สรรสร้างเรื่องราวที่เปี่ยมด้วยความหมายกับ APAC MOMENT COLLECTION

ิB&O Moment Collection Indigo/Ultramarine collection สีน้ำเงิน

สวัสดีครับ Bang & Olufsen News กลับมาอีกครั้ง เชื่อได้ว่าเพื่อนๆและแฟนเพจที่ติดตามกันคงจะได้เห็นชุดคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสในช่วงปลายปีอย่าง Nordic Ice ไปบ้างแล้ว ที่มาในธีมสีขาวสว่างสดใสสอดรับกับหน้าหนาว ถึงแม้ประเทศไทยอาจจะไม่ได้อินมากนัก เพราะอาจจะไม่ได้หนาวและอีกทั้งไม่มีหิมะ ให้ใส่สวยๆเข้ากับบรรยากาศ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นที่ถูกใจสายมินิมอลกันไม่น้อย โดยครั้งนี้กลับมาอีกครั้งกับสี Apac Moment Collection เรียกได้ว่า Bang & Olufsen ช่วงนี้เอาใจและจัดหนักจัดเต็มในคอลเลคชั่นสีให้ได้เลือกซื้อกัน

 

ครั้งนี้แอดมินขอแนะนำชุดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Apac Moment Collection มาพร้อมกับ Concept หรือแนวคิดในการออกแบบที่ให้ความเรียบหรูแต่แตกต่าง ยั่งยืนและใช้งานง่าย สรรสร้างและมีความหมาย ทำให้คอลเลคชั่นชุดนี้มีความโดดเด่นและแตกต่าง โดยสีคราม Indigo และสีน้ำเงินเข้มจะเป็นคีย์สีหลักสำคัญนั่นเอง Indigo เป็นสีที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ช่วงหลังๆก็จะเริ่มเห็นสีหรือชื่อนี้กันบ้าง โดย Indigo สีครามหรือน้ำเงินเข้มเที่ยงคืน เป็นสีที่มีการผสมผสานระหว่างสีน้ำเงินเข้มและสีม่วง และคงคุณลักษณะของทั้งสองสีนี้ไว้แสดงถึงพลังและความสง่างาม สีครามบ่งบอกถึงความสมบูรณ์และความจริงใจอย่างล้ำลึก ความหมายของสีครามสะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเท สติปัญญา ความยุติธรรมและความเป็นกลาง ที่สำคัญสีครามเป็นสีที่สื่อความรู้สึกเชื่อมโยงทั้งในอดีตและอนาคต เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งาน GEN Z ที่ต้องการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดีเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุจีนที่จะมาถึง

 

และครั้งนี้ Bang & Olufsen มีกำหนดการที่เปิดตัว Apac Moment Collection อย่างเป็นทางการในวันที่ 4 มกราคม 2565 ในสินค้าประเภท หูฟัง ลำโพงพกพา (On-the-go) และลำโพงตกแต่งบ้าน (Flexible living) ที่กำลังได้รับความนิยม ด้วยการออกแบบดีไซน์และคุณภาพเสียง  ซึ่งบอกเลยว่าได้พบเจอกับลำโพงยอดฮิตอย่าง Beoplay A9 อีกครั้งแน่นอน

 

 

Beoplay A9 4th Gen

ไหนๆก็เกริ่นแล้ว แอดมินขอเริ่มกันด้วย Beoplay A9 เลยละกัน ถึงแม้ Beoplay A9 พึ่งออกคอลเลคชั่นอย่าง Nordic Ice ให้ได้สะสมกัน แต่ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น Iconic Design ของทาง Bang & Olufsen บวกเพิ่มกับความโดดเด่นเป็นสง่าของสี Apac Moment Collection ที่ผสมผสานกับ Beoplay A9 ได้อย่างลงตัวสร้างความแตกต่างให้กับลำโพงของคุณ ถึงแม้สี Indigo จะเป็นสีน้ำเงินเข้มให้อารมณ์ความรู้สึกที่เร้าร้อนแต่กลับดูสุขุมในขณะเดียวกัน ให้คุณได้แสดงตัวตนของคุณผ่านลำโพงและคอลเลคชั่นชุดนี้ ที่เปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกให้คุณได้สัมผัสทั้งเสียงและงานศิลป์ไปพร้อมกัน

