Rapha + Bang & Olufsen ยกระดับการฝึกฝนในร่มไปอีกขั้นด้วยหูฟัง E8 Sport รุ่นลิมิเต็ด

B&O Beoplay E8 sport Rapha + Bang & Olufsen

 

สวัสดีครับ กลับมาอีกครั้งกับ Bang & Olufsen News ที่วันนี้แอดมินจะนำข่าวสารมาฝากเพื่อนๆและแฟนเพจกัน โดยวันนี้จะเกี่ยวกับวงการกีฬาแบบอ้อมๆมานำเสนอให้ฟังกันครับ ซึ่งทางแอดมินได้เคยเขียนข่าว ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับ นักฟุตบอล นักเทนนิส และทีมแข่งรถ Formula 1 มาแล้ว อยากให้เพื่อนๆเดากันว่าในครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับวงการกีฬาชนิดใด….. แต่ก็คงเดากันไม่อยากใช่ไหมครับ จากชื่อแบรนด์ตามหัวข้อข่าวในวันนี้ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาเฉพาะทาง นั่นก็คือ แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับนักปั่นจักรยานนั่นเอง

B&O Beoplay E8 sport Rapha + Bang & Olufsen

ด้วยเอกลักษณ์ของ Bang & Olufsen ที่ให้ความหมายถึงคุณภาพเสียงและงานฝีมือที่ไร้ที่ติและแบรนด์ Rapha ที่มาพร้อมเสื้อผ้าสำหรับปั่นจักรยานที่มีประสิทธิภาพ จึงเกิดเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Rapha และ Bang & Olufsen ออกผลิตภัณฑ์สำหรับการฝึกซ้อมในร่มไปอีกระดับด้วยหูฟัง Beoplay E8 Sport ที่สร้างขึ้นเพื่อการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ หูฟังรุ่นลิมิเต็ดจะเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นในร่มของ Rapha, โดยหูฟัง Beoplay E8 Sport จะมอบเสียงเพลงอันทรงพลังเพื่อช่วยเพิ่มความเร้าใจให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการฝึกซ้อมของคุณ

ช่วงเวลาปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญ ความรู้สึกของมือของคุณที่จับบาร์ ถึงแม้สายตาของคุณถูกบดบังด้วยเหงื่อ แต่ด้วยเสียงที่ชัดเจนจะเปลี่ยนการฝึกซ้อมเป็นผลลัพธ์ Beoplay E8 Sport โดดเด่นด้วยการนำเสียงและการออกแบบระดับโลกมาสู่ชุดหูฟังสปอร์ตที่อยู่ภายในกล่องชาร์จแบบไร้สาย ด้วยรุ่นพิเศษที่โดดเด่นมีโลโก้ของ Bang & Olufsen และ Rapha ที่หูฟังเอียร์บัดและบนเคสที่บาง พกพาได้สะดวกซึ่งง่ายต่อการจัดเก็บขณะขับขี่ การเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมสำหรับโลกของกีฬา เช่น ยางและซิลิโคนที่มีพื้นผิว ผสมผสานกับรายละเอียดของอะลูมิเนียมเพื่อเพิ่มความแม่นยำและความสง่างาม

B&O Beoplay E8 sport Rapha + Bang & Olufsen

Anodized Aluminum กับสีชมพูที่เป็นเอกลักษณ์ของ Rapha ที่ให้ความแตกต่างตัดกับสีดำล้วน ทำให้เกิดการตกแต่งที่หรูหราน่าสัมผัสราวเวทมนตร์ เสียงการเชื่อมต่อได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับเสียงกระดิ่ง นำคุณไปสู่ฝูงชนที่เชียร์การแข่งรถบนท้องถนน อินเทอร์เฟซแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายบนเอียร์บัดให้การควบคุมที่รวดเร็วและสม่ำเสมอ พร้อมร่องขอบหูฟังที่ปรับปรุงการยึดเกาะให้ดีขึ้นแม้เปียกเหงื่อ พร้อมกับโหมดโปร่งใสจะนำคุณกลับสู่โลกภายนอก จุกหูฟังและครีบที่หลากหลายช่วยให้คุณปรับหูฟังให้กระชับใบหูเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดและความสบายแม้ในขณะที่วิ่งออกจากจุดเริ่มต้นPete Kennaugh อดีตนักปั่นจักรยานมืออาชีพและผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกได้ทดสอบหูฟังและกล่าวว่า “ฉันชอบหูฟัง B&O E8 Sport มาก ฉันพบว่าดนตรีสร้างแรงบันดาลใจอย่างมากในระหว่างการเล่น turbo sessions ในร่ม ซึ่งหลายครั้งเป็นเรื่องยากกว่าที่จะกระตุ้นตัวเอง การจะหาหูฟังเสียงที่ยอดเยี่ยมและการสวมใส่ที่พอดีเป็นสิ่งที่ยากและท้าทายสำหรับหูฟังเอียร์บัดเพราะโดยปกติจะกลัวว่าหูฟังจะหลุดออกมา แต่ E8 อยู่ในหูของคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและสามารถหยุดเพลงด้วยการสัมผัสเพียงนิ้วเดียวได้อย่างง่ายดาย”

