ยืนหนึ่งสำหรับการประชุมและการฟังเพลง Bang & Olufsen Cisco 980

เชื่อได้ว่าใครหลายๆคนหรือแฟนเพจของเราอาจจะยังคงต้องทำงานอยู่ที่บ้านเป็นหลัก สืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด ที่ทำท่าเหมือนจะดีขึ้น แต่เดี๋ยวก่อน เดลต้ายังไม่ทันจะหาย เจอโอไมครอนเข้ามาเพิ่มอีก ดูท่าทางจะจบยากซะแล้วหละ จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องทำงานและประชุมผ่านโลกออนไลน์ วันนี้แอดมินและทาง Bang & Olufsen จึงเล็งเห็นและต้องการมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการประชุมและฟังเพลง ซึ่งหูฟัง Bang & Olufsen Cisco 980 เป็นหูฟังใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการทำงาน Work From Home ได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์ไปอีกระดับ

หูฟังประเภทครอบหู หรือ Over-ear ของ Bang & Olufsen ณ ตอนนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น โดยแต่ละรุ่นจะมีลักษณะที่โดดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง Beoplay HX ซึ่งเป็นหูฟังที่สวมใส่สบาย ให้เสียงที่ใสชัดเจน มีผิวสัมผัสที่หรูหรา เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มาพร้อม Fabric case ช่วยปกป้องหูฟังของคุณและยังทำให้ง่ายต่อการพกพาได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งในการเดินทางและการใช้งาน หรือจะเป็น Gaming Headphone อย่าง Beoplay Portal ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่อัดแน่น เพื่อให้อรรถรสของเสียงที่สมจริงและสร้างเสียงรอบทิศทางได้อย่างแม่นยำ ถูกใจเหล่าเกมเมอร์ในทุกรายละเอียดกับไปเลย และร่วมถึงหูฟังเรือธงอย่าง Beoplay H95 ที่มีความโดดเด่นรอบด้าน รวมไปถึงความหรูหราด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมมาพร้อม Titanium Diver ขนาด 40 มม. ให้เสียงสมจริงเป็นธรรมชาติและครบทุกย่านเสียงทั้งเสียง สูง กลาง ต่ำ

Bang & Olufsen Cisco 980 ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยมที่ต้องประชุมงานเป็นประจำ และในขณะเดียวกันก็ยังต้องการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบการฟังเพลง บอกได้เลยว่าถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน โดยจะเป็นการร่วมงานกันระหว่าง Bang & Olufsen กับทาง Cisco ซึ่งเป็นแบรนด์ชื่อดังระดับโลก ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ โดยการร่วมงานการในครั้งนี้ จะเป็นหูฟังรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า Bang & Olufsen Cisco 980 ซึ่งจะเป็นหูฟังที่เรียกได้ว่าดีไซน์สวยหรูเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen และก็ยังเป็นหูฟังที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะสำหรับการสนทนาหรือการประชุมอย่างยิ่ง เพราะจะมาพร้อมกับตัวไมโครโฟนถึง 6 ตัวด้วยกัน ที่จะช่วยให้การสนทนาชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการแยกเสียงของคุณได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอกโดยใช้อัลกอริทึมขั้นสูง

เชื่อได้ว่าจะช่วยให้การประชุมสายหรือการสนทนาของคุณราบรื่นและไม่มีอะไรมาขัดขวางในขณะที่คุณกำลังประชุมอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องเสียงนั้นบอกได้เลยว่า Bang & Olufsen Cisco 980 จะมาพร้อมกับ Bang & Olufsen Signature Sound ให้รายละเอียดเสียงใสชัดเจนและมีเบสที่นุ่มลึก มั่นใจได้เลยว่าจะเป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับทั้งการฟังเพลงและการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมลงตัวเลยครับ

Bang & Olufsen Cisco 980 ยังมาพร้อมกับ Bluetooth 5.1 ซึ่งจะช่วยให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นถึง 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ยังสามารถควบคุมการโทรได้อย่างสะดวก นอกจากนี้หูฟังรุ่น Bang & Olufsen Cisco 980 ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยระดับที่ดีเยี่ยม ยังมาพร้อมกับกระเป๋าหิ้วแข็งแรงแบบพรีเมียมมาให้สำหรับการเดินทางอีกด้วย บอกได้เลยว่าทาง Bang & Olufsen จัดเต็มจริงๆครับ สำหรับหูฟังรุ่น Bang & Olufsen Cisco 980 นี้

Bang & Olufsen Cisco 980 ออกแบบมาให้สวมใส่สบายได้ทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกเจ็บหูแต่อย่างใด เนื่องจากหูฟังรุ่นนี้นั้น ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา อีกทั้ง Bang & Olufsen ก็ได้เลือกสรรวัสดุแบบพรีเมียมมาเป็นส่วนประกอบในการผลิต ไม่ว่าจะเป็น เมมโมรีโฟม หรือ อลูมิเนียมเกรดพรีเมียม ผสมผสานเข้ากับการออกแบบดีไซน์ชั้นเลิศ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทาง Bang & Olufsen อยู่แล้ว บอกได้เลยว่าสวยงามถูกใจใครหลายๆคนแน่นอนครับ

ถ้าหากเพื่อนๆหรือแฟนเพจสนใจ แอดมินขอแนะนำให้เกาะติดข่าวสารวันเวลาเปิดตัวกันเอาไว้นะครับ แอดมินไม่อยากให้เพื่อนๆและแฟนเพจพลาดของดี โดยเฉพาะงาน Collapse ที่ยอดเยี่ยมอย่างนี้ แอดมินขอตัวลาไปก่อนนะครับ แล้วพบกันใหม่กับข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีที่คุณจะได้รับรู้ก่อนใคร สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0