Beoplay H95 หูฟังรุ่นท็อป ที่สุดแห่งคุณภาพเสียง เปิดตัวสีใหม่ล่าสุดแล้ววันนี้…

BeoPlay H95 Navy Chestnut New Colors

“Beoplay H95 คือการรังสรรค์จากองค์ประกอบที่ดีที่สุดของ Bang & Olufsen ทั้งเสียง ดีไซน์ และงานฝีมือ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังที่ช่วยยกระดับมาตรฐานอันเข้มงวดอันเป็นมรดกตกทอดยาวนาน 95 ปีของเรา”  Christoffer Poulsen รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen กล่าว

 

 

Bang & Olufsen ได้สร้างสรรค์หูฟังไร้สายคุณภาพดีที่สุดที่เคยมีมา เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 95 ปี ของนวัตกรรมเสียง การออกแบบและหัตถศิลป์ ก่อนหน้านี้ Bang & Olufsen ได้ประกาศเปิดตัว Beoplay H95 ที่มาพร้อมคุณภาพเสียงสูงสุด สวมใส่สบายแม้จะใช้งานเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน มีประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม ดีไซน์สวยงาม ใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม และให้ความเพลิดเพลินเหนือระดับที่สามารถพบได้ในหูฟังไร้สายของ Bang & Olufsen ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

 

ปีนี้ Bang & Olufsen ได้เปิดตัวสีสันใหม่ของหูฟังรุ่นท็อปอย่าง Beoplay H95 ให้ความรู้สึกแปลกใหม่แต่สวยงามตามสไตล์สแกนดิเนเวียน แต่ยังคงประสิทธิภาพของคุณภาพเสียงได้ดีเยี่ยมอย่างที่เคยเป็น โดดเด่นทั้งงานดีไซน์ วัสดุที่เลือกใช้ รวมไปถึงสุดยอดนวัตกรรมหนึ่งเดียวของ Bang & Olufsen ที่จะนำพาคุณเข้าสู่ห้วงแห่งความสุขของเสียงเพลงในทุกๆครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้

 

 

“Beoplay H95 คือผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาของเรา ซึ่งก็คือ ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ถึงจะเป็นดีไซน์ที่สวยงาม” Gavin Ivester รองประธานฝ่ายออกแบบของ Bang & Olufsen กล่าว

 

นอกจากนี้เขายังเสริมอีกด้วยว่า “เราใช้ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ซึ่งเกิดจากการผสมผสานรูปทรงต่าง ๆ ฟังก์ชั่นการทำงาน และฝีมือการผลิตอันสวยงามปราณีตเข้าด้วยกัน ซึ่งความใส่ใจในรายละเอียดดังกล่าว รวมถึงสมรรถนะอันโดดเด่น คือหัวใจสำคัญในภาษาการออกแบบที่เรียกว่า Expressive Minimalism ของเรา และทำให้หูฟัง Beoplay H95 มีบุคลิกเรียบง่าย โฉบเฉี่ยวเต็มไปด้วยความมั่นใจ”

 

หูฟัง Beoplay H95 ออกแบบให้หล่อหลอมไปกับไดร์เวอร์ Titanium ขนาด 40 มม. แบบพิเศษ ที่มีแม่เหล็ก Neodymium ติดตั้งแบบเปิด (Ported) ในขณะที่การออกแบบเสียง ใช้ฟิลเตอร์ในเอนจิ้นแบบ Digital Signal Processing (DSP) ที่ Bang & Olufsen พัฒนาขึ้นมาและเป็นกรรมสิทธิ์ของ Bang & Olufsen โดยหูฟังรุ่น Beoplay H95 นี้ ได้ผสมผสานการตัดเสียงรบกวนแบบรอบข้าง Passive เข้ากับสุดยอดเทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC) ที่ล้ำสมัยที่สุด ในหูฟังของ Bang & Olufsen อีกทั้งระดับของ ANC ยังสามารถปรับแต่ง (Adjustable) และปรับตัวตามสภาพแวดล้อม (Adaptive) โดยประสิทธิภาพของ ANC นั้นอาศัยการประมวลผลดิจิทัลจากทั้งไมโครโฟนด้านนอก (Feedforward) และไมโครโฟนด้านใน (Feedback) เพื่อลดเสียบรบกวนให้ได้มากที่สุด โดยมีการปรับจูนและทดสอบการประมวลผลของ ANC ภายใต้สภาวะจริง รวมทั้งใน Virtual Acoustic Laboratory (VR Lab) ของ Bang & Olufsen ในเมืองสตรูเออร์ ซึ่งวิศวกรสามารถจำลองสภาพเสียงรบกวนหลากหลายแบบ ตั้งแต่เสียงเครื่องบิน สถานีรถไฟ พื้นที่สำนักงาน ไปจนถึงเสียงรบกวนบนท้องถนน