B&O Beoplay E8 sport Rapha + Bang & Olufsen
B&O Beoplay E8 sport Rapha + Bang & Olufsen

 

ด้วยการกันน้ำที่ผ่านการรับรอง IP57 หูฟังสามารถกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการฝึกของคุณเท่านั้น และไม่ว่าจะวัดเป็นนาทีหรือชั่วโมง และด้วยประสิทธิภาพแบตเตอรี่ตลอดทั้งวันของ Beoplay E8 Sport จะช่วยให้เวลาเล่นเพลงของหูฟังยาวนานกว่า sessions ของคุณ แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานสูงสุด 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ในขณะที่เคสเคลือบซิลิโคนอันทันสมัยจะสามารถชาร์จเพิ่มเติมสามครั้ง ทำให้มีเวลาเล่นโดยรวมมากกว่า 30 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1, AAC และ aptX ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อและการสร้างเสียงที่สมบูรณ์แบบบนอุปกรณ์ iOS และ Android ได้ทั้งหมด“ดนตรีมีความสามารถที่จะผลักดันคุณไปสู่ขีดจำกัดและบรรลุเป้าหมายการฝึกขั้นสูงสุดของคุณ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Rapha เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการฝึกในร่มด้วยหูฟังแบบสปอร์ตรุ่นแรกของ Bang & Olufsen Christoffer Poulsen รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ SBang & Olufsen กล่าว

B&O Beoplay E8 sport Rapha + Bang & Olufsen
Compare

เสียง B&Oไมโครโฟนทั้งสองตัวที่อยู่ในหูฟังต่อ 1 ข้างทำให้สามารถใช้งานด้านใดด้านหนึ่งพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบพาสซีฟที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์เสียงที่แท้จริงเหมาะสมที่สุดเลือกจุกหูฟังและครีบแบบต่างๆ เพื่อความกระชับสบายที่ยังคงความปลอดภัย ในระหว่างที่พยายามอย่างหนักไปให้ไกลด้วยประสิทธิภาพแบตเตอรี่ชั้นนำของตลาดที่ใช้งานได้ทั้งวันพร้อมเวลาเล่นต่อเนื่องเจ็ดชั่วโมงที่ระดับเสียงปานกลางและสามารถชาร์จเพิ่มอีกสามครั้งผ่านเคสและแอดมินนำประวัติย่อๆของแบรนด์ Rapha มาให้แฟนเพจมารู้จักกันนะครับ เผื่อใครหลายๆคนไม่รู้จักกัน แอดมินก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนั้นได้Rapha ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เพื่อตอบสนองความต้องการเสื้อผ้าสำหรับปั่นจักรยานที่มีสไตล์และประสิทธิภาพสูง ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สำหรับนักปั่นจักรยานและยังคงผลักดันขอบเขตของนวัตกรรมเสื้อผ้าสำหรับนักปั่นจักรยานต่อไป นอกจากนี้ Rapha ยังได้ปลูกฝังชุมชนนักปั่นที่หลงใหลระดับโลกซึ่งมารวมตัวกันในฐานะสมาชิกของ Rapha Cycling Club (RCC) ซึ่งเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก รูปแบบการขายของ Rapha และคุณค่าของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวขึ้นมาในรูปแบบกิจกรรมต่างๆ มากมาย และเครือข่ายคลับเฮาส์ระดับโลกที่ผสมผสานการค้าขาย คาเฟ่ และสังคมการปั่นจักรยานไว้ใต้หลังคาเครือเดียวกัน

B&O Beoplay E8 sport Rapha + Bang & Olufsen

 

น่าสนใจเลยไม่น้อยใช่ไหมครับ กับแบรนด์ Rapha และ Bang & Olufsen ที่นับได้ว่าเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีการร่วมงานกับแบรนด์ดังอื่นๆ มากมาย ส่วน Beoplay E8 Sport Rapha ตัวนี้ แอดมินก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ ว่าจะเข้ามาประเทศไทยหรือไม่ แต่อยากให้เพื่อนๆและแฟนเพจได้ติดตามข่าวสารใหม่ๆกัน วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0