ส่งต่อสุดยอดความหลงไหลให้กับคุณ BANG & OLUFSEN X TRENT ALEXANDER-ARNOLD

B&O TRENT ALEXANDER ARNOLD NEWS

สวัสดีครับ Bang & Olufsen News มาพร้อมกับข่าวล่าสุดเช่นเคย โดยการกลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับข่าวการเปิดตัวพาร์ทเนอร์คนใหม่ เอาใจสายกีฬาและแฟนๆคอบอลโดยเฉพาะกับหนึ่งในทีมระดับโลกและยอดนิยมที่สุดในประเทศไทยกับแฟนบอลสาวก เดอะคล็อปป์ ของทีมลิเวอร์พูลนั่นเอง โดยการเปิดตัวพาร์ทเนอร์คนใหม่ครั้งนี้ เป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวาที่มีลูกทีเด็ดในความเร็วและการเปิดบอลครอสเข้ามาในกรอบเขตโทษ ด้วยความสามารถและสไตล์การเล่นของเค้าคนนี้ ผลักดันให้เค้าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งในตำแหน่งแบ็คขวาที่น่าจับตามองที่สุดในเกาะอังกฤษ

 

Bang & Olufsen จึงยินดีที่จะประกาศให้ทุกคนและสาวกแฟนบอลลิเวอร์พูลได้รู้จักกับพาร์ทเนอร์คนใหม่ ที่จะร่วมงานกับเราไปอีกหลายปี เขาเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งของสโมสร Liverpool นั่นก็คือ Trent Alexander-Arnold

 

การร่วมมือครั้งนี้ระหว่าง Bang & Olufsen และนักฟุตบอลของสโมสร Liverpool อย่าง Trent Alexander-Arnold ถือเป็นการร่วมมือกันที่เหมาะสมและลงตัวมากๆ โดยเรามีความเชื่อมั่นและความแน่วแน่ในพลังบวกของดนตรี Trent Alexander-Arnold ตำแหน่งแบ็คขวาในวัย 22 ปี ที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแรงบันดาลใจเฉกเช่นเดียวกับสไตล์ของBang & Olufsen ด้วยเสียงเพลงที่ช่วยผลักดันให้เขาก้าวผ่านทุกอุปสรรคและความท้าทาย จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจที่    แบรนด์เครื่องเสียงจากประเทศเดนมาร์กจะหันมาทำหูฟังแนวสปอร์ต โดยเมื่อไม่นานมานี้ Bang & Olufsen พึ่งเปิดตัวสปอร์ตคอลเลคชั่น ได้แก่ ลำโพงพกพา Beosound A1 และหูฟัง Beoplay E8 Sport

 

Trent ได้กล่าวต่อว่าเขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำ โดยเสียงดนตรีเปรียบเสมือนกับสิ่งสำคัญในชีวิตของเขา เพราะฉะนั้นเขาเลยต้องการหูฟังที่มีคุณภาพและตอบโจทย์กับเขามากที่สุด โดยหูฟังของ Bang & Olufsen ให้รูปแบบเสียงที่น่าประทับใจและยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น เขาหวังว่าการรวมงานครั้งนี้จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

 

Kristian Teär, CEO ของ Bang & Olufsen ได้กล่าวว่า ผมยินดีที่จะประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่าเราได้ร่วมงานกับ Trent Alexander-Arnold เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ที่หลากหลายและเราคิดว่าเขาจะเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ของเรายิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือคนที่ชอบเล่นกีฬาทุกคนรู้ดีว่าเสียงเพลงเป็นส่วนสำคัญของการออกกำลังกายและการพักผ่อน

 

Kristian Teär ได้กล่าวต่อว่าสิ่งที่แบรนด์ให้ความสำคัญมากที่สุดคือคุณภาพของสินค้า งานฝีมือ ความคงทน และความสมบูรณ์แบบของสินค้า Bang & Olufsen ได้ชื่อว่าไม่เป็นสองรองใครในเรื่องการพัฒนาสินค้าให้ดูสวยงามที่สุด ใช้งานได้ดีที่สุด ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด และการบริการที่ดีที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉกเช่นเดียวกับ Trent ที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ นอกจากนี้ Trent เป็นคนคิดบวกนั่นเองทำให้มันเป็นแรงบรรดาลใจให้กับแฟนๆของเขา

 

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นเหมือนการหลอมรวมกันอย่างกันอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างฟุตบอลดาวรุ่งและแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Bang & Olufsen รวมทั้งการที่ทั้งคู่มีวิสัยทัศน์ในเรื่องความสมบูรณ์แบบของการทำงานเฉกเช่นเดียวกัน

