CAVIAR IPHONE 15 PRO การออกแบบที่คุณกำหนดได้เอง

CAVIAR - iPhone 15 News Cover

สวัสดีเดือนมิถุนายนกับเพื่อน ๆ แฟนข่าว Boonlapo News หน้าร้อนที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างครับ แอดมินว่าร้อนระอุแบบไม่เกรงใจใครเลย และช่วงนี้ก็กำลังเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนผ่านไปยังฤดูกาลใหม่ แอดมินจึงมีข่าวต้อนรับฤดูกาลใหม่นี้มากระซิบบอกทุกท่านกันด้วยครับ นั่นคือข่าวที่ว่ากันว่ากำลังจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple  อย่าง iPhone 15 Pro นั่นเอง

หลายท่านคงจะสงสัยกันใช่ไหมครับว่าการเปิดตัว iPhone 15 Pro นั้นเกี่ยวข้องอะไรกับเรา แอดมินบอกเลยครับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ Caviar แบรนด์สมาร์ตโฟนเครื่องประดับที่ได้นำเอาเทคโนโลยีมาผสมผสานเข้ากับวัสดุชั้นเลิศ ซึ่งนำเข้าอย่างเป็นทางการโดย บริษัท บุญลาโภ จำกัด ของเรานั่นเอง และหลังจากได้มีการเปิดตัวเป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด และสำหรับท่านใดที่ต้องการ iPhone 15 Pro รุ่นใหม่ล่าสุด ก็สามารถจับจองผ่านการสั่งซื้อ iPhone 15 Pro มาทำเป็นสมาร์ตโฟนเครื่องประดับที่ผ่านการออกแบบพิเศษสำหรับคุณเพียงผู้เดียว กับทางแบรนด์ Caviar ได้เลยครับ ในวันนี้แอดมินมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับ iPhone 15 Pro มาให้ทุกท่านอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยครับ

iPhone 15 - Dynamic Island
iPhone 15 - Periscopic Camera
iPhone 15 - Screen 15

คาดว่าทุก ๆ ท่านจะได้เห็นการเปิดตัว iPhone 15 ขึ้นในเดือนกันยายน 2566 หรือรวดเร็วกว่านั้น โดย iPhone 15 Pro อาจมีตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุไทเทเนียมที่แข็งแรงแต่มีความเบามากกว่าอลูมิเนียมหรือเหล็ก นอกจากนี้อาจใช้การออกแบบที่โค้งมนเพื่อให้รับกับรับกับตัวเครื่องมากขึ้น ที่มีดีไซน์คล้ายกับ iPhone 6 , iPhone 7 และจากแหล่งข่าวมีการคาดการณ์ว่า ตัวเครื่องของ iPhone 15 Pro จะมีความบางลงเมื่อเทียบกับ iPhone 14 Pro รวมไปถึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงอีกประการหนึ่ง นั่นก็คือ

การเปลี่ยนอุปกรณ์ชาร์จ จาก Lightning มาใช้พอร์ต USB-C แทน ซึ่งเป็นพอร์ตที่ใช้ใน iPad Pro และ iPad Air ซึ่งจะทำให้ Apple สามารถกำหนดมาตรฐานอุปกรณ์ชาร์จและรองรับอุปกรณ์เสริมได้หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงยังเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย เพราะไม่ต้องพกสายชาร์จหลายเส้น พกเพียงแค่ 1 เส้นก็สามารถชาร์จอุปกรณ์ของ Apple ได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น iPad Pro, iPad Air หรือ iPhone 15 สะดวกมาก ๆ เลยครับ

iPhone 15 - USB-Type C Port
iPhone 15 - Rounded edged
iPhone 15 - Thinner Body

มากไปกว่านั้นในเรื่องของเทคโนโลยีหน้าจอ iPhone 15 Pro คาดว่าจะยังคงมีขนาดและความละเอียดเท่ากับ iPhone 14 Pro คือ 6.1 นิ้ว และ 2556 x 1179 พิกเซล ตามลำดับ ในทำนองเดียวกัน ขนาดหน้าจอและความละเอียดของ iPhone 15 Pro Max จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง มีขนาดที่ 6.7 นิ้ว และ 2796 x 1290 พิกเซล ขอบจอแสดงผลจะบางกว่า iPhone รุ่นก่อนหน้า มีข่าวลือว่ากล้องของรุ่น Pro Max จะได้รับเทคโนโลยีกล้องปริทรรศน์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มฟังก์ชันการซูมอีกด้วย

ในส่วนของสีสัน iPhone 15 Pro นอกเหนือจากสีดำ ทอง และเงินที่เป็นสีมาตรฐานแล้ว ตามข้อมูลวงในหลาย ๆ คน คาดว่าจะมีสีแดงเข้มเพิ่มขึ้นมา และรุ่นเรือธงใหม่นี้จะมีการประมวลผลโปรเซสเซอร์ A17 ที่เป็นกระบวนการผลิตชิปเทคโนโลยี 3 นาโนเมตร ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะทำให้ชิปเซ็ตมีการประมวลผลที่รวดเร็วขึ้นมากกว่ารุ่นก่อนหน้าเป็นอย่างมาก

และสุดท้ายนี้สำหรับท่านใดที่สนใจ ท่านสามารถเป็นหนึ่งในผู้ครอบครองสมาร์ตโฟนเครื่องประดับที่สามารถกำหนดรูปแบบเองได้ โดยรวมเอาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีผสมผสานเข้ากับความหรูหราจากวัสดุอันล้ำค่าได้แล้ววันนี้ ที่เว็บของเราได้เลยครับ แล้วพบกันใหม่กับข่าวสารครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Caviar & Cotodama ชั้น 2 Emsphere
โทร : 02 120 4371 I 092 989 9377

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Caviar Thailand
Instagram : @caviar.th
Line Official : @caviar.th
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

รายการนี้ถูกโพสต์ใน Caviar บุ๊กมาร์ก permalink

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0