Bang & Olufsen แต่งตั้ง Caroline Wozniacki เป็น Brand Ambassador คนใหม่

B&O Brand Ambassador Cover

สวัสดีครับ วันนี้ Bang & Olufsen News กลับมาอีกครั้งและนำข่าวสารมาฝากเพื่อนๆและแฟนเพจอีกเช่นเคย โดยข่าวสารในครั้งนี้จะเกี่ยวกับ Brand Ambassador คนใหม่ ที่ทางผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับโลก Bang & Olufsen (B&O) ประกาศว่าอดีตนักเทนนิส Caroline Wozniacki และสามีของเธอ David Lee อดีตซุปเปอร์สตาร์ของ NBA เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด

 

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Wozniacki และสามีของเธอซึ่งเป็นอดีตซุปเปอร์สตาร์ NBA All-Star David Lee จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับแบรนด์หรูของเดนมาร์กในขณะที่เธอเปลี่ยนจากอาชีพนักกีฬาไปสู่การใช้ชีวิตที่มุ่งเน้นมากขึ้น รวมถึงโครงการต่างๆ เช่น การออกแบบบ้านของครอบครัวใหม่ในไมอามี่

 

Bang & Olufsen ยินดีที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Caroline Wozniacki นักเทนนิสชาวเดนมาร์กที่มีชื่อเสียงระดับโลกในนัดสุดท้ายกับ Angelique Kerber ในประเทศเดนมาร์กของเธอที่ Royal Arena ในโคเปนเฮเกนในวันที่ 5 เมษายน 2022

 

เรื่องราวในการเป็นนักเทนนิสของ Wozniacki ประกอบไปด้วยการแข่งขันประเภทหญิงเดี่ยวของ World Tennis Association (WTA) ถึง 30 รายการ, เป็นมือวางอันดับ 1 ของโลก 71 สัปดาห์, เป็นแชมป์ WTA Finals, และได้เป็นตัวแทนลงแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกถึง 3 ครั้งให้กับประเทศเดนมาร์ก และแชมป์ Australian Open Grand Slam Championship ปี 2018 หลังจากประสบความสำเร็จในการเล่นเทนนิสอาชีพมาทั้งชีวิต Wozniacki ตั้งตารอที่จะมุ่งเน้นไปที่ชีวิตนอกสนามกับสามีของเธอ David Lee และลูกสาวคนเล็ก Olivia ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ การเป็นพันธมิตรระหว่าง Wozniacki กับ Bang & Olufsen จึงไม่ใช่เรื่องยาก

 

“Bang & Olufsen เป็นแบรนด์ระดับตำนานในเดนมาร์ก และเป็นแบรนด์ที่มีความหมายเช่นเดียวกับการออกแบบที่สวยงามและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่โดดเด่น” Wozniacki กล่าว “ฉันแนะนำ David สามีของฉันให้รู้จักกับหูฟังและเอียร์บัดของ Bang & Olufsen และเราเป็นลูกค้าประจำมาหลายปีแล้ว เมื่อแบรนด์ติดต่อหาเราเพื่อหารือเกี่ยวกับการได้ร่วมงานกันและรวมถึงการทำงานของบ้านใหม่เราในไมอามี เดวิดกับฉันจึงได้เพิ่มโอกาสในการเปิดประสบการณ์กับ bespoke program และปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ เช่น โทรทัศน์และระบบเสียงให้เหมาะสมกับวิสัยทัศน์ของเราสำหรับโครงการนี้” Wozniacki กล่าวต่อ

 

Wozniacki ทำงานควบคู่กับนักออกแบบที่ Bang & Olufsen เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับบ้านของ Fisher Island ตั้งแต่ลำโพงแบบพกพาไปจนถึงโฮมเธียเตอร์และระบบเสียงระดับโลก การใช้ตัวอย่างวัสดุและสินทรัพย์ภาพร่วมกัน Bang & Olufsen สามารถปรับแต่งชิ้นส่วนขนาดใหญ่เช่นโทรทัศน์ Beovision Harmony และลำโพง Beolab 90 เพื่อรวมเข้ากับความสวยงามที่มีอยู่ของบ้านได้อย่างราบรื่น ตัวอย่างผ้าที่แชร์มาให้ทำให้ทีมสามารถทำสีที่แน่นอนสำหรับฝาครอบลำโพงของชิ้นส่วนต่างๆ เช่น Beosound Shape ซึ่งทำหน้าที่เป็นลำโพงที่สามารถใช้งานได้ เป็นงานศิลปะตกแต่งผนัง และดูดซับเสียงได้อีกด้วยเมื่อไม่ได้ใช้งาน

 

 

ในช่วงเวลาที่พวกเขาเป็นนักกีฬาอาชีพ Wozniacki และ Lee ต่างได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาหลายปีเพื่อช่วยโฟกัสระหว่างไปที่สนามหรือในระหว่างการฝึกซ้อมและตารางการเดินทางที่ท้าทาย ดนตรีมีบทบาทอย่างมากในชีวิตของทั้งคู่ทั้งในและนอกสนามเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่การแข่งขัน รวมทั้งระหว่างการฝึกซ้อม การออกกำลังกาย และการผ่อนคลายเมื่อสิ้นสุดวัน ทั้งคู่มีดนตรีบรรเลงในบ้านอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเหตุผลที่บ้านของ Fisher Island ได้เลือก Bang & Olufsen และนำระบบระดับโลกนี้ไปติดตั้งภายในบ้านด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เหมาะสมกับคู่รักนักกีฬาคู่นี้เป็นอย่างมาก อย่างที่รู้จักกันดีทั้งในด้านความใส่ใจในรายละเอียด สไตล์ และความมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุด

 

Kristian Teär ซีอีโอของ Bang & Olufsen กล่าวถึงความร่วมมือนี้ว่า “ผมภูมิใจมากที่จะประกาศการเป็นพันธมิตรกับ Caroline Wozniacki นักกีฬาชาวเดนมาร์กในตำนาน เรามีความหลงใหลในความสมบูรณ์แบบและประสิทธิภาพเหมือนกัน – และในฐานะลูกค้าชาวเดนมาร์กและลูกค้าของ Bang & Olufsen ตลอดชีวิต มันสมเหตุสมผลแล้วที่ Caroline จะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ในขณะที่เธอมองไปยังขั้นต่อไปของชีวิตส่วนตัวและอาชีพการงานของเธอ”

 

ชีวิตของ Wozniacki ที่เติบโตขึ้นมาในเดนมาร์กจึงทำให้รู้จักแบรนด์ Bang & Olufsen อยู่แล้ว เนื่องจากทางแบรนด์เป็นที่แพร่หลายและมีผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ วิทยุ ลำโพง โทรทัศน์ และระบบเสียง จึงทำให้แบรนด์นี้อยู่ในความทรงจำของเธอทั้งภาพและเสียงที่อยู่ในบ้านตั้งแต่วัยเด็กของเธอ ครอบครัวของ Wozniacki มีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์มากมายและยังคงเก็บรักษาไว้ เธอตั้งตารอที่จะส่งต่อผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen อันล้ำสมัยของเธอเองไปยังคนรุ่นต่อไป

 

และนี้เป็นข่าวสารและบทความจากทางแบรนด์มาฝากเพื่อนๆกัน แอดมินต้องสารภาพเลยว่าไม่ได้ติดตามข่าวสารวงการนักเทนนิสมากนัก แต่เชื่อว่าหลายๆคน คงรู้จักนักเทนนิสสาวสวยและติดตามกัน วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0