The New Colors with the Outstanding Products

B&O ทีวี Beovision Contour

สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งกับ Bang & Olufsen News ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ทางแบรนด์ของเราออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่กันรัวๆ เรียกได้ว่าให้แฟนๆและนักสะสม Bang & Olufsen ได้เลือกและเก็บสะสมกัน หรือลูกค้าที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้าน หรือลำโพงที่มีดีไซน์การตกแต่งที่เข้ากับบ้านก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระกับคอลเลคชั่นที่ทาง Bang & Olufsen นำมาเสนอ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นจากสิ้นปีที่แล้วอย่าง Golden Collection ตั้งใจทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 95 ปีของแบรนด์ เราได้สร้างความทรงจำในผลิตภัณฑ์ชิ้นต่างๆ ด้วยการพิมพ์สลัก Since 1925 เพื่อตอกย้ำความเป็นมาของ Bang & Olufsen และความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ อย่างรุ่นที่ได้รับความนิยมทั้ง Beosound A1, Beoplay H95, Beosound Level, Beosound 2, Beosound Balance, Beoplay A9 บอกได้เลยว่าเกือบจะทุกรุ่นเลยทีเดียว ตามมาด้วยคอลเลคชั่น Chinese Zodiac Sign of the Ox ที่ปีนี้เป็นปีแห่งนักษัตรวัว มาด้วยสี Dark Maroon กับ Beoplay A9 ให้ความรู้สึกหนักแน่น มั่นคง แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ เอาใจสายมูหรือนักสะสมเพราะมีเพียง 12 ตัวในประเทศไทย และคอลเลคชั่นล่าสุดที่พึ่งเปิดตัว อย่าง Nordic Ice Collection ที่ออกคอลเลคชั่นส่งท้ายปี ต้อนรับหน้าหนาวกันกับ Bang & Olufsen Gifting Season ที่สามารถให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษ หรือจะเลือกเก็บไว้ใช้เอง เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์คูลๆ Minimalism ตามสไตล์ Nordic ก็ได้เช่นกัน โดยคอลเลคชั่นนี้ออกมาพร้อมกัน 6 ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Beosound A1, Beolplay EQ, Beoplay H95, Beosound Stage, Beosound Balance และ Beoplay A9

 

ด้วยกระแสความนิยมและคำเรียกร้องจากลูกค้าทาง Bang & Olufsen จึงได้นำสีสุดฮิตอย่าง Black Anthracite และ Gold Tone กลับมาอีกครั้ง โดยทั้งสองสีนี้ต่างก็แสดงถึงความหรูหราในลักษณะที่แตกต่างกัน

สีดำอย่าง Black Anthracite ที่ให้ความรู้สึกถึงพลังอำนาจ ความรอบรู้ ความลึกซึ้ง ความน่าเกรงขาม ความเป็นทางการ ความหรูหรา ราคาแพงและมีรสนิยมอีกด้วย สีดำเป็นสีคลาสสิค สื่อถึงความรู้สึกลึกลับและไม่เป็นที่รู้จักให้เสน่ห์ที่น่าหลงใหล น่าค้นหา โดยสี Black Anthracite จะมากับผลิตภัณฑ์รุ่นใหญ่ในระดับ Stage Product จากทางแบรนด์ของเราทั้ง Beovision Harmony, Beolab 90, Beolab 50, Beolab 19, Beolab 18, Beoremote Halo, Celestial และ Palatial รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีโคฟเวอร์ไม้อย่าง Beovision Harmony, Beolab 90, Beolab 50, Beolab 18 จะมาพร้อมกับโคฟเวอร์ไม้ Walnut สร้างเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ในขณะเดียวกันดูดุดันและสวยมากๆครับ ไปกับสี Black Anthracite ได้อย่างลงตัวมากเลย Celestial และ Palatial ก็มาพร้อมกับโคฟเวอร์ Aluminium Grill สี Black Anthracite ให้อารมณ์น่าเกรงขามและมั่นคง บอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มกับสีนี้ นอกจากนี้ยังสามารถทำชุดโฮมเธียเตอร์คุมโทนในธีมสีดำ Black Anthracite ได้อย่างสบายๆ เอาใจคนรักบ้านสีดำ ช่วยให้คุณตกแต่งบ้านคุมโทนสีดำให้สไตล์แบบเท่ๆ คูลๆ ตามที่คุณต้องการ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ในขณะที่สี Gold Tone มีลักษณะที่ชัดเจนถึงความหรูหรา ความมีระดับ ความสูงส่ง ความสำเร็จ ความเปิดเผย ความรอบรู้ ความมั่นใจ ชัยชนะ คุณธรรม ความตั้งใจ แน่นอนว่าสีนี้คงเป็นสีโปรดของใครหลายๆคน สีทองบ่งบอกถึงคุณค่า รสนิยม ความเจริญรุ่งเรือง ความสำเร็จ และพลังอำนาจ สีทองทำให้ทุกสิ่งที่อยู่รอบๆสว่างสดใส ให้ความรู้สึกอบอุ่น และแน่นอนช่วยให้บ้านคุณรู้สึกสว่างมีพื้นที่ โดยสี Gold Tone ครั้งนี้จะมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ 7 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน เริ่มกันด้วยลำโพงรุ่นใหม่กับ B&O อย่าง Beolab 28 แอดขอบอกเลยว่างานเรียบหรู สวยสง่ามากครับ ต่อกันด้วย Beolab 19, Beolab 18, Beoremote Halo, โดย Beolab 18 จะมาพร้อมกับโคฟเวอร์ไม้ Light Oak ส่วน Celestial และ Palatial กับโคฟเวอร์ตะแกรงสีทองเปล่งประกาย งานนี้อาจมีแสบตากันเลยทีเดียว แอดล้อเล่นนะครับ แต่บอกได้เลยว่าสวยมากๆครับ เหมาะสำหรับคนแต่งบ้านสไตล์หรูหราอย่างที่สุด

 

ครั้งนี้ Bang & Olufsen ได้นำสีมาเสนอในหลากหลายผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว เรียกได้ว่า Variants ไม่ว่าจะเป็น Black Anthracite หรือว่า Gold Tone ให้ได้เลือกตกแต่งสะสมกัน แอดขอนำเสนอชิ้นสุดท้ายกับ Beosound Stage ที่มาพร้อมกับสองสีให้ได้เลือกซื้อ Black Anthracite และ Gold Tone โดยทั้งสองสีนี้เลือกใช้โคฟเวอร์ด้านหน้าเป็นผ้า Kvandrat ที่มีลักษณะการถักทอเฉพาะจากขนผ้าและขนแกะ เพิ่มอารมณ์ความรู้สึกที่อบอุ่น บอกตรงๆเลยทาง Bang & Olufsen จัดเต็มกับสีในครั้งนี้มาก แอดเลยรีบนำข่าววงในมาฝากแฟนเพจกัน เพราะจริงๆแล้ว สองสีนี้น่าจะออกมาเป็นทางการประมาณฤดูร้อนหรือซัมเมอร์ 2022 กันเลย

 

หวังว่าเพื่อนๆและแฟนชาว Bang & Olufsen จะถูกใจกันกับสีครั้งนี้จาก Bang & Olufsen แอดมินและทีมงานขอตัวลาไปก่อนนะครับ แล้วพบกันครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0