Beoplay Portal x Play Station เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางแบบ 3D สมจริง พร้อมฟังชั่นการตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ และแฟนเพจ Bang & Olufsen News วันนี้แอดมินขอนำข่าวสารการเปิดตัว อย่างเป็นทางการกับ Beoplay Portal x Play Station ที่นำข่าวสารพูดคุย และนำบทความมาให้อ่านกันครับ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหลังจากทาง Bang & Olufsen ได้ออกหูฟัง Beoplay Portal version Xbox เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งได้มอบประสบการณ์ให้ชาว Gamer ได้ประทับใจกันไปแล้วในช่วงเวลาที่ผ่านมา ด้วยเสียงตอบรับที่ดีไม่น้อย ทำให้ใครหลาย ๆ คน อาจจะรู้สึกผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวก Sony กับแฟนเกม Console Play Station ที่ได้มีการเปิดตัว Play Station 5 เมื่อปลายปี 2020 ที่ให้ชาวเกมได้ตื่นเต้นกันทั่วโลก เพราะถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์กับการรอคอยเกม Console Next Generation เนื่องด้วยกระแสและการเติบโตของธุรกิจเกมในช่วงโควิดที่ผ่านมามีการเติบโตเป็นอย่างมาก ส่งผลให้เกมคอนโซลนี้ขาดตลาดอย่างยาวนาน

 

ถึงแม้จะผ่านมา 1 ปีแล้ว ใครจะเชื่อว่าของยังขาดตลาดอยู่เลย แอดมินมั่นใจเลยว่ายังมีใครหลาย ๆ คนก็ยังไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน (แอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้น อิอิ) ก็คงได้แต่หวังว่าสถานการณ์ของขาดตลาดนี้จะคลี่คลายลง แต่ในขณะเดียวกันทางแบรนด์ Bang & Olufsen ได้เห็นโอกาสที่จะเข้ามาเติมเต็ม และยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้กับชาวเกม Play Station 5 โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้เล่นที่เป็นแนวหน้าของวงการเกม ที่มีเครื่องคอนโซลยอดฮิตนี้ไว้ในครอบครองแล้วนั่นเอง

 

 

วันนี้แอดมินภูมิใจนำเสนอการเปิดตัวแบบ Minor Changes กับหูฟัง Gaming ระดับพรีเมียมอย่าง Beoplay Portal เอาใจสาย Gamer โดยเฉพาะแฟนเกมตัวยงของ Sony ที่ครั้งนี้ทาง Bang & Olufsen ได้นำนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมเข้ามาใส่ลงในหูฟังเล่นเกมแบบพรีเมียมของทางแบรนด์ เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมบน Play Station ของคุณให้เหนือไปอีกขั้น

 

จากสมรภูมิไปจนถึงท้องทะเลหรือดวงดาวอันไกลโพ้น ใกล้ชิดกับโลกของเกมมากยิ่งขึ้น ด้วย Signature Sound ที่ถูกปรับแต่งมาอย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งเน้นไปที่ความหนักแน่ของเบส เสียงกลางที่คมชัด และเสียงสูงที่พุ่งทะยาน คุณจะไม่พลาดประสบการณ์ของการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น PC คอนโซล มือถือ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนให้ Beoplay Portal เป็นคู่หูที่ดีที่สุดสำหรับการผจญภัยของคุณ

 

ด้วยเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางที่ Beoplay Portal จะมอบประสบการณ์ให้กับคุณ ทำให้รู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์อยู่เสมอ ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Dolby Atmos ขั้นสูง และปรับแต่งตามมาตรฐานเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bang & Olufsen หูฟัง Beoplay Portal ให้เสียงเสมือนจริง เพื่อให้คุณตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

 

 

และยังจัดเต็มกับประสิทธิภาพการขยายเสียงของคุณด้วยไมโครโฟนที่มีความละเอียดอ่อน ช่วยให้เพื่อนๆสามารถสื่อสารกับคนในทีมได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สาย 2.4GHz ที่มีความเสถียร ทำให้หูฟัง Beoplay Portal มีเสียงคุณภาพสูง สามารถลดค่าความหน่วงของ Low Latency ได้อย่างยอดเยี่ยม จะต่อด้วยสาย USB-C หรือแจ็ค 3.5 มม.ก็ทำได้เช่นกัน

 

หูฟัง Beoplay Portal สำหรับ PS และ Play Station มอบรายละเอียดสูงสุดทั้งความละเอียดอ่อน และความแตกต่างของเสียงต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ด้วยฟังก์ชันของการเชื่อมต่อของ USB-C dongle สำหรับการเชื่อมต่อไร้สายในทันที นักเล่นเกมบน PC ยังได้รับประโยชน์จากเสียงเซอร์ราวด์ที่ให้เสมือนจริงด้วย Dolby Atmos สำหรับหูฟัง

 

บอกได้เลยว่าหูฟัง Beoplay Portal ระดับพรีเมี่ยมนี้เหมาะสำหรับ Gamer อีกทั้งยังสวมใส่ได้อย่างสบาย เพราะมีความกระชับ และยังมาพร้อมกับวัสดุเกรดพรีเมียมตามสไตล์ของ Bang & Olufsen ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Caution หนังแกะหรือสายคาดที่ทำมาจากหนังวัว ตัวหูฟังมีความหรูหราด้วยวัสดุจาก Anodized Aluminum ที่มีทั้งความสวยงามและความทนทาน

 

 

หากเพื่อน ๆ และแฟนเพจท่านใดสนใจ สามารถเข้ามาสัมผัสประการณ์และทดลองฟังได้ที่ Bang & Olufsen Stores ทุกสาขาเร็ว ๆ นี้นะครับ วันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0