รีวิว หูฟัง Beoplay EX หูฟังอินเอียร์ ความสามารถรอบด้าน ครบครัน

B&O BLP News cover Beoplay EX

หลังจากที่ทางแบรนด์ Bang & Olufsen เปิดตัวหูฟังใหม่ล่าสุดอย่าง Beoplay EX ก็ได้การตอบรับและความสนใจเป็นอย่างมาก วันนี้ทางเราจึงอยากจะมารีวิวความสามารถต่างๆของหูฟังและการใช้งานให้กระจ่างกัน โดย Beoplay EX เป็นหูฟัง True Wireless ที่มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยไดร์เวอร์ขนาด 9.2 มม. มาพร้อมเทคโนโลยี Adaptive ANC และคุณสมบัติอื่นๆรอบด้านแบบอัดแน่นจัดเต็ม ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงหรือการคุยสนทนาผ่านทางโทรศัพท์ที่ทำได้ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน

 

การออกแบบที่พิถีพิถัน หรูหรา สวยงาม ใส่สบาย

Beoplay EX เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบอินเอียร์ ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดจากนักออกแบบดีไซเนอร์ชื่อดัง Thomas Bentzen ตัวหูฟังจึงมีความแตกต่างกับรุ่นก่อนหน้านี้ การออกแบบใหม่ทั้งหมดทำให้สามารถใส่ไดร์เวอร์ลงไปได้ถึงขนาด 9.2 มม. และขณะเดียวกันหูฟังมีน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 6 กรัมเท่านั้น Beoplay EX ยังดูสวยงาม หรูหราโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตัวบอดี้ของหูฟังมีความโค้งมน สามารถสวมเข้าไปในใบหูได้อย่างพอดิบพอดีตามหลักสรีรศาสตร์ จึงให้ความรู้สึกกระชับ สวมใส่สบาย สามารถใส่ได้นานตลอดทั้งวัน วัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้เป็นเกรด Hi-End ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Aluminum, Tempered Glass, Polymer และ Silicone หรือตลับชาร์จ Aluminum ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ให้ความรู้สึกหรูหราพรีเมียมทั้งภาพลักษณ์และการสัมผัส

 

คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและมีระบบตัดเสียงรบกวนที่ไม่เหมือนใคร

Beoplay EX มาพร้อม Neodymium ไดร์เวอร์ขนาด 9.2 มม. จึงสามารถมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ยอดเยี่ยม และเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ B&O ได้เป็นอย่างดี โดดเด่นในย่านเสียงกลางและเสียงแหลมสูง ที่ฟังสบายชัดเจน ทำให้ผู้สวมใส่เพลิดเพลินกับรายละเอียดต่างๆของเสียงเพลงได้เป็นอย่างดี และนอกจากนั้นยังมีการปรับแนวเสียงให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่ากลมกล่อมครบถ้วนทุกย่านยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะย่านเบสที่มีความสุขุม นุ่มลึก ภายใต้ความเงียบสงัดจากระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Active Noise Cancellation ด้วยไมโครโฟนที่มากถึง 6 ตัว สามารถปรับระดับการตัดเสียงรบกวนได้ผ่าน Bang & Olufsen Application อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี Beamforming ให้เสียงสนทนาโทรศัพท์ได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนๆ

 

 

เชื่อมต่อง่ายดาย พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์ด้วย IP57

หูฟัง Beoplay EX มาพร้อม Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ใหม่ล่าสุด ช่วยให้เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับทุกระบบปฏิบัติการณ์ทั้ง iOS ด้วย Made for iPhone (MFi) และรองรับ Apple watch interface, Android ด้วย Google Fast Pair และ Microsoft ด้วย Microsoft Swift Pair หูฟังสามารถใช้งานแยกข้างได้อย่างอิสระ รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูงอย่าง aptX™ Adaptive ใช้งานดูหนังฟังเพลงได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP57 สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ตอบโจทย์สายกีฬาหรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างแน่นอน

 

ในส่วนของแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง เมื่อเปิด ANC และใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เมื่อไม่เปิด ANC หากรวมการรีชาร์จด้วยเคสจะสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว นอกจากนี้เคสยังรองรับการชาร์จแบบ Qi Wireless อีกด้วย

 

 

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าหูฟัง Beoplay EX เป็นหูฟังที่มีความสามารถรอบตัว เก่งและครบครันรอบด้าน ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ B&O ตอบสนองและเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างไม่มีที่ติ รูปลักษณ์ที่โดดเด่น หรูหรา รวมถึงวัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้ก็เป็นเกรดพรีเมียม เรียกได้ว่าเป็นหูฟัง Next-Gen ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง หากใครที่กำลังมองหาหูฟังที่ครบเครื่อง แนะนำให้จัดเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือสามารถเข้ามาสัมผัสประสบการณ์และทดลองลองฟังเสียงกันที่ Official store ทั้ง 5 สาขาก่อนได้ครับ

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0