Lunar New Year 2023 ร่วมฉลองวันปีใหม่จันทรคติกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก Bang & Olufsen

B&O Lunar New Year Collection

สวัสดีครับ เพื่อน ๆ และแฟนเพจ Bang & Olufsen News พบกันอีกครั้งนะครับกับแอดมินคนเดิมที่จะนำข่าวสารอัพเดตใหม่ ๆ ของ Bang & Olufsen มาฝากให้ติดตามกัน เนื่องด้วยเทศกาลสำคัญแห่งปี ทาง B&O ได้ออกผลิตภัณฑ์สีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในปี 2023 นี้ครับ หลังจากปีที่แล้วที่ทาง B&O ได้มีคอลเลคชั่นออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Nordic Ice Collection หรือ Apec Collection

 

และในต้นปีที่จะถึงนี้ จะเป็นเทศกาลอื่นใดไม่ได้นอกจาก Lunar New Year หรือเทศกาลตรุษจีน กับคอลเลคชั่นปีใหม่ทางจันทรคติ โดยทางแบรนด์ได้เตรียมสินค้าสุดพิเศษในจำนวนจำกัด ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen ที่โดดเด่น 5 รายการ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกและจับจองกัน ไม่ว่าจะเป็นลำโพงสำหรับใช้ภายในบ้านรุ่นยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Beoplay A9, ลำโพงพกพาเสียงดีเกินขนาด Beolit ​​20, ลำโพงพกพาอเนกประสงค์ Beosound A1, หูฟังรุ่นเรือธง Beoplay H95 และหูฟังตัดเสียงรบกวนแบบไร้สาย Beoplay EX

 

คอลเลคชั่นตรุษจีนปี 2023 นี้เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเรียบง่ายที่เรียบหรูและประณีต กับงานฝีมือตามแบบฉบับเอเชีย สีและวัสดุที่สอดคล้องกับกลิ่นอายของเทศกาล ผสมผสานเข้ากันกับลวดลายและสัญลักษณ์ดั้งเดิมของจีน สร้างสุนทรียภาพแบบตะวันออกที่สวยงามด้วยสัมผัสที่สดใหม่และร่วมสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบสุดคลาสสิกของเส้นทางสายไหมโบราณในประเทศจีน โดยเส้นทางสายไหมนั้นมีระยะทางกว่า 6,000 กิโลเมตร และมีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการเมืองระหว่างตะวันออกและตะวันตกมานานกว่า 2,000 ปี ความสำคัญของเส้นทางสายไหมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่ยังคงเป็นที่เล่าขานมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

Leon Tang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Bang & Olufsen กล่าวว่า “Bang & Olufsen มุ่งมั่นที่จะสำรวจขอบเขตของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก เราได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเส้นทางสายไหม และได้ผสมผสานเสน่ห์ของตะวันออกโบราณเข้ากับการออกแบบของคอลเลคชั่นนี้”

 

โดยทางแบรนด์ได้ออกแบบชุดสีที่หลากหลายและซับซ้อน ประกอบไปด้วยโทนสีทองที่อบอุ่น สีแดงเข้ม และสีหยกเขียวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้สีเสริมกันในสมัยโบราณ โดยพิจารณาจากความแตกต่างระหว่างโลกและสวรรค์ และหยิบยกสีตามธรรมชาติเชื่อมโยงกับความมีชีวิตชีวา ความสุข และความสดใส ซึ่งทั้งหมดนี้สอดคล้องกับบรรยากาศของเทศกาลเป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละสีนั้นมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งผลต่ออารมณ์ ความรู้สึก ความเชื่อ และความหมายที่ซ่อนอยู่ในสีนั้น ๆ ได้อีกด้วย แอดมินจะขอเริ่มด้วยสีหยกเขียวกันก่อนนะครับ ที่มองอย่างไรก็ชัดเจนว่า สื่อถึงวัฒนธรรมเอเชียและประเทศจีน

 

หยกเขียว หมายถึง หินศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของราชวงศ์ ความดี ความล้ำค่า ความมั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพดี แข็งแรง อายุยืน ความสงบสุข และความงาม จึงเหมาะกับผู้เป็นเจ้าของกิจการ นักลงทุน

 

สีแดง เป็นสัญลักษณ์ของไฟ ความโชคดี ชื่อเสียง ลาภยศ ความรัก ความหลงใหล ความตื่นเต้น ความกระตือรือร้น ความสนใจ ความเร็ว ความมีชีวิตชีวา และความสุข

 

ในขณะเดียวกัน ทองคำก็หมายถึงความมั่งคั่ง ความส่องสว่าง ความหรูหรา มีระดับ ความสูงส่ง ความสำเร็จ ความเปิดเผย ความรอบรู้ ความมั่นใจ ชัยชนะ คุณธรรม ความเมตตา ความใจกว้าง ความตั้งใจ และความเจริญรุ่งเรือง นั่นเอง

 

 

ท่องไปตามเส้นทางสายไหม ตีความสุนทรียภาพตามแบบฉบับดั้งเดิม

ควบคู่ไปกับเส้นทางสายไหม ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น คอลเลคชั่นใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากจานสีดั้งเดิมของวันตรุษจีนอย่าง Lunar Red, Jade Green และ Gold Tone ตั้งแต่ขาไม้ของ Beoplay A9 ไปจนถึงเคสอะลูมิเนียมที่สวยงามของอุปกรณ์สวมใส่ Beoplay H95 และ Beoplay EX โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้สะท้อนถึงธีมนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึง Beosound A1 และ Beolit ​​20 ที่ได้รวมปมหนังทอมือซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการกลับมาพบกันใหม่อย่างมีความสุข

 

แม้แต่บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ ก็ยังรวมเอาความสวยงามของวันตรุษจีนแบบดั้งเดิมไว้ด้วย ดีไซน์ริบบิ้นผ้าไหมอันหรูหราซึ่งประดับอยู่บนปกของ Beoplay A9 นั้นพาดผ่านบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ทำให้เกิดลำดับและความลื่นไหลที่กลมกลืนกัน

 

เป็นอีกครั้งที่ทาง Bang & Olufsen ได้จัดหนักจัดเต็มในการออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษนี้ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลต่าง ๆ ทางแอดมินหวังว่า เพื่อน ๆ และแฟนเพจจะถูกใจกับสีสันคอลเลคชั่นนี้นะครับ เพราะทางแบรนด์คัดสรรสีและดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามและลงตัวมาก ๆ เลย อีกทั้งยังบ่งบอกถึงความเป็นเอเชียนและเทศกาลตรุษจีนได้เป็นอย่างดี เชื่อได้ว่าจะถูกใจวัยรุ่นและนักสะสมกันนะครับ แอดมินอยากรู้เลยว่าเพื่อน ๆ และแฟนเพจสนใจผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนกันอยู่ งานนี้จะซื้อใช้เอง หรือซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษก็ยังได้ โดยคอลเลคชั่นนี้จะเข้ามาช่วงปลายเดือนมกราคม อย่างไรก็ตาม แอดมินแนะนำให้คอยติดตามสื่อต่าง ๆ ของเราไว้นะครับ เพราะของมีจำนวนจำกัด กลัวเพื่อน ๆ จะไม่ทันได้จับจองกัน ส่วนวันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0