BANG & OLUFSEN เปิดตัวลำโพงพกพาใหม่ล่าสุด!! BEOSOUND A5

B&O ลำโพง Beosound A5 - Cover

Bang & Olufsen มีความยินดีที่จะแนะนำลำโพง Beosound A5 แบบพกพารุ่นใหม่ Beosound A5 ได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือระหว่างคู่หูนักออกแบบชาวเดนมาร์กและอิตาลี GamFratesi ด้วยการเชื่อมโยงวัฒนธรรมการออกแบบจากทางตอนเหนือและตอนใต้เข้าด้วยกันอย่างสวยงาม เสียงที่ชวนดื่มด่ำ งานฝีมือที่พิถีพิถัน และผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

Michael Henriksson รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์กล่าวว่า “Beosound A5 เป็นลำโพงแบบพกพาระดับไฮเอนด์ตัวใหม่ของเรา ซึ่งผสมผสานแนวทางการออกแบบที่ไร้กาลเวลาของ Bang & Olufsen เข้ากับวิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับเสียงสำหรับอนาคต” เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ GamFratesi เป็นครั้งแรก เพื่อสร้างการออกแบบลำโพงสองแบบที่มีรากฐานมาจากความงามแบบสแกนดิเนเวียพร้อมลายเซ็นการออกแบบที่แตกต่างกัน”

Beosound A5 มีให้เลือกสองสีที่แตกต่างกัน โดยสีแรก Natural Aluminium พร้อมเส้นใยกระดาษทอด้านหน้าที่จับคู่กับไม้โอ๊กสีอ่อน สร้างความรู้สึกผ่อนคลายในฤดูร้อนแบบสแกนดิเนเวียที่ชายหาด รุ่น Black Anthracite Aluminium ที่จับคู่กับฝาครอบลำโพงและมือจับไม้โอ๊กสีเข้มทำให้นึกถึงความสวยงามของป่าไม้ในฤดูหนาว พื้นผิวทั้งสองแบบสามารถลงตัวได้ทั้งในบ้านหรือนอกบ้านท่ามกลางธรรมชาติ

B&O ลำโพง Beosound A5 - Evolution

การปรับปรุงการออกแบบใหม่ของ BANG & OLUFSEN 

Beosound A5 อยู่กึ่งกลางระหว่างเครื่องเสียงพกพาและเครื่องเสียงบ้านที่มาบรรจบกันได้อย่างลงตัว ที่จับไม้โอ๊กช่วยให้ยกลำโพงจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะวางไว้บนพื้น ชั้นวาง หรือบนโต๊ะ และระดับการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65 ทำให้ Beosound A5 สามารถพกพาไปข้างนอกและในการผจญภัยต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเวลาเล่นมากกว่า 12 ชั่วโมงและที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สายที่อยู่ในแผงด้านบนของลำโพง Beosound A5 จึงเป็นลำโพงอเนกประสงค์ที่สุดของ Bang & Olufsen และเป็นคู่หูด้านเสียงแบบพกพาที่สมบูรณ์แบบ สามารถควบคุมโดยปุ่มด้านบนตัวเครื่องหรือผ่านแอป Bang & Olufsen

“แรงบันดาลใจของเราสำหรับ Beosound A5 มาจากหลาย ๆ ที่ รวมถึงลำโพงสุดฮิต Beolit อันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดจนวัสดุจากธรรมชาติที่มีความสอดคล้องกับสีพื้นผิวที่พบในธรรมชาติของสแกนดิเนเวีย” GamFratesi กล่าว “จากหมวกสานปานามาแบบดั้งเดิมที่สวมใส่บนชายหาด ไปจนถึงเก้าอี้หนังทอมือที่มีความคล้ายคลึงของเก้าอี้เดนมาร์กจากทศวรรษที่ 1960 การผสมผสานของวัสดุธรรมชาติที่นำมาประยุกต์ใช้ในรูปแบบใหม่ๆเป็นแนวทางในการออกแบบของเรา”

เส้นโค้งนุ่มนวลและวัสดุธรรมชาติของ Beosound A5 ได้แรงบันดาลใจจากขอบโค้งและที่จับจาก Beolit 607 ที่เปิดตัวในปี 1961 พื้นผิวไม้สักของ Beosound 800 และ Beolit 1000 ซึ่งออกแบบโดย Jacob Jensen ระหว่างช่วงปลายทศวรรษที่ 60 ถึงต้นทศวรรษที่ 70 มาเป็นแรงบันดาลใจในกระบวนการออกแบบ Beosound A5 โดย GamFratesi

 

เสียงที่ทรงพลัง แม่นยำ และพกพาสะดวก

Beosound A5 ลำโพงพกพาที่ทรงพลังที่สุดของ Bang & Olufsen ให้เสียงกระหึ่มไม่ว่าจะวางไว้ที่ใดก็ตาม พร้อมติดตั้งไดรเวอร์สี่ทิศทางพร้อมแอมพลิฟายเออร์ดิจิตอลสี่ตัวให้กำลังรวม 280 วัตต์ สามารถเติมเต็มห้องขนาดใหญ่ด้วยเสียงไดนามิก 360 องศา ประกอบด้วยวูฟเฟอร์ 1 x 5.25” เสียงกลาง 2 x 2” และทวีตเตอร์ 1 x ¾ Beosound A5 โดดเด่นในด้านการออกแบบและเสียงในระดับที่เท่าเทียมกัน

