ฉลองปีมังกรด้วยความหรูหราของ Samsung Galaxy S24 Ultra จากแบรนด์ Caviar

Caviar Sumsung 24

สวัสดีเพื่อน ๆ ของแฟนเพจ Boonlapo News ทุกคนอีกครั้งนะครับ เป็นยังไงกันบ้าง ถือว่าผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็วสำหรับเดือนแรกของปี และกำลังก้าวเข้าสู่เดือนที่สองหรือก็คือเดือนแห่งความรักนั่นเอง ไม่ทราบว่าทุก ๆ คนได้หาของขวัญเตรียมพร้อมให้คนที่รักกันหรือยังครับ หรือจะเป็นคนโสดก็ไม่ต้องเศร้าไป เราสามารถแสดงความรักได้กับเพื่อนหรือครอบครัวได้เช่นกันนะครับ แน่นอนว่าเทศกาลนี้ทางเราได้มีข่าวสารที่ส่งมอบด้วยความรักมาให้เพื่อน ๆ แฟนเพจทุกคน นั่นก็คือการเปิดตัวโทรศัพท์ Samsung Galaxy S24 Ultra จากแบรนด์สุดหรูอย่าง Caviar

หลังจากเปิดศักราชใหม่ปี 2567 ทางแบรนด์ Caviar ได้มีการประกาศเปิดตัวผลงานสุดหรูหราเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ให้กับปีมังกร โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์โทรศัพท์ Samsung Galaxy S24 Ultra ขึ้นมา โดยให้เหตุผลของการเลือกแบรนด์ Samsung ว่า ทาง Caviar ได้ทำการประเมินคุณสมบัติหลักของ Samsung Galaxy S24 Ultra และได้ค้นพบว่าอะไรที่ดีไซน์เนอร์และองค์ประกอบเครื่องประดับของคาเวียร์ได้เพิ่มเข้าไปในรูปแบบเดิมของเครื่อง

Caviar Samsung Galaxy S24
Caviar Samsung Galaxy S24 - Dragon

โดยรูปแบบเดิมของตัวเครื่อง Samsung Galaxy S24 Ultra นั้น มาพร้อมกับหน้าจอสุดพิเศษขนาด 6.8 นิ้ว รายละเอียดความชัดของภาพอยู่ที่ 1440x3088MP อีกทั้งมีกล้องถ่ายรูปความละเอียดถึง 200MP และกล้องวิดิโอความละเอียด 4320p โดยมีหน่วยความจำของตัวเครื่องให้ทุกคนเลือกได้ตามการใช้งานตั้งแต่ 256GB, 512GB และ 1TB

ซึ่งโทรศัพท์ Samsung Galaxy S24 Ultra รุ่นที่ทาง Caviar ร่วมรังสรรค์นั้นแน่นอนว่ามีความแตกต่างจากรูปแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นฝาหลังที่ตกแต่งด้วยกลไกนาฬิกาคาเวียร์ Tourbillon อีกทั้งยังเสริมความหรูหราเลอค่าด้วยลายนูนของมังกรชุบทอง 24K, กลุ่มดาวเพชรระยิบระยับ และวงกลมนักษัตรชุบทอง 24K ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ได้ส่งให้โทรศัพท์ Samsung Galaxy S24 Ultra ที่ผลิตโดย Caviar นั้นให้ความตื่นตาตื่นใจ แปลกใหม่แก่ผู้พบเห็น แอดมินขอกระซิบไว้เลยว่าใครที่อยากเป็นเจ้าของจะต้องรีบกันหน่อย เนื่องจากเป็นซีรีส์พิเศษที่มีจำนวนจำกัดเพียง 24 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น

Caviar Samsung Galaxy S24 - Dragon Logo

แน่นอนว่าทุกองค์ประกอบที่สร้างขึ้นมาล้วนมีความหมายสุดพิเศษ Caviar เลือกใช้ลวดลายมังกรเพื่อสื่อว่ายุคของ Samsung กำลังใกล้เข้ามา ซึ่งมังกรเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจของภาคเอเชียตะวันออกจึงถูกใช้เป็นตัวแทนของแบรนด์ในการออกแบบครั้งนี้ และในปี 2024 Samsung ยังคงเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการขายสมาร์ทโฟน เห็นได้ว่าโทรศัพท์ของ Samsung ถูกใช้ในทั่วทุกมุมโลก

Three Stars of Samsung ในช่วงเวลาแห่งการเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ Caviar ได้หวนนึกถึงประวัติศาสตร์ของบริษัท แบบจำลองนี้ประดับด้วยดาว 3 ดวง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แรกสุดของบริษัทระดับโลก มาจากชื่อของบริษัท Sam Sung แปลจากภาษาเกาหลีว่า Three Stars

Caviar Samsung Galaxy S24 - Three Stars
Caviar Samsung Galaxy S24 - Tourbillon Watch

กลไกนาฬิกา Tourbillion เป็นเครื่องประดับที่สวยงามสำหรับสมาร์ทโฟนที่มีความซับซ้อนในรูปแบบของ Tourbillion มีหน้าปัดสีเขียวที่ทำให้เรานึกถึงปีมังกรเขียว อีกทั้งนาฬิกายังเป็นสัญลักษณ์ของเวลาใหม่ ยุคแห่งการครอบงำโดย Samsung ที่มาพร้อมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอัพเดตอย่างต่อเนื่อง

Caviar - East and West

Samsung ถือเป็นผู้นำระดับนานาชาติในด้านเทคโนโลยี บริษัทได้ผสมผสานภูมิปัญญาของประเพณีตะวันตกและตะวันออกเพื่อขยายความยิ่งใหญ่และความสำเร็จ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ดวงดาวถูกเลือกให้เป็นสัญลักษณ์หลักของ Samsung เพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่นำโชคมาให้ ผู้ที่ชื่นชอบโหราศาสตร์ซึ่งผสมผสานวิธีการตีความดวงดาวต่าง ๆ เข้าด้วยกัน อาจค้นพบว่าราศีของตะวันออกให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณลักษณะส่วนบุคคล ในขณะที่ระบบราศีตะวันออกให้บริบททางสังคมที่กว้างขึ้นและความเข้าใจเกี่ยวกับวัฏจักรของเวลา เมื่อพิจารณาทั้งสองมุมมองในการออกแบบ ทาง Caviar จึงคาดหวังว่าแต่ละบุคคลจะสามารถปลูกฝังแนวทางที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการตระหนักรู้และการเติบโตด้วยความช่วยเหลือจากผลิตภัณฑ์ของ Caviar

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับข่าวสารที่เราได้นำมาฝากทุกคน ส่วนตัวแอดมินคิดว่าน่าสนใจมากทีเดียวสำหรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy S24 Ultra by Caviar นอกจากความหรูหราสวยงามแล้ว เรื่องราวที่มาของผลิตภัณฑ์ก็ยังน่าสนใจมากอีกด้วย เพื่อน ๆ คนใดที่สนใจหรือจะต้องการชมโทรศัพท์แบบอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Caviar ได้ที่ Showroom ของ Caviar ที่ Emsphere หรือ Bang & Olufsen ได้ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.boonlapo.com ได้เลยครับ สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อน หวังว่าจะได้นำข่าวสารดี ๆ มาบอกต่อให้เพื่อน ๆ แฟนเพจกันอีกในครั้งหน้า สวัสดีครับ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Caviar & Cotodama ชั้น 2 Emsphere
โทร : 02 120 4371 I 092 989 9377

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Caviar Thailand
Instagram : @caviar.th
Line Official : @caviar.th
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0