บทสัมภาษณ์จากบ้านหลังใหม่ของ Caroline Wozniacki ในไมอามี่

Caroline Wozniacki Cover

สัมภาษณ์ Caroline Wozniacki

เราได้พูดคุยกับ Caroline แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราเกี่ยวกับโปรเจกต์ที่กำลังจะมาถึง บ้านหลังใหม่ของเธอในย่าน Fisher’s Island อันสุดพิเศษในไมอามี และวิธีที่เธอสร้างสมดุลให้กับชีวิตครอบครัวและอาชีพหลังจากประสบความสำเร็จในอาชีพนักเทนนิส

 

คุณมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะทำเร็ว ๆ นี้ไหม

“หลังจากเลิกเล่นเทนนิสอาชีพอย่างเป็นทางการ ผ่านไปเกือบ 2 ทศวรรษ ฉันได้ผันตัวเข้าสู่อาชีพนักวิจารณ์และเป็นเจ้าภาพการถ่ายทอดสดการแข่งขันต่างๆ เช่น Grand Slam, Roland Garros, Wimbledon, US Open และกิจกรรมท้องถิ่นในไมอามี จนถึงตอนนี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้ฉันได้ติดตามความหลงใหลส่วนตัวในกีฬานี้ และให้เวลากับครอบครัวที่กำลังเติบโตมากขึ้น

และภายในสิ้นปีนี้ คุณก็จะได้ทราบเกี่ยวกับโครงการที่น่าตื่นเต้น 2-3 โครงการที่ในตอนนี้ต้องขอเก็บไว้เป็นความลับก่อน”

B&O ลำโพง Beosound Theatre Beolab 28 Beolab 50

ความทรงจำแรกของคุณเกี่ยวกับ Bang & Olufsen คืออะไร

“Bang & Olufsen เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดของเดนมาร์ก แบรนด์ที่เด็กเดนมาร์กทุกคนเติบโตมา รู้จักและใช้ชีวิตด้วย ความทรงจำแรกสุดของฉันเกี่ยวกับแบรนด์คือตอนที่ครอบครัวของฉันมารวมตัวกันที่โทรทัศน์ Bang & Olufsen เพื่อดูฟุตบอลและ F1 ในช่วงสุดสัปดาห์ ความทรงจำเหล่านี้เป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับฉัน เพราะมันทำให้ครอบครัวของเราใกล้ชิดกันมากขึ้น และแน่นอนว่าฉันได้สร้างอาชีพด้วยการเป็นนักกีฬาอาชีพและในตอนนี้ฉันอายุมากขึ้น ฉันเข้าใจดีว่าเรามีสิทธิพิเศษเพียงใดที่มีทีวีสุดหรูระดับสุดยอดสำหรับ ‘กีฬาสุดสัปดาห์’ ฉันดีใจที่ลูก ๆ ของฉันจะได้รับประสบการณ์แบบเดียวกัน หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Bang & Olufsen คือความสามารถของแบรนด์ในการก้าวข้ามจากรุ่นสู่รุ่น เนื่องจากเป็นแบรนด์อันทรงคุณค่าและถือได้ว่าเป็นมรดกอันยาวนาน”

แรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านใหม่ของคุณคืออะไร

“ไมอามีและสแกนดิเนเวียมีความสวยงามในการออกแบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เดวิดและฉันตัดสินใจที่จะหาวิธีที่จะผสมผสานทั้งสองสไตล์ในบ้านใหม่ของเรา ผลิตภัณฑ์ที่งดงามของ Bang & Olufsen ที่คุณเห็นได้ในบ้าน เป็นหนึ่งในวิธีที่เรานำเอามรดกจากเดนมาร์กเข้ามาสู่พื้นที่บ้าน ด้วยวิธีการที่มีศิลปะและใช้งานได้จริง”

เราทราบว่านักออกแบบตกแต่งภายในของคุณทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมของเราเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ตามความต้องการสำหรับบ้านของคุณ มันเป็นอย่างไร

“เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมปรับแต่งของ Bang & Olufsen เพื่อจับคู่ผลิตภัณฑ์กับความต้องการของเรา ให้เหมาะกับรูปแบบที่เรียบง่ายและทันสมัยของไมอามี ​​ตั้งแต่เนื้อผ้าของลำโพงไปจนถึงพื้นผิวโลหะ ฉันไม่สามารถพูดได้ดีพอเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับทีม Bang & Olufsen ตั้งแต่แนวคิดแรกเริ่มของบ้านไปจนถึงการติดตั้งและการแก้ปัญหา เมื่อเราอาศัยอยู่ท่ามกลางผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่มีปัญหาใดที่ใหญ่เกินไป ไม่มีคำถามใดที่งี่เง่าเกินไป และสุดท้ายผลิตภัณฑ์สั่งทำพิเศษก็เกินความคาดหมายของเราโดยสิ้นเชิง”

ค้นหาเพิ่มเติม

Bang & Olufsen Bespoke

มีพื้นที่ใดในบ้านที่คุณต้องการจัดลำดับความสำคัญของเสียงหรือไม่

“เดวิดกับฉันต่างก็ชอบดูหนัง สำหรับเรา โฮมเธียเตอร์เป็นสิ่งให้ความเพลิดเพลินเราทุกคืน โดยเฉพาะตอนนี้ที่เราไม่มีเวลาไปโรงหนัง อันที่จริง เราต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเสียงและประสบการณ์อันดื่มด่ำของโฮมเธียเตอร์ของเรานั้นดีกว่าการอยู่ในโรงหนัง”

อะไรคือส่วนที่คุณชอบในการใช้ชีวิตกับ Bang & Olufsen

“เสียงที่ออกมาอย่างสุดอลังการค่ะ ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าเสียงที่ดีเป็นอย่างไร ตอนเราอยู่กับ Bang & Olufsen ฉันเข้าใจความหมายของสิ่งนี้จริงๆ ฉันรู้สึกประทับใจมาก ฉันชอบความจริงที่ว่าเราไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการออกแบบและคุณภาพเสียง สำหรับ Bang & Olufsen คุณสามารถมีทั้งสองอย่างได้”

Caroline Wozniacki Home

มีอะไรที่ทำให้คุณประหลาดใจเมื่อพูดถึงขั้นตอนการติดตั้งแบบที่คุณกำหนดได้เองหรือไม่

“เราไม่ค่อยถนัดในงานและการเดินสายที่ต้องใช้ในการสร้างบ้านแบบที่ปรับแต่งเองทั้งหมด แต่มันคุ้มค่า เราไม่อยากเชื่อเลยว่าการควบคุมโทรทัศน์ ลำโพง ไฟ และม่านบังแดดจะง่ายดายเพียงแค่สัมผัสปุ่มเดียว มันคือความหรูหราขั้นสูงสุดจริง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรีโมท Halo เป็นสิ่งมหัศจรรย์และตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง Halo เป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและใช้งานง่ายมากในการปรับแต่งทุกด้านของบ้าน ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน อารมณ์ หรือกิจกรรมของเรา เพียงแค่แตะเราก็ปรับทุกอย่างในบ้านได้ เพื่อน ๆ ของเราถามถึงเรื่องนี้อยู่เสมอเพราะนี่คือนิยามใหม่ของความหรูหราและวิถีชีวิตแบบใหม่อย่างชัดเจน”

“ฉันตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเพื่อนมาที่บ้าน เราจะดูปฏิกิริยาของพวกเขา พวกเขามักจะตกใจเมื่อรู้ว่านี่คือลำโพงไม่ใช่งานประติมากรรม เพราะมันดูเหมือนงานศิลปะมากกว่าจริง ๆ”

Caroline Wozniacki

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

B&O ทีวี Beovision Harmony | Caroline Quote

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0