 

ในทุกวันนี้ ความเงียบเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อพื้นที่ทางความคิดและความสงบในจิตใจของคนเรา หูฟัง Beoplay H95 จึงพัฒนาหูฟังที่มีความสามารถสูงในการลดเสียงรบกวนแบบ Passive ควบคู่ไปกับการใส่เทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC) ที่ล้ำสมัยที่สุด ซึ่งพบได้ในหูฟังทุกรุ่นของ Bang & Olufsen ซึ่งความสามารถในการปรับแต่ง (Adjustable) และปรับตัวตามสภาพแวดล้อม (Adaptive) โดยประสิทธิภาพของ ANC นั้นอาศัยการประมวลผลแบบดิจิตอล  และใช้ทั้งไมโครโฟน ด้านนอก (Feedforward) และไมโครโฟนด้านใน (Feedback) เพื่อลดเสียงรบกวนให้ได้มากที่สุด

 

Bang & Olufsen เป็นผู้บุกเบิกการควบคุมหูฟังระบบสัมผัสบนพื้นผิวอะลูมิเนียม และวันนี้ Bang & Olufsen แบรนด์ High-end หูฟังสัญชาติเดนมาร์กก็พัฒนาไปอีกขั้น ด้วยการเพิ่มวงแหวนอะลูมิเนียมที่ทำงานด้วยความแม่นยำโดยระบบหมุนในหูฟัง Beoplay H95 แต่ละข้าง โดยนำแรงบันดาลใจมาจากแหวนปรับโฟกัสเลนส์ที่ใช้ในกล้องระดับ High-end ซึ่งวงแหวนจะหมุนเคลื่อนด้วยความแม่นยำด้วยแรงต้านที่พอเหมาะกับการควบคุม ซึ่งวงแหวนแต่ทั้งสองข้างมีผิวสัมผัสที่เป็นเส้นตรงละเอียดเพื่อช่วยในเรื่องการสัมผัสที่มั่นคง จึงถือเป็นองค์ประกอบชั้นสูงที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ปรับเสียงตามความต้องการได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ โดยแป็นหมุนบนหูฟังข้างขวาใช้ควบคุมระดับเสียง ส่วนข้างซ้ายใช้เปิด/ปิด ANC และการปรับระดับการรับฟังเสียงจากภายนอกตามความต้องการได้อย่างละเอียด

 

“บ้าน ที่ทำงาน และการเดินทาง ล้วนแต่เป็นสภาพแวดล้อมที่ผันผวนอยู่ตลอดเวลา และกระตุ้นให้เราต้องตอบสนองกับสิ่งรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการปรับตัวให้เหมาะกับระดับเสียงรบกวนที่เปลี่ยนแปลงไป หรือหยุดจดจ่อกับสิ่งหนึ่งชั่วขณะเพื่อมาตอบสนองกับใครบางคนแทน ซึ่งวงแหวนบนหูฟังก็ช่วยให้คุณทำสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ทำให้เกิดการขัดจังหวะ คุณจะรู้สึกว่าหูฟังรุ่นนี้เป็นเครื่องมือที่แม่นยำมาก เพราะมันทำได้แบบนั้นจริงๆครับ”  Gavin Ivester รองประธานฝ่ายออกแบบของ Bang & Olufsen กล่าว

 

 

