BANG & OLUFSEN เปิดตัว Partnership ใหม่กับ WILLIAMS RACING

สวัสดีครับ พบกับ Bang & Olufsen News อีกครั้ง วันนี้แอดมินมาพร้อมกับข่าวที่น่ายินดีมาก ที่ Bang & Olufsen ได้เปิดตัว Partnership ใหม่กับ Williams Racing เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เร้าใจให้กับลูกค้า

 

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสกีฬารถแข่ง Formula One เป็นที่นิยมในประเทศไทยและทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยความแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมากทั้งในสนามและนอกสนาม ความเร็ว ความแรงและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในรถแข่ง Formula One ทำให้กีฬาการแข่งขันนี้น่าติดตามและจับตามอง โดยแอดมินได้นำบทความจาก Williams Racing ถึงการร่วมมือกับ Bang & Olufsen มาฝากให้เพื่อนๆ และแฟนเพจอ่านกัน

 

 

WILLIAMS RACING ประกาศความร่วมมือระยะยาวกับ BANG & OLUFSEN

 

Williams Racing ประกาศข้อตกลงระยะเวลาหลายปีกับ Bang & Olufsen บริษัทเครื่องเสียงระดับหรูที่มีชื่อเสียงในฐานะพาร์ทเนอร์ทีมอย่างเป็นทางการ

นอกจากโลโก้ Bang & Olufsen ที่ประดับประดาบนรถแข่ง FW44 แล้ว Williams และ Bang & Olufsen จะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ของลูกค้าและแฟนๆ ที่ดื่มด่ำน่าประทับใจ และหลากหลายประสาทสัมผัสเพื่อระสบการณ์ใหม่ๆ ปรากฏการณ์นี้จะเกิดขึ้นทั่วโลกในร้านค้าของ Bang & Olufsen ที่สนามแข่งของ Williams Racing ที่ Grands Prix หลายแห่ง และที่สำนักงานใหญ่ของ Williams ใน Grove, Oxfordshire เช่นกัน

 

Jost Capito ซีอีโอและหัวหน้าทีมของ Williams Racing กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และชื่อเสียงโด่งดั่งไปทั่วโลกโดยร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Williams Racing เป็นเวลาเกือบ 100 ปีแล้วที่ Bang & Olufsen เป็นผู้นำด้านการออกแบบและนวัตกรรม และสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าจดจำและโดดเด่นที่สุดในโลก และเราก็มีความปรารถนาเพื่อความสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกัน การผสมผสานระหว่าง Bang & Olufsen และ Williams Racing นั้นเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับกลยุทธ์แบรนด์ ‘Williams Beyond Racing’ ของเรา และเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Williams ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ทั้งในและนอกสนาม”

Kristian Teär ซีอีโอของ Bang & Olufsen รู้สึกตื่นเต้นกับการเป็นหุ้นส่วนและเชื่อว่าจะช่วยให้บริษัทดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคทั่วโลกมากขึ้น “ผมภูมิใจกับความร่วมมือครั้งใหม่นี้ เราแบ่งปันความหลงใหลในความเป็นเลิศ ประสิทธิภาพ และความปรารถนาที่จะสร้างแต่สิ่งที่ดีที่สุดของวิลเลียมส์ เราสามารถมอบประสบการณ์พิเศษให้กับแฟนๆ และลูกค้า เป็นความสำคัญเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับเราในการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของเรา และด้วยความร่วมมือนี้ เราสามารถเข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลกได้มากขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้และในปีต่อๆ ไป เราแทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้โลกเห็นถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้ร่วมกัน และบาห์เรนจะเป็นจุดเริ่มต้นของบางสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างไม่ต้องสงสัย”

 

 

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2468 แบรนด์หรูของเดนมาร์ก Bang & Olufsen ได้สร้างผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและความบันเทิงภายในบ้านที่โด่งดังที่สุดในโลก โดยอาศัยการผสมผสานเอกลักษณ์ของเสียงอันทรงพลัง การออกแบบที่เหนือกาลเวลา และงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้

 

 

ไม่เลือกที่จะทำสิ่งที่ง่าย

ในฐานะที่เป็นทีมแข่งรถ Formula 1 ที่เป็นอิสระอย่างแท้จริง Williams Racing มีมรดกอันน่าภาคภูมิใจด้วยประสิทธิภาพในการแข่งขันระดับสูงโดยปราศจากการประนีประนอม นับตั้งแต่ก่อตั้งทีมในปี 1977 โดย Frank Williams และ Patrick Head พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงที่น่าเกรงขาม บนพื้นฐานความมุ่งมั่นในความแม่นยำ ประสิทธิภาพ และความมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีขึ้นทุกครั้ง

