Say Hi to a new colour for Beosound Balance

B&O BLP Beosound Balance Natural News Cover

“สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วกับ Bang & Olufsen News นะครับ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย และ COVID-19 ยังไม่หายไปไหน อยากจะให้ทุกท่านดูแลตัวเอง รักษาตัวกันให้ดีๆนะครับ” วันนี้แอดมินนำข่าวใหม่ๆมาฝากเพื่อนและแฟนเพจกันอีกแล้ว วันนี้จะเป็นข่าวการเปิดตัวสีใหม่ของลำโพงไร้สายมากความสามารถของ B&O นั่นก็คือ Beosound Balance โดยสีปกติของลำโพงชิ้นนี้จะเป็น สี Black Oak, Natural Oak และ Gold Tone ที่เพื่อนๆอาจจะได้พบเห็นและผ่านตากันมา และเมื่อปลายปีที่แล้ว Beosound Blance มีสีคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง Nordic Ice ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์และสีที่เข้ากันกับการแต่งบ้านแบบสมัยใหม่เป็นอย่างมาก

 

ทาง Bang & Olufsen จึงได้ออกสีใหม่ Natural Colour ที่เห็นแล้วแอดมินชวนนึกถึง Nordic Ice เล็กน้อย อาจจะเป็นเพราะวัสดุหลักที่เป็นโลหะ แต่ถึงเพื่อนๆไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ เพราะมีความแตกต่างกับคอลเลคชั่นเก่ากันอย่างชัดเจน สี Natural Colour ใหม่นี้ ให้อารามณ์ความรู้สึกที่เป็น Retro มีความเป็นตัวเองและลักษณะที่โดดเด่นชัดเจนไม่เหมือนใคร แอดมินว่า แอบรู้สึกเร่าร้อนแต่ในขณะเดียวก็นุ่มลึกด้วย มีเสน่ห์มากๆ สีสันและวัสดุอาจจะดูไปทางเอาใจผู้ชายหน่อย

B&O ลำโพง Beosound Balance Natural

แอดมินไม่แน่ใจเลยว่า ถ้าสาวๆหรือผู้หญิงมาเห็นจะชอบไหม หรือรู้สึกอย่างไรกับสี Natural Colour ใหม่นี้ แต่สำหรับแอดมิน บอกเลยว่าเท่มากครับ สำหรับสีใหม่ของ Beosound Balance ชิ้นนี้

 

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะนำเสนอ Beosound Balance Natural เป็นที่สวยงามและให้ความรู้สึกทันสมัยซึ่งเป็นสีเพิ่มเติมจากสีปัจจุบัน สำหรับการเปิดตัวครั้งใหม่นี้เป็นเพียงตัวอย่างความสามารถรอบตัวของ Beosound Balance ในการปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทุกประเภทผ่านตัวเลือกสีที่หลากหลาย

Beosound Balance ออกแบบมาสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจคุณภาพของเสียงและการออกแบบดีไซน์ที่ต้องการให้ลำโพงเข้ากับบรรยากาศและการตกแต่งภายในบ้าน และใช้พื้นที่อย่างประหยัดในการจัดวางลำโพง ไม่ว่าจะวางชิดผนังเพื่อให้เหมาะสมสำหรับประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุด หรือเปิดเพลงฟังเพื่อเติมเต็มบรรยากาศภายในห้องก็สามารถทำได้ อีกทั้งการออกแบบจากนักออกแบบในเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงและอ่อนนุ่มก็ได้รับการจัดสรรมาอย่างลงตัว เช่น ไม้โอ๊คที่เป็นของแข็งตามธรรมชาติ ฝาครอบสิ่งทอที่ถักทออย่างไร้รอยต่อ และส่วนประกอบอลูมิเนียมที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างประณีต ทำให้ Beosound Balance คือการแสดงออกถึงความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความงามที่สง่างามและเข้าถึงได้ง่าย ที่มีเสียงที่บริสุทธิ์ ไร้ที่ติ และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

Beosound Balance สามารถมอบประสบการณ์เสียงที่แตกต่าง ตั้งแต่การเติมเต็มห้องไปจนถึงเสียงทิศทางของเสียง ด้วยการกำหนดค่าเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของไดรเวอร์เจ็ดตัว Beosound Balance ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เสียงเบสที่กระชับและหนักแน่น และภาพเสียงที่กว้างขวางเพื่อเต็มเต็มห้องของคุณได้อย่างแท้จริง ความสามารถในเทคโนโลยีการ Beam Forming ยังช่วยให้ Beosound Balance ส่งมอบทิศทางเสียงสำหรับประสบการณ์การฟังที่เน้นเสียงได้หลายตำแหน่ง ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในลำโพงเครื่องนี้

การออกแบบที่นุ่มนวลด้วยแสงเงา วัสดุที่เที่ยงตรง จากรูปทรงที่แยกออกเป็นสองส่วนอย่างชัดเจน Beosound Balance คือการออกแบบที่หรูหราภายใต้รูปร่างของวัตถุ โดยมีแสงเงาที่นุ่มนวลจากผ้าถักส่วนบน เสริมด้วยพื้นผิวอะลูมิเนียม ความเรียบง่ายของการออกแบบนี้มีรากฐานแนวคิดจากสแกนดิเนเวีย ซึ่งตรงกันข้ามอย่างมากกับเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงและสมดุล Beosound Balance ยังมีระบบต้อนรับด้วยการโต้ตอบกับผู้ใช้งานบนแผงควบคุมพื้นผิวอะลูมิเนียมละเอียดอ่อน ด้วยระบบเซ็นเซอร์ภายในตัวจะต้อนรับและตอบสนองเมื่อคุณเข้าใกล้ โดยการทำงานด้วยการสัมผัสและเลื่อน ทำให้การสัมผัสของคุณรู้สึกพิเศษราวมนต์สะกด และการควบคุมแบบไดนามิคนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อจำเป็นเท่านั้น และเมื่อคุณเดินออกจาก Beosound Balance ตัวควบคุมจะหรี่ลงอีกครั้ง เหลือเพียงพื้นผิวอะลูมิเนียมที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างสวยงาม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ Beosound Balance Natural Colour สีใหม่จากทาง B&O หวังว่าเพื่อนจะชอบข่าวสารและสีลำโพงสีใหม่นี้กันนะครับ ในวันนี้ผมละทีมงานขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0