เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยสุดยอดลำโพงอเนกประสงค์ Beosound Level

ลำโพง B&O Beosound Level Gold

สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งกับ Bang & Olufsen News ก่อนอื่นขอแจ้งข่าวดีถึงการกลับมาเปิดทำการของร้าน Bang & Olufsen Flagship store ทั้ง 3 สาขาของเรา Bang & Olufsen Flagship store Gaysorn Village, Bang & Olufsen Flagship store The Crystal Veranda, และสาขาน้องใหม่ของเราอย่าง Bang & Olufsen Flagship store Siam Paragon ที่พร้อมให้บริการทุกๆท่าน สามารถเข้ามาชมและทดลองสินค้ากันครับ

 

วันนี้อยากจะมาพูดถึงไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆและชาวแฟนเพจ Bang & Olufsen ในฐานะที่เพื่อนๆเป็นคนติดตามลำโพงและเพจของเรา เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆและลูกค้าเป็นคนที่รักในการฟังเพลง คงจะดีไม่น้อยหากมีลำโพงที่มีคุณภาพ สุนทรีย์ไปกับเสียงเพลงภายในบ้านในยามที่ต้องการพักผ่อน หรือจะสนุกสนานกับปาร์ตี้ โดยลำโพงที่ดีจะสามารถตอบโจทย์และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อสร้างบรรยากาศและสุนทรียภาพในการพักผ่อนในช่วงเวลาต่างๆภายในบ้าน แต่ว่าเพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยพบเจอกับปัญหาที่อยากจะฟังเพลงในพื้นที่ต่างๆ จะให้ใช้ลำโพงตัวเล็กหลายๆตัวในบางครั้งก็จะทำให้ขัดกับอารมณ์ โดยเฉพาะช่วงเวลาเพลงโปรดของคุณทั้งเรื่องคุณภาพเสียงและความสวยงามเมื่อนำไปตั้งภายในบ้าน โดดเด่นด้วย Coverไม้สี Light oak และ Cover ผ้าสี Dark grey

 

 

วันนี้ทาง Bang & Olufsen News จึงอยากเสนอลำโพงสุดฮิตอย่าง ลำโพงรุ่น Beosound Level สุดยอดลำโพงอเนกประสงค์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพเสียงที่ให้รายละเอียดชัดเจน มีเสียงสูงที่ใสฟังสบาย เสียงกลางและเสียงเบสให้ความรู้สึกอบอุ่นนุ่มลึก อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวเพื่อเพิ่มความอเนกประสงค์ในการใช้งานและการเคลื่อนย้ายไปในพื้นต่างๆ เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านหรือจะนำไปฟังเพลงเวลาพักผ่อนหย่อนใจในบ้านพักตากอากาศก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน หรือว่าจะนำไปวางเพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์พร้อมกับการฟังเสียงเพลงในพื้นที่ต่างๆเช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว หรือแม้กระทั่งในห้องน้ำเพื่อเล่นเพลงสุดโปรดที่คุณชื่นชอบ ในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ลำโพงรุ่น Beosound Level บอกได้เลยว่าสามารถเข้ากับมุมต่างๆภายในบ้านได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เพราะลำโพงของแบรนด์ Bang & Olufsen เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์หรืองานศิลปะชิ้นหนึ่งที่เล่นเสียงเพลงได้ และยังสามารถจัดวางได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแนวตั้ง แนวนอน หรือแม้กระทั่งติดผนังก็ยังดูสวยงามและเรียบหรูได้ตามสไตล์ของคุณ ทาง Bang & Olufsen News จึงอยากจะขอนำข้อมูลและลายละเอียดต่างๆ มานำเสนอให้เพื่อนๆและลูกค้าได้พินิจพิจารณากันครับ

 

การเคลื่อนไหวไปกับเสียงเพลงอันไพเราะในรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ลำโพงรุ่น Beosound Level ช่วยให้คุณเพลินเพลินกับเสียงที่เหนือกว่า ในการออกแบบที่เรียบง่ายพกพาสะดวก พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 16 ชั่วโมง โดยลำโพงรุ่น Beosound Level เป็นนวัตกรรมใหม่ของเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านที่สามารถปรับแต่งการใช้งานได้อย่างลงตัวที่สุด

