ช็อกโกแลตสุดพิเศษในรูปแบบ iPhone 15 Pro Max จากแบรนด์สุดหรู Caviar

Caviar Iphone - 15 Pro Max Chocolate Cover
Caviar Iphone - 15 Pro Max Chocolate

สวัสดีในเดือนธันวาคมกับเพื่อน ๆ ของแฟนเพจ Boonlapo News ทุกคนนะครับ เป็นยังไงกันบ้าง ช่วงนี้เป็นช่วงส่งท้ายปีเก่า ถือว่าใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลปีใหม่ 2567 ทุกคนคงมีแผนฉลองปีใหม่กันแล้วใช่ไหมครับ ไม่ว่าจะไปที่ไหนในช่วงนี้ก็ล้วนตกแต่งสวยงาม ไฟสีสันสดใสทั้งเมืองกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการสร้างบรรยากาศดี ๆ เพื่อเริ่มต้นปีใหม่กันนะครับ รวมถึงฝุ่น PM 2.5 ก็กลับมารุนแรงเช่นเดียวกัน ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพโดยการสวมหน้ากากอนามัย และงดการทำกิจกรรมกลางแจ้งกันด้วยนะครับ และแน่นอนสำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ ทางเรามีเรื่องราวดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ แฟนเพจทุกคน นั่นก็คือการเปิดตัวสินค้าชิ้นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สุดหรูอย่าง Caviar นั่นเอง

โดยในครั้งนี้ ทาง Caviar ได้นำเสนอ iPhone 15 Pro Max ผลงานชิ้นเอกสุดพิเศษสำหรับปีใหม่ที่ทำจากช็อกโกแลตและทองคำ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก วิลลี่ วองก้า ซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานช็อกโกแลตที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากภาพยนตร์แฟนตาซี Charlie and the Chocolate Factory ที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมเยาวชนชื่อดังในปี 1971 และในเดือนธันวาคม ปี 2023 โปรเจ็กต์เดี่ยวเกี่ยวกับวองก้ามีกำหนดออกฉายในโรงภาพยนต์ทั่วโลก ซึ่งได้จุดประกายเทรนด์ขนมหวานให้กับแบรนด์ต่าง ๆ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ในขณะที่คนดังระดับโลกได้จัดแสดงเครื่องประดับรูปทรงลูกกวาดบนพรมแดง โดยทางแบรนด์ Caviar ได้ให้นิยามกับผลงานชิ้นนี้ว่าเป็น Luxury meets sweetness ซึ่งมันจะเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลเริ่มต้นปีใหม่นี้แน่นอนครับ

Caviar ได้กล่าวว่า ผลงานชิ้นนี้ได้มีการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างสรรค์จากช็อกโกแลตชั้นยอดและทองคำ 23K ที่สามารถรับประทานได้ เนื่องจากเป็นทองคำเกรดอาหารหรือที่เรียกว่าสารเติมแต่ง E175 แน่นอนว่าปลอดสารพิษ ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ รวมถึงไม่เกิดปฏิกิริยาทางเคมี การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของเลือด หรือส่งผลต่อการย่อยอาหาร โดยสาร E175 ทำจากทองคำที่กินได้ ประกอบด้วยทองคำ 96% และเงิน 4% ซึ่งจำเป็นสำหรับการทำให้โครงสร้างมั่นคง ทุกรายละเอียดของโทรศัพท์นี้คือผลงานศิลปะ มีพื้นฐานมาจากโมเดล Maze จาก Golden Collection

ซึ่งในส่วนของรสชาติ ช็อกโกแลตได้ให้รสที่ผสมผสานกันของคุกกี้อัลมอนด์พร้อมกับกลิ่นครีมที่ซับซ้อนอันโดดเด่น ทาง Caviar ได้ใช้เฉพาะเมล็ดโกโก้ที่ดีที่สุดเท่านั้นมากถึง 68% ในส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ จะมีรสเผ็ดที่จะค้างอยู่ในคอเป็นเวลา 30 วินาทีหลังจากเปิดเผยรสชาติออกมาได้เต็มที่ และนอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่มีองค์ประกอบจากธรรมชาติอีกด้วย

Caviar Apple iPhone - Gold Chocolate

ทุก ๆ คน สามารถร่วมสร้างสรรค์ iPhone ของตัวเองได้ที่ Bespoke Atelier โดย Caviar จะทำให้ไอเดียของทุกคนเป็นจริง ช็อกโกแลตที่มีรูปร่างเหมือน iPhone หรือจะเป็น iPhone แบบที่ทุกคนกำหนดเองซึ่งแยกไม่ออกจากแท่งช็อกโกแลต

Bespoke Atelier คือสตูดิโอสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและความหรูหราอย่างแท้จริงโดยใช้วัสดุระดับพรีเมียม เช่น ทองคำ 24 กะรัต เพชร หนังจระเข้ หรือแม้แต่เศษอุกกาบาต

Caviar Apple iPhone - Chocolate iPhone 15 Pro Max by Caviar

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับข่าวสารที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน หากมีโอกาสอยากให้ทุกคนได้ลองมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความหรูหรากับ Caviar นะครับ หรือหากท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Caviar สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้ที่ Showroom ของ Caviar ที่ Emsphere หรือ Bang & Olufsen ได้ทุกสาขานะครับ หรือทางเว็บไซต์ www.boonlapo.com ได้เลยครับ สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อน ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนดูแลสุขภาพ และขอสวัสดีปีใหม่ 2567 ทุก ๆ คนล่วงหน้านะครับ แล้วพบกันใหม่กับข่าวสารในครั้งหน้า สวัสดีครับ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Caviar & Cotodama ชั้น 2 Emsphere
โทร : 02 120 4371 I 092 989 9377

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Caviar Thailand
Instagram : @caviar.th
Line Official : @caviar.th
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0