BEOSOUND SHAPE สุดยอดลำโพงติดผนัง หนึ่งเดียว ที่ไม่เหมือนใคร

สวัสดีครับ เพื่อน ๆ และแฟนเพจ Bang & Olufsen News กันอีกครั้ง โดยหัวข้อในครั้งนี้จะเป็นสุดยอดลำโพงติดผนัง ที่มีการออกแบบดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร (เนื่องจากลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายการจัดวาง และสีฝาครอบได้เอง) นอกจากดีไซน์ที่ออกแบบที่สวยงามราวกับกับรูปภาพศิลปะชิ้นเอกชิ้นหนึ่งแล้ว Bang & Olufsen ยังคงขอมอบประสบการณ์ทางด้านเสียงที่เต็มอิ่ม อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีผ่านลำโพง Beosound Shape และวันนี้แอดมินขอทำหน้าที่เล่าคุณสมบัติและความโดดเด่นของลำโพงตัวนี้กัน

B&O Beosound Shape ลำโพง

Beosound Shape เป็นระบบลำโพงติดผนังที่มีไว้สำหรับผู้รักเสียงเพลงที่มากับดีไซน์ แขวนไว้เหมือนงานศิลปะที่ไม่เหมือนใคร ให้การจัดเวทีเสียงที่ชวนดื่มด่ำและความสามารถในการปรับเสียงในห้องของคุณด้วยตัวลดเสียงรบกวนในตัว

จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของลำโพง Beosound Shape นั่นคือการที่ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบลำโพงได้ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการโดยเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 6 ก้อนและทาง Bang and Olufsen จะเป็นคนจัดการกับระบบเสียงภายในลำโพงไม่ว่ารูปแบบที่ลูกค้าต้องการจะเป็นแบบใดก็ตาม

นอกจากการออกแบบรูปร่างของลำโพงได้อย่างอิสระแล้วลูกค้ายังสามารถเลือกสำและวัสดุของฝาครอบทั้งหมดได้โดยที่จะมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งผ้า ผ้าขนแกะ และไม้โอ๊กแท้

นักออกแบบ Øivind Alexander Slaato พูดถึงมุมมองและความสำคัญของการเห็นต่าง แรงบันดาลใจของ Øivind สำหรับลำโพง Beosound Shape คือการผสมผสานระหว่างความงามอันน่าทึ่งของธรรมชาติ วิทยาศาสตร์อันแม่นยำที่รวบรวมทุกสิ่งไว้ด้วยกัน และช่วงเวลาแห่งมนต์ขลังอันน่าเกรงขาม

B&O Beosound Shape ลำโพง

Beosound Shape เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันลำโพงในบ้านที่สามารถเพิ่มลำโพงได้เรื่อย ๆ โดยผลิตภัณฑ์จะเชื่อมต่อเป็นระบบเสียง Multiroom เดียวกันอย่างไร้ที่ติ พร้อมศักยภาพการขยายไปยังทุกห้องทุกพื้นที่ในบ้านของคุณ

โหมด Band on your wall อันเป็นเอกลักษณ์ เตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ที่นำ ‘วงดนตรี’ มาสู่ห้องของคุณ Beosound Shape ใช้การตั้งค่าอย่างชาญฉลาดด้วยลำโพงหลายตัวเพื่อมอบการเสียงของนักร้องและเครื่องดนตรีที่เหมือนคอนเสิร์ต อีกทั้งยังมีโหมด stereo และ following ให้ปรับใช้ตามความต้องการได้อย่างหลากหลาย

หัวใจของระบบอยู่ที่ฮับการเชื่อมต่อ Beosound Core ของเรา กล่องในตัวขนาดเล็กที่ให้คุณสตรีมเพลงโดยตรงจากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตผ่าน Chromecast ในตัว, Apple AirPlay 2 และ Bluetooth ทำให้ประสบการณ์ฟังเพลงของคุณนั้นง่ายและสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

เป็นลำโพง All-in-one Beosound Shape เป็นมากกว่าลำโพงไร้สาย เป็นระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สามารถมีลำโพงได้มากถึง 44 ตัว เล่นเพลงดิจิตอลของคุณด้วยคุณภาพเสียงที่เข้มข้นและมีความละเอียดสูงเพื่อเติมเต็มระบบเสียงที่สุดยอดเข้าไปได้ในทุกพื้นที่

B&O Beosound Shape ลำโพง

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่าลำโพง Beosound Shape นั้นเป็นมากกว่าลำโพงเป็นมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน มาเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดา ๆ ในบ้านของคุณให้กลายเป็นพื้นที่โปรดสุดพิเศษกันเถอะ

ทุกท่านสามารถเข้ามาสัมผัสประสบการณ์กับ Beosound Shape ได้ที่ร้าน Bang and Olufsen by Boonlapo ทุกสาขานะครับ และแอดมินขอกระซิบบอกไว้เลยว่ามีโปรโมชันพิเศษให้เพื่อน ๆ และแฟนเพจ B&O ที่เข้ามาสอบถามทางร้านทุกสาขาอย่างแน่นอน วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0