Bang & Olufsen ยกระดับประสบการณ์การชมภาพยนตร์สุดตื่นตาตื่นใจด้วย Beovision Harmony ขนาด 97 นิ้ว

Beovision Harmony 97

สวัสดีกันอีกครั้งนะคะกับเพื่อน ๆ แฟนเพจ Bang & Olufsen News ทุกท่านค่ะ แน่นอนว่าครั้งนี้แอดมินมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะนำเสนอข่าวสารที่น่าสนใจของ Beovision Harmony ซึ่งเป็น TV ที่มีเอกลักษณ์สวยงามและโดดเด่นที่สุดกับดีไซน์สุดล้ำระดับโลก ที่สวยงามราวกับผีเสื้อที่กำลังสยายปีกยามโบยบิน ในครั้งนี้ Beovision Harmony มาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากกว่าเดิม นั่นคือจอ LG OLED 97 นิ้วขนาดใหม่ล่าสุด ซึ่งแน่นอนว่าเป็นจอ OLED ที่ขนาดใหญ่ที่สุดในตอนนี้และเป็นการยกระดับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ครั้งยิ่งใหญ่ในรูปแบบที่เหนือระดับไปอีกขั้นหนึ่งของ Bang & Olufsen เลยก็ว่าได้

 

Beovision Harmony เป็น TV ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีและลงตัวที่สุด มาพร้อมกันตัวเลือกจอที่มีให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นจอ LG OLED รุ่น C, G และ Z รวมถึงขนาดจอมีทั้งขนาด 65’’, 77’’, 83’’, 88’’ และ 97 นิ้ว เป็นขนาดใหม่ล่าสุดในขณะนี้ ในด้านดีไซน์ มีให้คุณลูกค้าเลือกมากมายหลายรูปแบบเช่นกันค่ะ แน่นอนว่าท่านสามารถเลือกดีไซน์ของ Bang & Olufsen ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านของท่านเองได้ เพราะเรามีวัสดุหลายแบบเพื่อให้เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งบ้านของท่าน และนอกจากนี้ Beovision Harmony ยังสามารถเปลี่ยนจอ หรือ Upgrade จอได้อีกด้วย เนื่องจากทาง Bang & Olufsen เห็นว่า TV จะมีจอเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยมากขึ้น จึงต้องการให้ลูกค้าสามารถ Upgrade จอได้โดยสามารถใช้ Sound Center ตัวเดิม และถ้าหากเพื่อน ๆ ท่านไหนที่กำลังอ่านข่าวนี้อยู่แล้วท่านมี TV Beovision Harmony อยู่ที่บ้านและอยากเปลี่ยนจอเป็นขนาด 97 นิ้ว ท่านสามารถ Upgrade จอได้ด้วยนะคะ รอติดตามรายละเอียดได้เลยค่ะ

 

 

มาพูดถึงความสามารถของ Beovision Harmony กันบ้างนะคะ Beovision Harmony เป็นการผสมผสานระหว่างจอ OLED นวัตกรรมที่ดีที่สุดซึ่งเข้ากับระบบเสียงอันทรงพลังของ Bang & Olufsen ได้อย่างลงตัว ในเรื่องของคุณภาพจอ Beovision Harmony สามารถรองรับภาพขนาด 4k หรือ 8k ได้อย่างคมชัดไม่มีที่ติ นวัตกรรมแสดงภาพสีของจอสามารถแสดงภาพสีสันสดใสได้อย่างชัดเจน ส่วนตัวแสดงภาพสีดำนั้นก็พิเศษกว่าจออื่น เพราะ Beovision Harmony สามารถแสดงภาพสีดำที่มืดสนิทได้อย่างคมชัด ทำให้ภาพที่ท่านเห็นนั้นคมชัดทุกมิติแต่มองได้อย่างสมูทไม่มีผิดเพี้ยน

 

ในเรื่องระบบเสียง Bang & Olufsen ก็ออกแบบมาอย่างพิเศษและพิถีพิถันเช่นกัน ทำให้ระบบเสียงของ Beovision Harmony มีความทรงพลังกว่า TV ทั่วไป ด้านในมีลำโพงครบทุกย่านเสียงทั้งสูง กลาง ต่ำ กระจายเสียงแบบ 3 Channel เรียกได้ว่าเอาอยู่ทั้งการดูภาพยนตร์และฟังเพลง และหากพูดถึงเรื่องการฟังเพลง ตัว Beovision Harmony สามารถ streaming เพลงผ่าน Bluetooth, Apple Airplay, Google Chromecast, Spotify Connect และยังสามารถเล่นเพลงแบบ Multiroom พร้อมกับลำโพง Connected Speaker ของ Bang & Olufsen ได้อีกด้วยค่ะ สามารถใช้ได้งานถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปิดใช้งานจอ TV ก็ตาม

 

 

และสิ่งสำคัญ Beovision Harmony สามารถ Upgrade ให้เป็นระบบเสียงแบบ Home Theater Surround Sound ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะต่อเข้ากับลำโพงรุ่น Beolab 18, Beolab 28, Beolab 50 หรือ Beolab 90 และยังสามารถต่อลำโพง Subwoofer Beolab 19 เพื่อเพิ่มย่านเสียงความถี่ต่ำให้กับระบบ Home Theater ของท่านได้อีกด้วย

 

Bang & Olufsen เป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์ TV ออกมาหลายรุ่นและหลายขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น TV รุ่น Beovision Contour, Beovision Eclipse หรือ Beosound Theatre ซึ่งเป็น soundbar รุ่นใหม่ล่าสุดของ Bang & Olufsen มีตัวเลือกให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อพร้อมจอได้หลายขนาด และในครั้งนี้ Beovision Harmony มาพร้อมจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 97 นิ้ว แน่นอนว่าเป็นขนาดจอที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน TV ของ Bang & Olufsen ไม่น้อยเลยค่ะ หลาย ๆ คนคงอยากเห็นแล้วว่า Beovision Harmony OLED TV จอขนาด 97 นิ้วนั้นจะสวยและน่าทึ่งมากขนาดไหน แอดมินก็ตื่นเต้นเช่นกันค่ะ เราจะได้ยลโฉม Beovision Harmony ขนาด 97 นิ้ว เร็ว ๆ นี้แน่นอนค่ะ

 

 

สำหรับวันนี้แอดมินก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนสุขภาพแข็งแรง และพบเจอแต่ความสุขนะคะ หรือหากท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Beovision Harmony หรือสินค้ารุ่นอื่น ๆ ของ Bang & Olufsen สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้ที่ Showroom ของ Bang & Olufsen ได้ทุกสาขา หรือ www.boonlapo.com ได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่กับข่าวสารในครั้งหน้า สวัสดีค่ะ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0