเตอรี่มาอย่างเต็มที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 35 ชั่วโมงด้วย ANC หรือปิด ANC เพื่อการเล่นสูงสุด 40 ชั่วโมง ฟังเพลงต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด

 

 

ต่อมาแอดมินขอข้ามมาฝั่งลำโพงใช้งานภายในบ้านดีไซน์หรูหรา เรียบง่าย Beosound Emerge Gold Tone ลำโพงตกแต่งบ้านขนาดเล็กที่ระดับเสียงเกินตัว ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด เหมาะสำหรับวางบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือ หรือจัดวางได้อย่างอิสระภายในพื้นที่บ้านแม้มีพื้นที่น้อย ตัวลำโพงมาพร้อมกับเสียงอันทรงพลังด้วยวูฟเฟอร์ขนาด 4 นิ้ว ให้ความถี่ต่ำรอบทิศทาง ในขณะที่ตัวขับเสียงกลางขนาด 1.45 นิ้ว และทวีตเตอร์ 0.6 นิ้ว ถูกจัดวางอยู่ด้านบนเพื่อประสิทธิภาพเสียงสูงสุด กระจายเสียงได้ 180 องศา และเทคโนโลยี Active Room Compensation ช่วยปรับเสียงลำโพงให้เหมาะสมตามรูปแบบห้อง และยังสามารถสตรีมเพลงได้ทั่วทั้งบ้านผ่าน Chromecast หรือ Airplay อีกทั้งเพิ่ม-ลด เสียง เล่น-หยุดเพลง ได้อย่างสะดวกด้วยแผงควบคุมบริเวณด้านบน หรือจับคู่ลำโพง Beosound Emerge สองตัวแบบไร้สายเพื่อประสบการณ์เสียงแบบ Stereo โดยใช้แอพ Bang & Olufsen ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ที่มีความสามารถรอบด้านทั้งขนาด ความสามารถและ คุณภาพเสียง

 

 

และสุดท้ายนี้กับ Beosound Theatre Gold Tone ที่สุดของซาวด์บาร์ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่งานดีไซน์อันประณีตและงดงาม แต่ยังให้เสียงทรงพลังรอบทิศทาง ด้วยไดรเวอร์แบบที่ปรับแต่งได้ถึง 12 ตัวที่ส่งเสียงไปทั่วทิศทาง ให้เสียงกระหึ่มทั้งด้านบน ด้านล่างและด้านข้างของหน้าจอ มอบประสบการณ์เสียงดั่งโรงภาพยนต์ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Beosound Theatre มีการผสานด้วยเทคโนโลยี Coaxial Centre ช่วยให้เสียงพูดชัดเจนทำให้คุณไม่พลาดแม้กระทั่งเสียงกระซิบ และยังสามารถสตรีมเพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างราบรื่นผ่าน Beolink, Chromecast, Spotify Connect และ Airplay แม้หน้าจอจะปิดอยู่ พร้อมกับ User Interface สุดอัจฉริยะที่จะสว่างขึ้นเมื่อคุณเข้าใกล้และใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

และไม่ว่าหน้าจอของคุณจะขนาดใหญ่แค่ไหน ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับ Beosound Theatre ที่สร้างขึ้นเพื่อให้เข้าได้กับทุกทีวี ไม่ว่าจะเป็นสี วัสดุ ตำแหน่งการติดตั้ง ก็ปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย ด้วยงานดีไซน์ที่คุณสามารถ Customized เองได้ เพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์บ้านของคุณ

 

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ใน Gold Tone Collection อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น…

 • ลำโพง Beosound A1 2nd Generation เติมเต็มความสุขทางดนตรีที่พร้อมแบ่งปันความสุขให้กับคนที่อยู่รอบๆตัวคุณ
 • Beoplay H95 หูฟังที่ดีที่สุด โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
 • Beosound Level ลำโพงตกแต่งบ้าน เสียงเหนือชั้นที่พร้อมเคลื่อนไหวไปกับคุณ
 • Beosound 2 ลำโพงตกแต่งบ้าน เสียงใส ทรงพลัง ดีไซน์ประณีตพร้อมเทคโนโลยี Acoustic Lens
 • Beosound Balance ลำโพงตกแต่งบ้านที่สง่างามกับรายละเอียดเสียงอันสมดุล ความสมบูรณ์แบบที่ไม่มีที่สิ้นสุด
 • Beoplay A9 ลำโพงตกแต่งบ้านทรงกลม เติมเต็มทุกพื้นที่ด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์
 • Beosound Stage ซาวด์บาร์เสียงทรงพลัง ครอบคลุมทุกการใช้งาน
 • Beolab 18 ลำโพง Iconic พิถีพิถัน เพื่อประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยม
 • Beolab 19 ลำโพงซับวูฟเฟอร์ เสียงเบสหนักแน่นทรงพลัง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ไม่เคยสิ้นสุด
 • Beolab 28 ลำโพงสุดยอดงานฝีมือ คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์
 • Beolab 50 เสียงและนวัตกรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมประสบการณ์เสียงและงานดีไซน์ที่ไร้ที่ติ
 • Beolab 90 ที่สุดของลำโพง B&O หรูหราและพรีเมี่ยม พร้อมความทรงพลังที่หาที่เปรียบไม่ได้
 • Beovision Contour ดื่มด่ำกับทุกประสบการณ์ได้อย่างเต็มอิ่ม
 • Beovision Harmony สุดยอดทีวี เสียงและนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของ Bang & Olufsen
 • Beoremote one รีโมทอัจฉริยะควบคุมทุกแพลตฟอร์มและฟังก์ชั่นการใช้งาน
 • Beoremote Halo ความสง่างาม ควบคุมง่ายด้วยปลายนิ้ว ดุจดั่งมีเวทมนตร์

 

 

บอกได้เลยว่า Gold Tone Collection อยู่กับผลิตภัณฑ์ B&O เกือบทุกชิ้นก็ว่าได้ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้ากับสีทองที่ทางแบรนด์เลือกและคัดสรรมาอย่างลงตัว จึงทำให้สี Gold Tone นี้มาเป็นสีหลักที่ให้ลูกค้าได้เลือกกัน หวังว่าจะมีสักชิ้นที่ถูกใจเพื่อนๆและแฟนเพจนำไปเป็นของขวัญในช่วงเวลาพิเศษนี้นะครับ  หรือหากยังไม่แน่ใจมาลองสัมผัสและฟังเสียงที่ร้านค้าของเราได้นะครับ แอดมินและทีมงานขอลาไปอีกเช่นเคย สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
 • No products in the cart.

Add address

Thailand

0