 

 

สุดยอดพลังเสียง

ระบบเสียงอะคูสติกส์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

ลำโพงรุ่น Beosound Level มาพร้อมกับไดร์เวอร์จำนวน 5 ตัวที่ทรงพลัง เพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงนักร้องและย่านเสียงกลางที่สมจริง ซึ่งสามารถปรับได้ตามทิศทางของลำโพง สัมผัสกับประสบการณ์เสียงอันยอดเยี่ยมทั้ง 3 รูปแบบตามการจัดวางของลำโพง ไม่ว่าจะเป็นเบสแบบไดนามิกเมื่อวางตัวลำโพงในแนวราบ ความชัดเจนในรายละเอียดของเสียงที่ไม่เหมือนใครเมื่อวางตัวลำโพงในแนวตั้ง หรือความมีมิติของซาวน์สเตจที่หลากหลายเมื่อติดตั้งตัวลำโพงกับผนัง นอกจากนี้ลำโพงรุ่น Beosound Level ยังมีเทคโนโลยีที่จะช่วยชดเชยเสียงสะท้อนจากผนังห้อง(Active room compensation) ซึ่งจะช่วยปรับเสียงให้เหมาะสมกับตำแหน่งของลำโพงที่อยู่ภายในห้อง โดยจะทำการปรับจูนลำโพงเพื่อชดเชยเสียงรอบๆพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ พื้นที่ขนาดเล็ก หรือแม้กระทั่งพื้นที่ที่มีความวุ่นวายและจอแจ ผลลัพธ์ของการรวมสุดยอดเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้คือประสบการณ์การฟังเพลงที่ให้รายละเอียดเสียงที่คมชัดตลอดระยะเวลาการใช้งาน

 

 

ระบบเสียงแบบ 360 องศา

การจัดวางในแนวราบ

 

เมื่อวางในแนวราบลำโพงรุ่น Beosound Level จะเป็นจุดโฟกัสของเสียงซึ่งตัวลำโพงจะกระจายเสียงอัตโนมัติเพื่อเข้าถึงทุกคน ทุกที่ภายในบ้าน

 

 

เสียงคมชัดเต็มไปด้วยรายละเอียดเสียงที่หลากหลาย

การจัดวางในแนวตั้ง

 

เพลิดเพลินไปกับรายละเอียดที่คมชัดมีความนุ่มลึกและหลากหลายเมื่อจัดวางลำโพงรุ่น Beosound Level ในแนวตั้ง ตัวลำโพงจะเปิดซาวน์สเตจเพื่อให้คุณผู้ฟังได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงสเตอริโอที่สมบูรณ์แบบ

 

 

ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงที่ใสและคมชัด

การจัดวางแบบติดผนัง

 

การติดตั้งกับผนังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลำโพงรุ่น Beosound Level เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับของลำโพงแบบพกพาไปอีกขั้นหนึ่ง เมื่อติดกับผนังตัวลำโพงจะให้เสียงที่ใสกังวานไร้ที่ติและในขณะเดียวกันเสียงจะกระจายไปทั่วทิศทางเติมเต็มทั่วทั้งห้อง

 

 

ไดนามิกดีไซน์

มีขนาดกะทัดรัดพร้อมพกพาสะดวกได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

ความเรียบหรูซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสแกนดิเนเวีย ลำโพงรุ่น Beosound Level ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาโดยมีจุดเด่นคือความสวยงาม ความใช้งานได้จริงและความทนทาน นอกจากนี้ยังมีมือจับในตัวซึ่งช่วยหยิบจับตัวลำโพงได้สะดวกและในขณะเดียวกันตัวลำโพงยังกันน้ำ กันฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP54 เพิ่มความมั่นใจด้านการใช้งานในทุกๆที่ ด้วยตัวแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานสูงสุดได้ 16 ชั่วโมง ลำโพงสุดหรูรุ่นนี้จะช่วยยกระดับความหรูหราในทุกๆห้องของบ้านคุณ