เช่นเดียวกับ Bang & Olufsen พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจที่มาพร้อมกับการแสวงหาความสมบูรณ์แบบที่ไม่เคยเลือกทำสิ่งที่ง่าย “เป็นเวลาเกือบ 100 ปีแล้วที่ Bang & Olufsen เป็นผู้นำด้านการออกแบบและนวัตกรรม และสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าจดจำและโดดเด่นที่สุดในโลก และเราต้องการความสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกัน” Jost Capito, Williams Racing CEO และ Team Principal กล่าว

 

ชนะเลิศนวัตกรรมการออกแบบ

Bang & Olufsen และ Williams Racing แบ่งปันมรดกอันล้ำค่าของการออกแบบที่ได้รับการต่อยอด นั่นหมายความว่าไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่และพยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง การแข่งขันครั้งต่อไป การออกแบบครั้งต่อไป การประดิษฐ์ครั้งต่อไปจะอยู่ข้างหน้าเสมอ และผู้ที่ใช้เวลามองกระจกมองหลังจะพ่ายแพ้

“เรามีความหลงใหลในความเป็นเลิศ ประสิทธิภาพ และความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด และเราสามารถมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนๆ และลูกค้าร่วมกันได้” Kristian Teär ซีอีโอของ Bang & Olufsen กล่าว

 

 

ประสบการณ์สุดพิเศษ

เราทั้งคู่ชอบคิดว่าตัวเองอยู่ในธุรกิจของการส่ง ‘ช่วงเวลาที่ขนลุก’ ยากต่อการนิยามเมื่อคุณสูญเสียประสบการณ์อย่างแท้จริง อาจเป็นเพราะได้ยินเสียงเปลี่ยนคอร์ดหรือเห็นการแซงรถ F1 อีกคัน – อะไรก็ตามที่ทำให้ขนที่ด้านหลังคอของคุณตั้งขึ้น

ในฤดูกาล F1 ที่จะมาถึง เราจะติดตามทีม Williams Racing และเก็บภาพประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาเหล่านั้นไว้ด้วยกัน

 

เกี่ยวกับ Bang & Olufsen

Bang & Olufsen เป็นแบรนด์เครื่องเสียงหรูที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1925 ในเมือง Struer ประเทศเดนมาร์ก โดย Peter Bang และ Svend Olufsen ซึ่งความทุ่มเทและวิสัยทัศน์ยังคงเป็นรากฐานของบริษัท เป็นเวลาเกือบศตวรรษแล้วที่ Bang & Olufsen ได้ผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีด้านเสียง และบริษัทยังคงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้านเสียงอย่างต่อเนื่อง ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ทุกชิ้นยังคงโดดเด่นด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเสียงที่สวยงาม ดีไซน์ที่ไร้กาลเวลา และงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและก้าวหน้าของบริษัทมีจำหน่ายทั่วโลกในร้าน Bang & Olufsen บริษัทมีพนักงานประมาณ 900 คนและดำเนินงานในตลาดมากกว่า 70 แห่ง หุ้นของ Bang & Olufsen จดทะเบียนใน NASDAQ Copenhagen A/S

 

เกี่ยวกับ วิลเลียมส์ เรซซิ่ง

Williams Grand Prix Engineering Limited คือการออกแบบและพัฒนารถแข่งเพื่อแข่งขันในรายการ Formula One World Championship ในฐานะที่เป็นหนึ่งในทีม Formula One ชั้นนำของโลก บริษัทได้รับตำแหน่งแชมป์ FIA Formula One World Championship ถึง 16 รายการนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1977 โดยเก้ารายการจากทั้งหมดเหล่านี้ได้รับรางวัลในการแข่งขัน Constructors’ Championship ร่วมกับ Cosworth, Honda และ Renault อีกเจ็ดรายการที่เหลือชนะในรายการ Drivers’ Championship กับ Alan Jones, Keke Rosberg, Nelson Piquet, Nigel Mansell, Alain Prost, Damon Hill และ Jacques Villeneuve

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ B&O ที่เข้ามามีบทบาทและได้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทางแบรนด์ ด้วยศักยภาพและพันธมิตร งานนี้หลายๆ คนที่ชื่นชอบทีมแข่ง Williams Racing และ Bang & Olufsen คงจะชื่นใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว แอดมินก็ขอฝากผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ด้วยครับ เข้ามาลองฟังสัมผัสประสบการณ์เสียงกันได้ ณ Showroom ของเรา วันนี้แอดมินและทีมงานขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0