เชื่อได้ว่าหลายๆคนอาจได้รับแรงบันดาลใจจากนักฟุตบอลคนนี้ โดย Trent Alexander-Arnold มีทั้งช่วงเวลาท็อปฟอร์มและช่วงเวลาที่ลำบากในฐานะนักกีฬาคนหนึ่งที่กำลังฝ่าฟันอุปสรรคและความถ้าทายที่ต้องเผชิญเพื่อประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและถึงเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ สำหรับนักกีฬาหรือคนที่ชอบออกกำลังกายต่างรู้ดีว่าความท้าทายและอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการเอาชนะตัวเอง ซึ่งมีปัจจัยหลายๆอย่างที่ส่งผลต่อผลงานและแรงผลักดัน และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเสียงเพลงนั่นเป็นของคู่กันกับนักกีฬาและคนที่รักในการออกกำลังกาย เสียงเพลงช่วยในเรื่องการขับเคลื่อนผลักดัน เพื่อเอาชนะความถ้าทาย ในทางกลับกันเสียงเพลงช่วยให้ผ่อนคลายที่ดีในยามที่ต้องพักผ่อนหรือฟื้นฟูร่างกาย โดย Bang & Olufsen ของเราได้จัดทำสปอร์ตคอลเลคชั่นทั้ง ลำโพงพกพา Beosound A1 และหูฟัง Beoplay E8 Sport เอาใจแฟนกีฬาและคนชอบออกกำลังกายเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ในมุมต่างๆ ทั้งการเลือกใช้วัสดุที่หรูหราระดับพรีเมียมและเหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน เพื่อให้ทนต่อน้ำหรือเหงื่อ รวมทั้งการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่นและเรียบหรูตามคอนเซปของ Bang & Olufsen

 

ทาง Bang & Olufsen News จึงขอฝากผลงานของ Trent Alexander-Arnold ในฐานะนักกีฬาชื่อดังและพาร์ทเนอร์คนสำคัญกับทาง Bang &Olufsen รวมไปถึงสินค้าของทางแบรนด์ของเราที่เลือกสรรและใส่ใจในการผลิตเพื่อจะนำเสนอสินค้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นหรูหราไม่เหมือนใคร หากเพื่อนๆและลูกค้าที่สนใจข่าวสารและผลิตภัณฑ์ของทางเรา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการร่วมมือกันครั้งนี้ที่เว็ปไซต์ของ Bang & Olufsen www.bang-olufsen.com/en/story/sport  หรือติดตามผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆทั้งของ Bang & Olufsen และ Trent Alexander-Arnold.

 

สุดท้ายนี้ Bang & Olufsen News รวบรวมข้อมูลและประวัติโดยย่อของ Bang & Olufsen และ Trent Alexander-Arnold ให้เพื่อนๆได้ติดตามและอ่านกัน ผมและทีมงานจึงขอลาและพบกันใหม่ในข่าวสารครั้งต่อไปครับ สวัสดีครับ

เรื่องราวของ TRENT ALEXANDER-ARNOLD

TRENT ALEXANDER-ARNOLD อายุ 22 ปี เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษอยู่ที่สโมสร Liverpool เขาเกิดและเติบโตที่เมือง Liverpool เขาได้เข้าร่วมค่ายนักเตะเยาวชนตั้งแต่อายุ6ขวบ เขาเริ่มมีชื่อเสียงเมื่อตอนอยู่ในสโมสรฟุตบอลเมื่อปี ค.ศ.2015 ตอนนั้นเขามีอายุ 16 ปี โดยเขาเล่นให้สโมสร Liverpool มาตั้งแต่เกิด โดยที่ผ่านมาเขาได้แชมป์จาก Champions’ League, FIFA Club World Cup และ UEFA Super Cup ในปี 2019 และ the Premier League ในช่วงปี 2019/20 นอกจากนี้รางวัลส่วนตัวที่ได้รับคือ นักเตะเยาวชนยอดเยี่ยมของPFA ปี 2019-2020, นักเตะ Premier League เยาวชนยอดเยี่ยมเมื่อปี 2019-2020 สำหรับ Trent แล้วนอกเหนือจากฟุตบอลสิ่งที่สำคัญกับเขาก็คือครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องของเขาเป็นส่วนสำคัญต่อแรงบัลดาลใจในชีวิตของเขา

 

 

เรื่องราวเกี่ยวกับ BANG & OLUFSEN

Bang & Olufsen เป็นแบรนด์เครื่องเสียงพรีเมียมระดับโลก ตั้งแต่ปี 1925 ที่เมือง Struer ประเทศเดนมาร์ก ก่อตั้งโดย Peter Bang และ Svend Olufsen ที่มีความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ซึ่งเป็นรากฐานของแบรนด์จนถึงทุกวันนี้ มรดกอันล้ำค่าถูกสร้างมาจากความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของเทคโนโลยีด้านเสียงเพลง เพื่อจะทำให้แบรนด์ได้เป็นแนวหน้าในด้านนวัตกรรมทางเสียงดนตรี ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Bang & Olufsen ผสมผสานไปด้วยเอกลักษณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบ ดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา และงานฝีมืออันไร้ที่ติ  คุณสามารถสัมผัสพลังเสียงที่เหนือความคาดหมายได้ทั่วโลกที่ Bang & Olufsen Mono-Brand ที่อนุญาติให้เปิด Flagship Stores โดยตรง ร้านตัวแทนจำหน่าย และช่องทองออนไลน์ ความก้าวหน้าและนวัตกรรมทางด้านเสียง ทางแบรนด์ได้จ้างพนักงานราว 900 คน และได้เปิดตลาดอีกมากกว่า 70 ที่ นอกจากนี้ยังได้นำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ของประเทศ เดนมาร์ก โคเปนเฮเกน

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0