เปิดตัวหูฟังใหม่! จาก B&O พบกับประสบการณ์หูฟัง พรีเมี่ยม Beoplay EX

B&O Headphone Moment 2022 Beoplay EX

สวัสดีครับ พบกับ Bang & Olufsen News อีกครั้ง ซึ่งวันนี้แอดมินมีข่าวใหญ่มาฝากเพื่อนๆและแฟนเพจกัน นั่นก็คือการเปิดตัวหูฟัง True Wireless Earbuds รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง B&O โดยงานนี้จัดหนักจัดเต็มด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นเกินขนาดอีกเช่นเคย

 

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ลูกค้ามีความต้องการอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ช่วยซัพพอร์ตในชีวิตประจำวัน การทำงานที่วุ่นวาย และมักจะต้องเดินทางเป็นประจำ โดยหูฟังพกพาไร้สายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยตอบโจทย์เหล่านั้นได้ แต่มองไปทางไหนก็มีหูฟังที่เหมือนๆ กันหมดอยู่เต็มท้องตลาด เลยทำให้ยากที่จะเลือกใช้ แต่ถ้าหากหูฟังของคุณนั่นสามารถมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ก็คงเป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จากทาง Bang & Olufsen รับรองได้เลยว่าเพื่อนๆและแฟนเพจจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันที่ไม่หยุดนิ่งและเคลื่อนไหวตลอดเวลา ทั้งการทำงาน การออกกำลังกาย และการผ่อนคลาย โดยผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกการใช้งานอย่าง Beoplay EX ที่สร้างความยอดเยี่ยมในทุกการใช้งานเพื่อลดความซับซ้อนในการเข้าถึงเทคโนโลยีแห่งเสียงระดับโลก เน้นการออกแบบและการใช้งานของผู้ใช้ เพราะฉะนั้นจะเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย ที่ลูกค้าจะตกหลุมรัก

 

มอบประสบการณ์เสียงที่ตื่นเต้น เหมาะสำหรับหูของทุกคน Beoplay EX เป็น Ear bud อเนกประสงค์ที่ดีที่สุดของเรา เคลื่อนไหวและเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายที่สวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน เล่นเพลงและฟังรายละเอียดเสียงที่เต็มอิ่มในขนาดของหูฟังที่เล็กกระทัดรัด กันน้ำ ทนทานและกันเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้คุณได้อยู่ใกล้กับศิลปินที่คุณรักทุกที่ที่คุณไป

 

Beoplay EX สร้างขึ้นเพื่อสานต่อความสำเร็จของหูฟัง B&O ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น ยกระดับศาสตร์แห่งการประดิษฐ์ที่ประณีต และเสียง Acoustic ที่ดีที่สุด Beoplay EX จะกลายเป็นหนึ่งในหูฟังเรือธงไร้สายรุ่นใหม่ที่แท้จริง ด้วยการผสมผสานที่โดดเด่นของคุณสมบัติขั้นสูง คุณภาพเสียงที่เป็นผู้นำตลาด และการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ผ่านการออกแบบใหม่ทั้งหมด ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไม่มีสะดุด ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกาย ทำงานที่ทำงาน หรือฟังเพลงบนเครื่องบิน Ear bud ขนาดกะทัดรัดพิเศษนี้จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ เร้าใจ ทำให้คุณอยากค้นพบเพลงโปรดของคุณอีกครั้ง และด้วยความอเนกประสงค์และการออกแบบที่เหนือชั้น EX ได้รับการพัฒนาและประดิษฐ์ขึ้นสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน – กลายเป็นคู่หูของคุณสำหรับการฟังเพลงและการโทรได้ทันที

 

 

การออกแบบใหม่ทั้งหมด

Beoplay EX ได้รับการออกแบบโดยใช้สถาปัตยกรรมแบบ Stem-Based ซึ่งมีประโยชน์หลายอย่าง โดยตัวหูฟังหลักที่วางอยู่ภายในหูของคุณมีขนาดเล็กกว่าที่เคย เพิ่มความสบายและทำให้ Beoplay EX มีความกระชับมั่นคงในขณะสวมใส่ ก้านหูฟังช่วยให้จัดวางไมโครโฟนได้อย่างเหมาะสมและลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหมายความว่า EX เป็นหูฟังที่ดีที่สุดของเราสำหรับการโทรและการประชุม ณ ตอนนี้

 

วัสดุที่สวยงาม

วัสดุ สี และการออกแบบโดยรวมจะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้เหมือนสวมเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง ความใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบทำให้เราแตกต่างกับหูฟังในตลาดทั่วไป ที่มองไปทางไหนก็เหมือนกันไปหมด Beoplay EX จะมาพร้อมระบบควบคุมแบบสัมผัสพื้นผิวกระจกที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้งาน พร้อมกับ Beoplay EX เคสชาร์จอะลูมิเนียมประณีตสวยงามมีน้ำหนักเบาและทนทาน เพื่อให้หูฟัง Beoplay EX ของคุณชาร์จและได้รับการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ

 

คุณสมบัติการกันน้ำ

ด้วยความชำนาญที่ละเอียดอ่อนและวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมทำให้ Beoplay EX ของเราสามารถกันน้ำโดยที่ยังคงขนาดที่กะทัดรัดไว้และได้รับการจัดอันดับที่ IP57 ซึ่งหมายถึงการป้องกันน้ำระดับหนึ่งเมตรเป็นเวลา 30 นาที พร้อมสำหรับการออกกำลังกายและกีฬาเกือบทุกประเภท