Beosound A5 ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น Beolit ของ Bang & Olufsen และได้เพิ่มเทคโนโลยีที่นำมาจากลำโพงไฮไฟชั้นนำอย่าง Beolab 90 และ Beolab 50 ด้วยเทคโนโลยี Beamforming ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นครั้งแรกในซีรีส์ Beolab และได้ถูกนำมาใช้ใน Beosound A5 เพื่อควบคุมเสียงด้วยความแม่นยำสูง สิ่งนี้สร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำเหนือความคาดหมายของลำโพงพกพา

ออกแบบมาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

Bang & Olufsen ขึ้นชื่อในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และ Beosound A5 ก็เช่นกัน นอกจากรูปลักษณ์ที่ไร้กาลเวลาแล้ว ลำโพงยังได้รับการออกแบบแบบแยกส่วนเพื่อให้สามารถซ่อมบำรุงและซ่อมแซมได้ง่ายเพื่อยืดอายุการใช้งานหากจำเป็น แทนที่จะเปลี่ยนลำโพงใหม่ Bang & Olufsen จะยังคงผลิตฝาครอบด้านหน้าที่เปลี่ยนได้ง่ายในวัสดุและโทนสีใหม่ๆ เพื่อให้ Beosound A5 สามารถพัฒนาไปตามสไตล์และเอกลักษณ์ของลูกค้า องค์ประกอบการออกแบบเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานกับลูกค้า และเมื่อ Beosound A5 ถึงจุดสิ้นสุดอายุการใช้งานหลังจากใช้งานมาหลายปี และความสามารถที่ง่ายดายในการถอดประกอบจากการใช้วัสดุคุณภาพสูง ส่วนประกอบต่าง ๆ รวมทั้งโครงสร้างของตัวเครื่องจะรองรับโซลูชันเพื่อความยั่งยืนด้วยแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ Mozart ของ Bang & Olufsen ส่งผลให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Beosound A5 จึงเป็นมากกว่างานฝีมือทางกายภาพและการออกแบบชิ้นส่วนต่างๆ  Mozart จะนำความสามารถล่าสุดทั้งด้านเสียง การเชื่อมต่อ และการออกแบบซอฟต์แวร์ให้กับลำโพงของคุณ ในขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมกับผลิตภัณฑ์ในอดีต เทคโนโลยีในปัจจุบัน และนวัตกรรมแห่งอนาคตของ Bang & Olufsen ได้อย่างไร้รอยต่อ Beosound A5 มีศักยภาพและความสามารถในการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ และปลดล็อกประสบการณ์การฟังใหม่ ๆ

B&O ลำโพง Beosound A5 - Dark Oak

การเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อ

ความสามารถรอบด้านของ Beosound A5 มากกว่าการออกแบบและซอฟต์แวร์แล้ว แพลตฟอร์ม Mozart ยังช่วยให้  Beosound A5 สองเครื่องเชื่อมต่อกันอย่างไร้รอยต่อในระบบสเตอริโอหรือลำโพงอื่น ๆ ที่รองรับ Mozart ของ Bang & Olufsen นอกจากนี้ยังสามารถรวมเข้ากับระบบสมาร์ตโฮมของ Bang & Olufsen ได้อย่างราบรื่น ในการสร้างประสบการณ์ Multiroom ที่ดื่มด่ำด้วยการแตะเพียงปุ่มเดียว

ความสามารถในการรองรับของ Mozart และการเปิดตัว Ultra-Wide-band ที่จะมาถึงจะปลดล็อกคุณสมบัติใหม่ๆ  เช่น Proximity Pairing ซึ่งเป็นการพัฒนาการเชื่อมต่อไปอีกขั้น ด้วยการจับคู่ระยะใกล้ Proximity Pairing จะเชื่อมต่อ Beosound A5 สองตัวโดยอัตโนมัติเมื่อวางใกล้กันเพื่อประสบการณ์เสียงสเตอริโอที่น่าประทับใจ

Beosound A5 รองรับการเชื่อมต่อกับ Beolink Multiroom, Airplay 2, Chromecast, Spotify Connect และ Bluetooth 5.2 ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า Beosound A5 เป็นลำโพงที่มากกว่าการออกแบบที่ทำให้พกพาไปได้ทุกที่

B&O ลำโพง Beosound A5 - Nordic Weave

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับลำโพง Beosound A5 ที่ทางแอดมินนำข่าวสารมาฝากเพื่อน ๆ และแฟนเพจกันอีกเช่นเคย เรียกได้ว่าช่วงนี้ B&O ได้เปิดศักราชแห่งยุคลำโพงขึ้นมาใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะปีนี้ทางแบรนด์ได้ออกลำโพงรุ่นใหม่ๆมา 3 รุ่นด้วยกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Beosound A9 5th generation, Beosound 2 3rd generation และลำโพงพกพา Beosound A5 เชื่อได้เลยว่าเพื่อน ๆ และแฟนเพจ Bang & Olufsen News คงจะตื่นเต้นกันไม่น้อย ไม่แพ้แอดมินกันอย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องของเสียงนั้น แอดมินขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน และสามารถเข้าไปติดตามอัปเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมหรือวันวางจำหน่ายกันที่แฟนเพจเฟสบุ๊กได้เลยนะครับ วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0