นอกจากนี้หูฟัง Beoplay H95 ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานเป็นอันดับต้นๆของตลาด โดยสามารถเล่นเพลงได้ยาวนานถึง 38 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง แม้ว่าจะเปิด ANC ไว้ก็ตาม และหากคุณต้องการติดต่อกับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน ก็มีไมโครโฟน 4 ตัว ที่จะช่วยให้เสียงคมชัดตอนคุยโทรศัพท์ หูฟัง Beoplay H95 ยังใช้เทคโนโลยี Beam forming และระบบตัดเสียงรบกวนที่ล้ำสมัย ก็เพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดมากที่สุด พร้อมทั้งลดเสียงรบกวนที่อยู่เบื้องหลังไปด้วย นอกจากนี้ยังระบบประมวลผลไซด์โทน (Side-tone) ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้การพูดคุยโทรศัพท์เป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น หูฟัง Beoplay H95 ยังมาพร้อมกับโหมดการรับเสียงภายนอกแบบปรับได้ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถฟังเสียงรอบตัวโดยที่ไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังออก

 

เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงเหนือระดับได้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และระหว่างเดินทาง หูฟัง Beoplay H95 จึงมาพร้อมกับ ACC และ aptXTM Adaptive ซึ่งเป็นออดิโอโคเดกแบบปรับไดนามิกรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อมอบคุณภาพเสียงออดิโอแบบไร้สายคุณภาพสูง คมชัด มีบิตเรทต่ำ และความหน่วงของเสียงน้อย  Bluetooth 5.1 ช่วยให้การเชื่อมต่อมีประสิทธิภาพและเสถียรภาพสูงสุด

 

นอกจากนี้ การออกแบบฟองน้ำหูฟังที่กระชับพอดีกับสรีระของใบหู ที่มีขนาดไม่ใหญ่เกินกว่าความจำเป็น โดยผลิตจากเมมโมรีโฟมแบบนิ่ม และมีรูปทรงกระชับแนบไปกับผิวหนัง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากต่อการปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอก ดีไซน์ของเฮดแบนด์ก็ได้รับการปรับโฉมใหม่หมดเพื่อให้ได้ลุคเรียบง่ายสะอาดตา โดยผลิตจากหนังวัวแท้คุณภาพสูง ที่ออกแบบพิเศษ และบุด้วยเมมโมรีโฟมนิ่มเพื่อเพิ่มความสบาย โครงอลูมิเนียมขัดเงาตัดกับผิวสัมผัสของเฮดแบนด์หนังได้อย่างลงตัว จึงให้ลุคแบบมินิมอลสวยงามเรียบหรู ในขณะที่ฟองน้ำหูฟังหุ้มด้วยหนังแกะซึ่งเป็นส่วนที่ถอดออกได้ด้วยกลไกแม่เหล็ก ก็สวมสบายและสวยงาม ส่วนเมมโมรีโฟมที่บุด้านในและตัวหูฟังที่สามารถปรับเอียงและหมุนได้ ช่วยให้หูฟังรุ่นนี้กระชับรับกับสรีระได้ สร้างประสบการณ์อันเพลิดเพลินและแสนสบาย รวมทั้งตัดเสียงรบกวนแบบแพสซีฟ (Passive Noise-Cancellation) ได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงออกแบบมาให้พกพาง่าย แต่ยังคงความสวยงามไว้เช่นเดิม เพื่อปกป้องหูฟังจากแรงกระแทกระหว่างเดินทาง ตัวกล่องมีความแข็งแรงทนทานและผลิตจากวัสดุที่มีความสวยงาม ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับหูฟัง Beoplay H95 อย่างแท้จริง

 

นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่ที่ทำมาจากอะลูมิเนียม หนัง และผ้าถักที่เป็นงานฝีมืออย่างแท้จริง เห็นได้จากรายละเอียดแม้แต่อุปกรณ์เสริมอย่างอะแดปเตอร์สำหรับบนเครื่องบิน สายชาร์จ และสายออดิโอ ก็ยังหรูหราด้วยตัวเรือนอะลูมิเนียมและสายผ้าถักที่มาพร้อมกับสายรัดหนังที่ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องมาคอยจัดการกับสายที่พันกันอีกต่อไป

 

หูฟัง Beoplay H95 จัดจำหน่ายที่ราคา 35,900 บาท ใน 5 เฉดสี Black, Grey Mist, Gold Tone, Navy และ Chetnus ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถเข้าไปทดลองฟังและเป็นเจ้าของได้ที่

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0