 

#1 สวมใส่กระชับ

แนบชิดมากจนคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันอยู่ที่นั่น Beoplay EX นำเสนอการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์แบบใหม่หมด เพื่อให้คุณสวมใส่ได้พอดีตัวเมื่อออกจากเคส เหมาะสำหรับการเล่นกีฬา หรือแค่เดินเล่น

 

#2 อเนกประสงค์

Beoplay EX นำความเก่งกาจใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น การฟังเพลง การโทร หรือช่วงเวลาแห่งความเงียบที่เรียบง่าย คุณจะเดินทางหรือออกไปวิ่ง เพลิดเพลินกับหูฟังที่มีเสียงขนาดใหญ่พกพาติดตัวไปได้ทุกที่

 

#3 พร้อมทุกสภาพอากาศ

พร้อมรับทุกสภาพอากาศ Beoplay EX ทำให้เพลงของคุณเปล่งประกายในทุกสภาพอากาศด้วยโครงสร้างที่กันน้ำได้เต็มที่ ไม่มีผลกระทบกับเสียงที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นไม่ว่าคุณจะวิ่ง อยู่ที่ยิม หรือท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ก็แค่เล่นเพลงและเพลิดเพลิน

 

 

เสียงปลุกใจ ตลอดวัน

Beoplay EX นำเสียงอันน่าทึ่งและการออกแบบที่เหนือกาลเวลามาสู่ชีวิตประจำวันของคุณ เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อการฟังตลอดวัน เชื่อมต่อไร้สายที่ง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่สำนักงาน ขณะเดินทาง ในยิม หรือพักผ่อนที่บ้านกับเพื่อนและครอบครัว ด้วยการเชื่อมต่อแบบหลายจุด คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สองเครื่องพร้อมกันและฟังเพลงจากเครื่องหนึ่งและโทรออกด้วยอีกเครื่องหนึ่งได้

 

หูฟังที่ใส่สบายที่สุดของเรา

ดีไซน์กะทัดรัดพร้อมการยศาสตร์ที่ปรับโฉมใหม่เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีและสบายยิ่งขึ้น การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มีขนาดเล็กกว่า Bang & Olufsen รุ่นก่อน หูฟังที่ทำให้ Beoplay EX สบายและกระชับหูมากขึ้นกว่าเดิม

 

วิศวกรรมเสียงของ Bang & Olufsen

วิศวกรเสียงที่มีชื่อเสียงของเราได้ใช้ประสบการณ์กว่าทศวรรษในการสร้างหูฟังที่มีคุณภาพเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ ฟังทุกรายละเอียดและเพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณอย่างที่ศิลปินต้องการ

 

 

การฟังที่ปราศจากสิ่งรบกวน

Beoplay EX นำเสนอคุณสมบัติ Adaptive Active Noise Cancellation ชั้นนำของอุตสาหกรรมและไมโครโฟนหกตัวขั้นสูงที่ตั้งค่าไว้เพื่อประสบการณ์การฟังที่ปราศจากสิ่งรบกวนและการโทรด้วยเสียงที่คมชัด เปิดโหมดรับเสียงภายนอกเพื่อคอยดูสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณและรับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลก

 

BEOPLAY EX – KEY FEATURES

TECHNOLOGY AND SEPCIFICATIONS

 • Adaptive active noise cancellation ระบบตัดเสียงรบกวน
 • การตั้งค่าสภาพแวดล้อมที่ปรับแต่งได้
 • Beosonic equalizer
 • ไดรเวอร์ 9,2 มม. พร้อมแม่เหล็ก Neodymium
 • คุณภาพการโทรระดับเฟิร์สคลาสด้วยไมโครโฟน MEMS 6 ตัว
 • ปรับเสียงของตัวเองสำหรับการโทรและการประชุม
 • เอียร์บัดกันน้ำมาตรฐานระดับ (IP57)
 • ปลอดภัยสำหรับกีฬาและฟิตเนส
 • ระบบควบคุมแบบสัมผัสด้วยกระจกที่ใช้งานง่าย
 • Bluetooth 5.2 พร้อมการเชื่อมต่อแบบหลายจุดสำหรับอุปกรณ์สองเครื่อง
 • AAC และ aptXTM Adaptive codec สำหรับเสียงที่ดีที่สุดใน IOS และ Android
 • เคสชาร์จอะลูมิเนียมที่ออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมการชาร์จแบบไร้สาย
 • เวลาเล่นสูงสุด 8/28 ชั่วโมง (เอียร์บัด/ทั้งหมด)
 • เวลาเล่นสูงสุด 6/20 ชั่วโมงด้วย ANC (เอียร์บัด/ทั้งหมด)

 

จากคุณสมบัติข้างต้นทั้งหมดนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหูฟังพกพาไรสายรุ่นใหม่ตัวนี้ Beoplay EX จะเป็นสุดยอดหูฟังระดับไฮเอนด์อย่างแน่นอน ทางแอดมินขอแนะนำให้เพื่อนๆแฟนเพจคอยติดตามข่าวสารเพิ่มเติมสำหรับวันเปิดตัวกันนะครับ จะได้ไม่พลาดมาจับจองและลองสัมผัสตัวจริง Beoplay EX กันที่ร้าน วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลากันไปก่อนนะครับ พบกันกับข่าวสารครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
 • No products in the cart.

Add address

Thailand

0