 

Beolit 20

ต่อมากับลำโพงพกพารุ่นใหญ่สุดฮิตอย่าง Beolit 20 ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีจุดเด่นในเรื่องเสียงที่โดดเด่นในทุกย่านเสียง เสียงนักร้องที่ชัดเจน เก็บรายละเอียดได้ดี และเสียงเบสที่หนักแน่น เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในคุณภาพเสียงได้เลย และคอลเลคชั่นสีใหม่อย่าง Apac Moment Collection จะช่วยให้ Beolit 20 ของคุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น สีอาจจะมีลักษณะคล้าย Black Anthracite แต่ว่างานนี้ทางแบรนด์เราได้ไฮไลท์ในส่วน Grill ให้มีสีน้ำเงินชัดเจน ให้ดูโดดเด่นแต่ยังซ่อนความน่าหลงไหลน่าค้นหา

 

Beoplay HX

หูฟัง Beoplay HX ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก Beoplay H9 3rd Gen มีจุดเด่นในรายละเอียดเสียงตามฉบับ Signature Sound ของ Bang & Olufsen มาพร้อมกับวัสดุเกรดพรีเมียม อย่าง Anodised Aluminium หรือสายคาดหัวจากหนังวัว ฟองน้ำเกรดพรีเมียมที่มาพร้อมกับหนังแกะ ทั้งหมดนี้ทำให้ Beoplay HX มีเอกลักษณ์เฉพาะ สวมใส่สบาย หาคู่แข่งที่จะเปรียบเทียบได้ยาก และครั้งนี้มากับสีพิเศษ Apac Moment Collection ช่วยให้ Beoplay HX ของคุณมีสีสันและความแตกต่างมากขึ้นกว่าเดิม

 

Beoplay EQ

เดินทางมาถึงชิ้นสุดท้ายกับ Beoplay EQ หูฟัง True Wireless Stereo (TWS) ระดับ High-end ที่ได้ทั้งเสียงและวัสดุระดับพรีเมียม โดยหูฟัง Beoplay EQ พึ่งร่วมในคอลเลคชั่น Nordic Ice และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และด้วยสีที่ผ่านๆมาทำให้ลุคของ Beoplay EQ มีความเรียบหรู บุคลิกที่เรียบร้อย แต่ครั้งนี้กับ Apac Moment Collection ที่จะมาฉีกกฎความเรียบหรู และยกระดับไปอีกขั้นกับลุคใหม่ ด้วยสี Indigo ให้ Beoplay EQ โดดเด่นมีสไตล์

 

 

เป็นอย่างไรกันบางครับกับคอลเลคชั่นสีใหม่ หวังว่าเพื่อนๆ แฟนเพจ และลูกค้าจะถูกใจกันนะครับ และช่วงสุดท้ายนี้ทางแอดมินและทีมงานขอจากลากันตรงนี้เช่นเคย สุดท้ายนี้ขอฝาก Apac Moment Collection ไว้ด้วยนะครับ และพบกันใหม่ข่าวหน้า สวัสดีครับ

 

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

2 thoughts on “สรรสร้างเรื่องราวที่เปี่ยมด้วยความหมายกับ APAC MOMENT COLLECTION

  1. buying cialis online reviews says:

    I’ve been browsing on-line more than three hours today, yet I never discovered any interesting article like yours.
    It is lovely worth enough for me. Personally, if all webmasters and bloggers made just right content material as you probably did,
    the internet will probably be a lot more useful than ever before.

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0