BANG & OLUFSEN X ADER ERROR การพบกันของสุดยอดแบรนด์ไอคอนแห่งยุค

B&O ลำโพง - Beosound A1 Ader Error Edition

สวัสดีเพื่อน ๆ ของแฟนเพจ Boonlapo News ทุกคนนะครับ เป็นยังไงกันบ้าง ผ่านไปแล้ว สำหรับเทศกาลสงกรานต์ เพื่อน ๆ ทุกคนคงจะได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน หรือบางคนคงได้เดินทางกลับบ้านไปหาครอบครัวกันอย่างอบอุ่น แอดมินขอถือโอกาสนี้สวัสดีปีใหม่ไทยอย่างเป็นทางการอีกครั้ง และขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา มีความสุขกันถ้วนหน้า ช่วงนี้ก็เข้าหน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้ว ยังไงก็รักษาสุขภาพ ดื่มน้ำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายกันด้วยนะครับ และแน่นอนว่าวันนี้แอดมินไม่ได้มามือเปล่า แต่มีข่าวสารสุดร้อนแรงจะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ แฟนเพจทุกคนได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง ซึ่งก็คือการเปิดตัวลำโพงบลูทูธรุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน Beosound A1 BANG & OLUFSEN X ADER ERROR นั่นเองครับ แฟน ๆ Bang & Olufsen ทุกท่านคงคุ้นเคยกันดีสำหรับลำโพงพกพารุ่น Beosound A1 ในวันนี้แอดมินจะมาบอกเล่าความพิเศษของลำโพงลิมิเต็ดเอดิชันรุ่นนี้ให้ฟังกันครับ

B&O ลำโพง - Beosound A1 Ader Error Edition

เป็นกระแสฮือฮาอย่างมากเมื่อทาง BANG & OLUFSEN ได้ประกาศการจับมือร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติเกาหลีใต้ชื่อดังอย่าง ADER ERROR ออกแบบลำโพงรุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน Beosound A1 โดยลำโพงดีไซน์พิเศษรุ่นนี้มาพร้อมกับโทนสีน้ำเงินที่โดดเด่นอย่างสี ‘Z-Blue’ ซึ่งเป็นเฉดสีเอกลักษณ์ที่ ADER ERROR ได้ทำการจดเครื่องหมายการค้าเอาไว้แล้ว และยังมีโลโก้ ADER ERROR ที่จัดวางเอาไว้ตรงกลางลำโพงอีกด้วย

ลำโพงบลูทูธ Beosound A1 ยังมีดีไซน์ลูกเล่นพิเศษที่ทำให้คอเพลงสายแฟชั่นหลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ วัสดุที่ใช้เมทัลลิกทั้งหมด 3 ส่วน เพื่อให้ลำโพงมีรูปทรงสวยงาม โดดเด่น และทนทาน อีกทั้งยังมีกระเป๋าสุดเก๋ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมอนใบนุ่มฟูหรูหราที่จะช่วยปกป้องลำโพงตัวนี้ รวมไปถึงแท่นวางลำโพงเมทัลลิกสีเงินที่ให้กลิ่นอายของความเป็นฟิวเจอริสติก ซึ่งตัดกันกับสีน้ำเงินของลำโพง มาพร้อม Quick Start Guide, USB-C to USB-A cable และ Custom Stand ภายในกล่อง

B&O ลำโพง - Beosound A1 Ader Error Edition

BANG & OLUFSEN เผยถึงการออกแบบลำโพงตัวนี้ภายใต้แนวคิดในการวางบรรทัดฐานมุมมองที่ผู้คนมีต่อลำโพงใหม่ โดนนำเอาคุณภาพเสียงแบบสแกนดิเนเวีย Danish Sound มาผสมผสานอย่างลงตัวกับแฟชั่นนิสต้ากลิ่นอายเกาหลีใต้ Seoul Style เพราะนี่คือโอกาสที่จะเริ่มสร้างสรรค์และเรียบเรียงแบบใหม่ รวมถึงพลิกแพลงดีไซน์ให้เหมาะสมเข้ากับยุคสมัยแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน เพื่อให้ลำโพงนี้ได้รับการยอมรับและนิยมอย่างแพร่หลาย

B&O ลำโพง - Beosound A1 Ader Error Edition
B&O ลำโพง - Beosound A1 Ader Error Edition

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับข่าวสารที่เราได้นำมาฝากทุกคน ส่วนตัวแอดมินคิดว่าน่าสนใจมากทีเดียวสำหรับลำโพงบลูทูธรุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน Beosound A1 BANG & OLUFSEN X ADER ERROR นอกจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพเสียงที่ทรงพลังแล้ว ยังมาพร้อมกับความเป็นสตรีทแฟชั่นที่พกพาไปไหนก็ง่ายและมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย

เพื่อน ๆ คนใดที่สนใจอยากชมตัวจริงของสินค้าหรือต้องการจับจองเป็นเจ้าของลำโพงลิมิเต็ดเอดิชันรุ่น Beosound A1 BANG & OLUFSEN X ADER ERROR สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ Showroom ของ B&O ได้ทุกสาขาได้เลยครับ สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อน หวังว่าจะได้นำข่าวสารดี ๆ มาบอกต่อให้เพื่อน ๆ แฟนเพจกันอีกในครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Ader Error Sentences

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0