 

 

งานฝีมือ

 

งานฝีมือกับอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ส่วนประกอบทุกชิ้นของลำโพงรุ่น Beosound Level ถูกเลือกมาโดยคำถึงนึงอายุการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกรอบอะลูมิเนียมสุดพรีเมียมจากประเทศเดนมาร์กไปจนถึงการดีไซน์แบบโมดูลาร์หรือการดีไซน์แบบที่สามารถแยกชิ้นได้และประกอบกันได้ซึ่งการออกแบบชนิดนี้ทำให้ลำโพงรุ่น Beosound Level สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้หรือแม้กระทั่งฝาครอบลำโพงที่เลือกเปลี่ยนได้ทั้งแบบผ้าหรือแบบไม้ Bang & Olufsen เลือกใช้วัสดุคุณภาพเกรดที่ดีที่สุดและมีความทนทานสูงสุดซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจของแบรนด์ต่อทุกขั้นตอนการผลิต

 

 

การชาร์จแบบมีสไตล์

 

เพลิดเพลินไปกับการชาร์จที่สะดวกสบาย ง่ายดายและหรูหราด้วยหัวปลั๊กรูปทรงวงกลมที่ไร้รอยต่อ สายชาร์จแบบแม่เหล็กรูปทรงวงกลมเข้ากับตัวเครื่องของลำโพงรุ่น Beosoud Level เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับผู้ใช้

 

 

การใช้งานที่ยืดหยุ่น

แผงควบคุมอันแสนฉลาด

 

เริ่มใช้งานลำโพงรุ่น Beosound Level ผ่านการควบคุมด้วยปุ่มระบบสัมผัสซึ่งรวมเข้ากับกรอบอะลูมิเนียมอย่างแนบเนียน สัมผัสกับความมหัศจรรย์ด้วยพร็อกซิมิตีเซ็นเซอร์ (proximity sensor)ในตัว ที่จะทำการตอบรับและพร้อมโต้ตอบเมื่อคุณเข้าใกล้กับลำโพงรุ่น Beosound Level และเมื่อคุณอยู่ห่างจากลำโพงรุ่น Beosound Level ตัวควบคุมจะหรี่ลงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสว่างที่เหมาะสมตลอดเวลา

 

สุดยอดเสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกๆที่ของบ้าน

ดีไซน์กะทัดรัดพกพาสะดวก

สร้างด้วยความปราณีต

ไร้รอยต่อและการชาร์จที่ทันสมัย

สามารถเชื่อมต่อเป็นสเตอริโอได้

 

 

ด้วยข้อมูลและความสามารถทั้งหมดที่กล่าวมาของลำโพงรุ่น Beosound Level จึงไม่แปลกใจเลยที่ลำโพงรุ่น Beosound Level เป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยคุณภาพของลำโพงและความอเนกประสงค์ในการใช้งานที่จะเข้าไปผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในห้องนั่งเล่น เข้าครัวเพื่อทำอาหาร ยืดเส้นหรือฟิตหุ่นให้เฟิร์มในห้องออกกำลังกาย หรือกิจกรรมต่างๆภายในบ้าน ลำโพงรุ่น Beosound Level ก็จะสามารถตอบโจทย์ได้อยากดีเยี่ยมและเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี เพื่อสร้างบรรยากาศให้คุณได้ดื่มด่ำกับเพลงโปรดและยกระดับประสบการณ์ให้ช่วงเวลาต่างๆเป็นช่วงเวลาที่สุดเพลิดเพลิน และน่าประทับใจ

 

หากเพื่อนๆหรือลูกค้าสนใจลำโพงรุ่น Beosound Level หรือสินค้าของ Bang & Olufsen สามารถเข้ามาทดลองและฟังเสียงได้ Bang & Olufsen flagship store ทั้ง 3 สาขา แล้วพบกันใหม่ใน Bang & Olufsen News ครั้งต่อไป สวัสดีครับ

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0